Cập nhật Polkadot Di chuyển trên $ 24 Hỗ trợ khi nó sẵn sàng để tiến lên

Thông tin cập nhật Polkadot Di chuyển trên $ 24 Hỗ trợ khi nó sẵn sàng để tiến lên

coinidol.com

28 tháng 8 năm 2021 10:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sau một đợt phục hồi ấn tượng, Polkadot (DOT) giảm xuống mức hỗ trợ SMA 21 ngày và tiếp tục đi lên.

Đường SMA 21 ngày là hỗ trợ quan trọng cho giá DOT, vì nó có xu hướng tăng lên trên các đường trung bình động. Nói cách khác, DOT / USD đã giảm trở lại mức hỗ trợ trên $ 24.

Trong 48 giờ qua, giá DOT đã dao động trên mức hỗ trợ $ 24. Hành động giá trước đó đã được giữ ở mức hỗ trợ này. Tiền điện tử sẽ tăng cao hơn nếu mức hỗ trợ 24 đô la được giữ vững. Giá DOT sẽ lấy lại mức cao trước đó là $ 29,35. Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới đường SMA 21 ngày hoặc mức hỗ trợ 24 đô la, thị trường sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 22 đô la. Trong khi đó, DOT / USD đang giao dịch ở mức 24,59 đô la vào thời điểm viết bài.

Xem Thêm:  Cập nhật BTC, ETH, ADA, BNB, XRP, SOL, DOGE, DOT, UNI, LINK

Phân tích chỉ báo Polkadot

Giá DOT ở mức 56 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Nó chỉ ra rằng tiền điện tử đang ở trong vùng xu hướng tăng và trên đường trung bình 50. Giá của tiền điện tử sẽ tăng nếu giá duy trì trên đường trung bình động. Giá DOT nằm trên phạm vi 25% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này cho thấy thị trường đang trong đà tăng giá.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 48 và $ 52

Các mức hỗ trợ chính – $ 24 và $ 20

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot đang trong xu hướng giảm. Giá DOT đã vượt xuống dưới đường trung bình động. Trong khi đó, vào ngày 22 tháng 8, xu hướng giảm dẫn đến một thanh nến thoái lui kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Sự thoái lui cho thấy giá DOT sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 2.618 hoặc mức $ 22,22.

Xem Thêm:  Tôi có thể đổi tiền tại ngân hàng không? Giá vé là gì?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên thực hiện nghiên cứu của họ trước khi đầu tư tiền.


Rate this post

Viết một bình luận