Cập nhật Phân tích kỹ thuật IOTX: Tăng giá nhảy vọt trên $ 0,10

Thông tin cập nhật Phân tích kỹ thuật IOTX: Tăng giá nhảy vọt trên $ 0,10

cryptoknowmics.com

Ngày 08 tháng 2 năm 2022 14:08, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá đồng xu IOTX cho thấy mức tăng phi thường 30% trong 24 giờ qua để vượt qua mốc 0,10 đô la. Liệu xu hướng tăng có tồn tại để tạo ra mức cao mới mọi thời đại không? IoTeX có thể được mô tả là xương sống phi tập trung của kinh tế học máy móc phục vụ nhiều loại máy móc khác nhau, từ các thiết bị thông minh ở nhà cũng như ô tô tự lái. Để đạt được điều này, IoTeX đã xây dựng và tung ra một chuỗi khối hiệu suất cao, nhanh chóng và tuân thủ EVM, mang lại sự linh hoạt và khả năng mở rộng các ứng dụng đa dạng. Ngoài ra, phần mềm trung gian và Dapps có thể được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain để cho phép các thiết bị tự chủ cũng như các thần thoại trong thế giới thực trở nên sống động. Hãy để chúng tôi tiếp tục đọc về phân tích kỹ thuật IoTeX.

Hiệu suất trong quá khứ của IOTX

Giá đồng xu IOTX tìm thấy một đợt tăng đột biến khi thị trường phục hồi từ những ngày giảm giá đầu năm 2022. Hành động giá phá vỡ trên mô hình nêm giảm với mức tăng 30% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trong ngày tăng 170% hỗ trợ đà tăng giá. Hơn nữa, giá phá vỡ trên hai SMA quan trọng để tránh giao cắt tử thần. Biểu đồ TradingView Biểu đồ hàng ngày IOTX / USD

Phân tích kỹ thuật IOTX

Giá IOTX coin tăng 55% trong tuần qua với sự phá vỡ của mô hình hai đáy được thực hiện gần đường xu hướng hỗ trợ. Hơn nữa, giá vượt qua mức quan trọng nằm ngang ở mốc $ 0,10. Điều quan trọng Đường trung bình động đơn giản duy trì xu hướng tăng tổng thể vì giá và SMA 50 ngày nằm trên SMA 200 kỳ. Tuy nhiên, đường SMA 100 ngày vẫn là ngưỡng kháng cự quan trọng để giá IoTex vượt qua và phục hồi xu hướng tăng. Các Chỉ báo RSI cho thấy sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản khi giá vượt qua nhiều mức kháng cự. Độ dốc tăng lên thành vùng gần như quá mua trên mốc 50%. Các Chỉ báo MACD hiển thị các đường nhanh và chậm cố gắng đạt đến vạch 0. Sự bùng nổ áp lực mua được thể hiện rõ ràng bởi xu hướng tăng vững chắc của biểu đồ tăng giá. Do đó, nó phản ánh một xu hướng tăng có động lượng cao đang diễn ra. Tóm lại, các chỉ số dự báo khả năng cao về sự tiếp tục tăng giá sau đột phá đối với tiền điện tử IOTX.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu IOTX vượt qua $ 0,10 và tiếp tục tăng cao hơn với đà tăng và giảm cơ hội kiểm tra lại. Do đó, những người mua mới có thể tìm thấy một mục nhập phù hợp với mức giá hiện tại. Tuy nhiên, các nhà giao dịch an toàn có thể thấy việc phá vỡ đường SMA 100 ngày là một cơ hội tuyệt vời. Cuộc biểu tình này có thể tìm thấy sự phản đối gần $ 0,15 và $ 0,18. Và, ở đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 0,090 và $ 0,075. Tại thời điểm phát hành, phân tích kỹ thuật TradingView đưa ra tín hiệu ‘MUA’ cho Token IOTX.


Rate this post