Cập nhật Phiên đấu giá NFT của Aavegotchi trả tiền cho người chơi vì bị trả giá cao hơn

Thông tin cập nhật Phiên đấu giá NFT của Aavegotchi trả tiền cho người chơi vì bị trả giá cao hơn

decrypt.co

Ngày 29 tháng 8 năm 2021, 11:58, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Aavegotchi chơi như một Tamagotchi được truyền tiền điện tử: giữ cho con ma cưng của bạn phù hợp và lanh lợi, và bạn sẽ kiếm được năng suất phần thưởng Token nông nghiệp xuyên qua tài chính phi tập trung giao thức cho vay Aave. Đây là trò chơi mới nhất về thể loại “chơi để kiếm tiền” còn non trẻ, một loại trò chơi điện tử mới giúp trả tiền thuê. Giờ đây, nhà phát triển Pixelcraft Studios đang dẫn đầu một nhánh con mới cho các cuộc đấu giá NFT của trò chơi: “đấu thầu-để kiếm.”

Các Đấu giá Aavegotchi Haunt 2 NFT, bắt đầu từ thứ Năm và kết thúc vào hôm nay, trả tiền cho người dùng đặt giá thầu trên NFT – đồ sưu tầm tiền điện tử – ngay cả khi họ thua cuộc đấu giá. Khi người chơi được trả giá cao hơn, họ sẽ nhận lại được Token GHST đã đặt giá thầu, cộng với khoản thanh toán lên đến 10% giá thầu ban đầu. Số tiền tăng thêm đến từ giá thầu đứng đầu họ.

Người sáng lập Pixelcraft và COO Jesse Johnson nói với Giải mã nhóm đã sửa đổi mô hình đấu giá sau lần giảm Haunt đầu tiên vào tháng 3, trong đó 10.000 Aavegotchi NFT được bán hết trong 60 giây. Mặc dù cuộc đấu giá đã thành công đối với Pixelcraft, nhưng nhiều người chơi không thể mua được NFT — và do đó, không thể chơi trò chơi mà không mua ma trên thị trường thứ cấp.

Xem Thêm:  Cập nhật Tài sản tiền điện tử dựa trên chỉ mục là gì?

“Chúng tôi đã thiết lập một cộng đồng gắn bó chặt chẽ trong hơn sáu tháng sáng tạo và phát triển mãnh liệt. Ông Johnson nói: “Việc phần lớn cộng đồng ra đi tay trắng chắc chắn là một thất bại. “Kể từ thời điểm đó trở đi, chúng tôi đã quyết tâm khám phá ra các phương pháp tốt hơn để phân phối NFT.”

Pixelcraft đã cấp phép cho định dạng đấu giá mới từ GBM. Nó đã được được sử dụng trước đây bởi Mật mã cho các cuộc đấu giá NFT từ Paris Hilton và Ashton Kutcher. Johnson nói rằng GBM có “bộ não thiên hà” để tạo ra một hệ thống khuyến khích người dùng đặt giá thầu trên NFT.

Johnson nói: “Hệ thống mới này không chỉ là các biện pháp khuyến khích tài chính. “Việc kết hợp đấu giá GBM với một lớp giao tiếp như Discord tạo ra một trải nghiệm xã hội khác biệt. Kết quả là mạnh mẽ và tích cực trên toàn diện. “

Xem Thêm:  Chữ ký vàng của Hoa Kỳ là gì? bạn có bán nó không Bao nhiêu tiền 1 cái?

Một NFT đóng vai trò như một chứng thư về quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý. Mặc dù chúng được sử dụng nổi bật cho những thứ như tác phẩm nghệ thuật chung, ảnh đại diệnđoạn ghi hìnhchúng cũng có thể đại diện cho các mục trò chơi video tương tác.

Các Ethereumtrò chơi chiến đấu quái vật dựa trên nền tảng Axie Infinity là ví dụ hàng đầu trong không gian: NFTs sinh vật dễ thương của nó đã tạo ra khối lượng giao dịch chỉ hơn 1,6 tỷ đô la cho đến nay, theo CryptoSlam.

NHÌN ĐẦU TIÊN CÓ THỂ MẶC ĐƯỢC # HAUNT2

bạn phải hiểu
chúng tôi là những người hối hả
chúng tôi là những doanh nhân hợp pháp
chúng tôi không nhận đơn đặt hàng, chúng tôi bán mọi thứ

chúng tôi sẽ thành công❤️ #GotchiGang pic.twitter.com/u39uVRsETU

– Aavegotchi 👻 HAUNT 2 AUG 26-29 (@aavegotchi) ngày 18 tháng 8 năm 2021

Phiên đấu giá Aavegotchi’s Haunt 2 có 12.000 NFT cổng để triệu hồi các hồn ma trong trò chơi, cùng với một loạt các vật phẩm có thể đeo được để tùy chỉnh giao diện của các sinh vật. Cuộc đấu giá kéo dài đến Chủ nhật, ngày 29 tháng 8 qua Đa giácmột giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum.

Xem Thêm:  Cập nhật Waves (WAVES) Trả lại 130% chỉ sau một tháng: Tiếp theo là gì?

Pixelcraft cho biết hơn 60,8 triệu đô la giá thầu đã được đặt trong vòng 24 giờ đầu tiên, với khoảng 1,5 triệu đô la ưu đãi được trao cho người dùng trên tổng số 68.000 khoản thanh toán. Giá thầu cao nhất cho một mặt hàng cho đến nay là 71.500 GHST (khoảng 143.000 USD, cho một cặp “mắt ma trận”).

Johnson nói rằng thay vì cố gắng che giấu hoặc giảm thiểu yếu tố tiền điện tử của Aavegotchi, nhóm của anh ấy đang kỷ niệm nó bằng định dạng đấu giá này — và thưởng cho những người dùng tham gia. Ông nói: “Mô hình trả giá để kiếm tiền của GBM cùng với các đặc tính 100% trên chuỗi của Aavegotchi đã chứng tỏ bản thân nó cực kỳ mạnh mẽ.

“Chúng tôi gợi ý rằng tiền điện tử là phổ biến. Nó không phải là một cái gì đó để được ‘trừu tượng hóa đi’, nhưng tốt hơn nên được đặt ở phía trước và trung tâm. Chỉ khi đó những sự kiện như cuộc đấu giá cuối tuần này mới có thể thực hiện được. Tốt nhất của Web3 mang mọi người lại với nhau theo những cách mới có ý nghĩa, được đánh dấu một cách rõ ràng và đáng nhớ. ”


Rate this post

Viết một bình luận