Cập nhật Phong cách sống Bitcoin của Stacy Herbert và Max Keiser

Thông tin cập nhật Phong cách sống Bitcoin của Stacy Herbert và Max Keiser

bitcoinmagazine.com

23 tháng 8 năm 2021 21:27, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 6 m


Stacy Herbert gặp Max Keizer tại một quán cà phê Internet ở Pháp vào năm 2003. Cho đến thời điểm đó, sự nghiệp truyền thông của cô chủ yếu được dành cho vai trò cố vấn kịch bản và “cô gái phát triển” ở Hollywood và những câu chuyện Keizer kể cho cô về tài chính ngân hàng, cũng như năng lượng mà cựu diễn viên hài kịch sống ở Manhattan này mang lại cho cô ấy, đã truyền cảm hứng cho cô ấy tham gia lực lượng với anh ta.

“Tôi luôn là trung gian giữa khán giả và tài năng, các ngôi sao điện ảnh, ngôi sao truyền hình, nhà văn hài hước và những thứ tương tự như vậy,” Herbert nói Tạp chí Bitcoin. “Các cuộc trò chuyện của chúng tôi ở đó như, làm thế nào để đưa những câu chuyện mà Max đang kể cho tôi lên màn hình, cách đưa nó lên podcast, vào năm 2003, trước khi thực sự có podcast.”

Kể từ đó, cặp đôi đã sản xuất nội dung truyền hình cho BBC và BBC World (một nền tảng mà Herbert gọi là “rất áp bức”, nhưng cũng là nền tảng đầu tiên đưa cô ấy trước ống kính với Keizer), Al-Jazeera, nhà nước Iran- mạng tin tức sở hữu Press TV và mạng RT do nhà nước Nga kiểm soát. Nội dung này luôn gắn liền với thế giới tài chính, đóng khung các ngân hàng ở Phố Wall như những kẻ phản đối và hệ thống được thiết kế để chống lại số đông, nhưng phải đến khi Bitcoin xuất hiện, cặp đôi này mới tìm thấy nhân vật chính của họ, “siêu anh hùng” của họ, như Herbert đã mô tả nó.

Cặp đôi đầu tiên của Bitcoin

Ngoài việc làm việc cùng nhau, Herbert và Keizer đã kết hôn. Theo giai thoại, tôi hiếm khi nhìn thấy một con mà không có con khác ở chung sân khấu hoặc ở gần. Keizer chắc chắn là nhân vật đầy màu sắc hơn trong số hai người (anh ấy được người dẫn chương trình “Daily Show” Trevor Noah gọi là “tiền điện tử” Trevor Noah sau một lần xuất hiện đầy ma lực tại Bitcoin 2021), trong khi Herbert tự cho mình là “hệ điều hành” của anh ấy (cô ấy đã người để xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn của chúng tôi và lấy Keizer khi nó được lên lịch bắt đầu).

“Tôi luôn nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi như một nhóm hai người,” Keizer nói Tạp chí Bitcoin. “Đó là một băng nhóm rất nhỏ, chỉ có hai người trong băng, nhưng đó là cách chúng tôi tiếp cận công việc và cuộc sống của mình. Chúng tôi đang đi du lịch khắp thế giới, thúc đẩy thông điệp tối đa hóa Bitcoin và chúng tôi quan tâm đến nhau, giống như các thành viên trong băng đảng, và chúng tôi tin tưởng lẫn nhau như thể chúng tôi đang ở trong băng nhóm. Chúng tôi có một lời thề mà chúng tôi đã thực hiện, gọi là ‘hôn nhân’, giống như bạn tìm thấy trong một băng đảng, và chúng tôi yêu lối sống băng đảng. “

Hiện nay, ngoài “The Keizer Report” của RT và các dự án khác, cặp đôi còn sản xuất “Orange Pill Podcast”, vừa kỷ niệm một năm thành lập và nhận được 500.000 đến một triệu lượt tải xuống và lượt xem mỗi tập, theo Herbert. Tôi đã nói chuyện với họ khi họ chuẩn bị cho chặng Phoenix, AZ của “F * ck Elon Tour”, các đêm trực tiếp của Herbert phỏng vấn các nhà lãnh đạo tư tưởng Bitcoin và Keizer thực hiện các quy trình độc lập trong đó anh ta đóng giả các nhân viên ngân hàng trung ương trong trang phục thiếu vải.

Kể từ khi tham gia hội nghị Bitcoin lần đầu tiên vào năm 2011, Keizer đã trở thành người theo chủ nghĩa tối đa thái quá đáng tin cậy nhất của Bitcoin, người có thể nâng cao năng lượng trong một căn phòng giống như một số người khác, những người có nhiều kiến ​​thức và cam kết với thứ cuối cùng là một phần mềm nguồn mở dự án.

“Tôi chỉ truyền tải năng lượng của khán giả và khán giả muốn giải phóng, khán giả muốn có một cảm giác cực khoái bằng Bitcoin và tôi có thể cảm nhận được điều đó trong không khí,” Keizer giải thích về tính cách sân khấu trực tiếp của mình. “Và tôi đang hỗ trợ họ, về cơ bản trong thời gian tới, đồng thời với cực khoái Bitcoin khổng lồ này. Tôi chỉ ở đó để giúp cơn cực khoái đó xảy ra, vì vậy tôi có thể cảm nhận nó trong không khí và để nó xảy ra. ”

Herbert nói rằng quá trình của cô ấy tập trung vào nghiên cứu hơn và tập trung vào việc kết hợp các tiêu đề quốc tế với mức độ ưu tiên trong lịch sử và chắc chắn cô ấy dường như tập trung thông điệp của Keiser khi họ chia sẻ một nền tảng.

Giữa hai người họ, rõ ràng là các sản phẩm truyền thông của họ đang ảnh hưởng đến mọi người trên toàn cầu. Như Alex Gladstein đã báo cáo gần đây cho Tạp chí Bitcoin“Báo cáo của Keizer” đóng vai trò như một “con ngựa thành Troy, tiếp cận một số lượng lớn người Cuba và Venezuela thông qua lập trình của nhà nước và đưa họ vào nền kinh tế Bitcoin mới”.

Sống theo lối sống Bitcoin

Theo nhiều cách, cặp đôi đưa ra một định nghĩa sống động về lối sống Bitcoin – đi khắp thế giới, thường xuyên nói về và tích cực cố gắng chuyển đổi những người khác sang sử dụng Bitcoin và về cơ bản là xem mọi thành phần của cuộc sống qua lăng kính của công nghệ biến đổi này. Quảng bá lối sống đó dường như là chủ đề chung thông qua podcast, tác phẩm phát sóng và sản phẩm trực tiếp của họ, và họ lạc quan về sức mạnh của nó như một lực lượng văn hóa.

Keizer cho biết: “Chúng ta đang ở thời điểm mà lối sống Bitcoin trở thành xu hướng chủ nghĩa thống trị hơn. “Chúng ta đã sống qua nhiều thời kỳ cách mạng văn hóa. Tôi đã trải qua một vài điều, Internet và những năm 90 là một cuộc cách mạng văn hóa… Và sau đó, quay trở lại những năm 60, tất nhiên… Tôi nghĩ Bitcoin là thứ tiếp theo và tốt nhất, cuối cùng và cuối cùng là người chiến thắng về mặt bảo tồn cuộc cách mạng tự do mà chúng ta đã trải qua một vài lần trước đây. ”

Với sự kết hợp độc đáo giữa nội dung phản cảm và thông tin, việc truyền tải các thông điệp chống tiền pháp định trên các nền tảng do nhà nước bảo trợ và danh tiếng là các nhà báo phát thanh bị ám ảnh bởi các memes Bitcoin, Herbert và Keizer dường như thể hiện tình trạng siêu bitcoin hóa hiện nay – quá trình mà Bitcoin phát triển vào hệ thống giá trị của thế giới. Một số người có thể thấy trước quá trình này là quá trình kết thúc với việc các Bitcoiners ẩn nấp trong các thành lũy kiên cố khi thế giới dựa trên fiat xung quanh họ sụp đổ. Nhưng Herbert nhận thấy quá trình liên quan đến việc áp dụng bởi các quyền lực khi thế giới tiền tệ liên tục suy giảm và Bitcoin cho phép chủ nghĩa quân bình nhiều hơn.

Cô ấy nói: “Nó sẽ thông qua màu da cam kết hợp những sức mạnh đó bởi vì siêu bitcoin đang diễn ra ngay bây giờ, nó ở El Salvador, nó nằm trong nhóm Telegram ‘Orange Pill Podcast’. “Bạn đã thấy nó ở Bitcoin 2021, khi ai đó như Chamath [Palihapitiya] ai đó là một tỷ phú bước vào và nói, ‘Này, tôi là một tỷ phú, tôi biết tôi đang nói về điều gì, hãy nghe tôi.’ Và những người cầu xin đi ‘đụ bạn’ và anh ta rời khỏi sân khấu. Điều đó thật đáng chú ý. ”

Keizer, như mọi khi, mang tính vũ trụ hơn một chút khi thảo luận về tầm nhìn của mình cho tương lai Bitcoin.

“Mỗi khối đồng bộ hóa mọi thứ đã từng xảy ra trong quá khứ và cho chúng ta khả năng có một tương lai bí ẩn, bởi vì bạn không bao giờ biết điều chỉnh độ khó sẽ đến đâu,” anh nói. “Vì vậy, mọi thứ trước mắt đều là bí ẩn, mọi thứ đằng sau chúng ta đều hoàn toàn nằm trên blockchain và không thể thay đổi. Và điều đó cho chúng ta khả năng tồn tại trong hiện tại mãi mãi, hiện tại vô hạn. Và bây giờ chúng ta đang bước vào lực hấp dẫn đó rất tốt, chúng ta đã vượt qua điểm kỳ dị của Bitcoin, bây giờ chúng ta đang hướng tới điểm đó là khuôn mặt của Chúa, như tôi muốn gọi. Chúng tôi sắp tìm ra lý do tại sao chúng tôi ở đây và điều đó vô cùng thú vị. ”

Có thể không chắc chắn chính xác quá trình hyperbitcoinization sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào. Nhưng như vậy, bạn có thể tin tưởng vào Herbert và Keizer sẽ dẫn đầu cuộc tuần hành, nắm tay nhau trên suốt chặng đường.


Rate this post