Cập nhật Phân tích giá Solana: SOL tăng lên tới $ 104

Thông tin cập nhật Phân tích giá Solana: SOL tăng lên tới $ 104

www.cryptopolitan.com

15 tháng 2 năm 2022 13:03, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


  • Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh hiện tại là $ 120.
  • Giá giao dịch Solana là $ 101.

Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm vì chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ đảo chiều theo hướng tích cực. Bears đang cố gắng hết sức để duy trì quyền kiểm soát của họ trên thị trường; tuy nhiên, khi những con bò đực đạt được động lực to lớn, nó khiến chế độ giảm giá gặp rủi ro đáng kể. Mặt khác, những con gấu đã trở nên mệt mỏi và không thể duy trì sự kiểm soát của mình, và chúng không còn chứng tỏ là một trở ngại trên con đường của những con bò đực. Do đó, chúng tôi nhìn thị trường với một góc nhìn hoàn toàn mới với đầy những cơ hội tăng giá.

Giá SOL / USD đã tăng đáng kể vào ngày hôm nay; vào ngày 15 tháng 2 năm 2022, giá đã tăng từ 96 đô la lên 103 đô la trong khi duy trì đà này khi nó tiếp tục tăng giá trị. Solana đã tăng 10,06% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch hàng ngày là $ 2,275,904,749. Nó hiện đứng ở vị trí thứ 8 với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 32.557.363.692 và nguồn cung lưu hành là 319.054.378 SOL coin.

Phân tích giá SOL / USD trong 4 giờ: Những phát triển gần đây

Những phát triển gần đây nhất trong phân tích giá Solana đã khiến chúng tôi tin rằng trạng thái hiện tại của thị trường dường như đã bước vào một chuyển động tăng giá, với việc thị trường gần như bước vào một sự bứt phá sau một thời gian đóng cửa chặt chẽ. Hơn nữa, thị trường đã duy trì một cách đáng kể xu hướng tăng giá, khiến những người đầu cơ giảm giá trong vài giờ qua. Do đó, giới hạn trên của dải Bollinger nằm ở mức 102 đô la, đóng vai trò là điểm hỗ trợ cho SOL. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là 90 đô la, đóng vai trò là điểm hỗ trợ cho SOL.

Giá SOL / USD di chuyển trên đường Trung bình động; điều này cho thấy thị trường đang theo một xu hướng tăng giá. Vì vậy, chúng ta có thể thấy thị trường đã mở ra sự biến động trong vài ngày qua, tuy nhiên, với những con bò đực đang đến mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Do đó, giá Solana có khả năng di chuyển đến một trong hai mức cực đoan. Ngoài ra, giá SOL / USD dường như di chuyển về phía giới hạn trên của dải Bollinger, báo hiệu một sự đột phá có thể xảy ra trên thị trường, điều này có thể cản trở tiềm năng tích cực của thị trường. Tuy nhiên, nó sẽ ít xảy ra hơn khi mức kháng cự di chuyển lên cùng với giá.

Nguồn biểu đồ giá 4 giờ SOL / USD: TradingView

Phân tích giá Solana cho thấy điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 55 làm cho tiền điện tử ổn định, giảm trong vùng trung lập trên. Hơn nữa, điểm RSI dường như giảm nhẹ, cho thấy hoạt động bán áp đảo một chút so với hoạt động mua.

Phân tích giá Solana trong 24 giờ: Tiềm năng tăng giá lớn

Phân tích giá Solana đã duy trì xu hướng giảm trong vài ngày qua. Tuy nhiên, những con bò đực đã đến để cứu tiền điện tử đang cố gắng nhấn chìm toàn bộ thị trường. Với thị trường bị siết chặt, phe bò có khả năng đáng kể để duy trì lập trường của họ và lập kế hoạch cho một chế độ dài hạn, làm cho giá trị của tiền điện tử ít biến động hơn để thay đổi. Do đó, giới hạn trên của dải Bollinger nằm ở mức 120 đô la, đóng vai trò là mức kháng cự quan trọng nhất đối với SOL. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger nằm ở mức 85 đô la, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho SOL.

Giá SOL / USD dường như đang giao nhau dưới đường Trung bình động, hướng tới đà giảm. Tuy nhiên, giá có thể được theo dõi sau một chuyển động đi lên, cho thấy cơ hội tăng giá lớn; phe bò sẽ nhấn chìm thị trường trong vài giờ tới và tăng giá cho Solana.

Nguồn biểu đồ giá 1 ngày SOL / USD: TradingView

Điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dường như là 43, cho thấy sự ổn định của tiền điện tử. Nó rơi vào vùng trung tính thấp hơn. Tuy nhiên, điểm RSI đi theo một đường đi lên đáng kể cho thấy nó thoát ra khỏi khu vực được định giá thấp và di chuyển theo hướng ổn định. Sự gia tăng của điểm RSI cho thấy hoạt động mua của công ty lớn hơn hoạt động bán.

Kết luận Phân tích Giá Solana

Phân tích giá Solana vẫn giảm vì thị trường cho thấy tiềm năng lớn cho hoạt động tăng giá. Tuy nhiên, khi sự biến động vẫn không hoạt động, phe bò có cơ hội đáng kể để phục hồi, đây có thể được coi là một bước ngoặt trong phân tích giá Solana.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post