Cập nhật Phân tích giá BTC, ETH, BNB, LUNA, SOL, AVAX và DOT cho ngày 10 tháng 2

Thông tin cập nhật Phân tích giá BTC, ETH, BNB, LUNA, SOL, AVAX và DOT cho ngày 10 tháng 2

u.today

10 tháng 2 năm 2022 19:06, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Thị trường tiền điện tử không tăng cũng không giảm vì một số đồng tiền tiếp tục giao dịch trong vùng xanh trong khi những đồng tiền khác đã chuyển sang màu đỏ.

Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC/ĐÔ LA MỸ

Áp lực bán không mạnh trong phiên sáng hôm qua. Bears không thể vượt qua mức 43.360 đô la. Giá Bitcoin (BTC) đã xuyên thủng nó, nhưng người mua đã từ từ lấy lại vùng 44.600 đô la vào buổi chiều.

Biểu đồ BTC / USD theo TradingView

Vào cuối ngày, những con bò đực đã gần đạt được mức kiểm tra lại là 45.000 đô la, nhưng khối lượng mua vào dưới mức trung bình và những nỗ lực của họ là không đủ. Trong đêm qua, giá BTC đã tăng trở lại một chút. Sáng nay, cặp tiền này đang giữ quanh mốc 43.800 đô la. Trong nửa đầu ngày, vẫn có thể xảy ra khả năng kéo trở lại mức hỗ trợ của ngày hôm qua là 43.360 đô la. Nếu nó không ngăn chặn sự phục hồi, thì sự sụt giảm có thể đạt đến mức hỗ trợ mạnh mẽ hơn là $ 42.450.

Có thể phe bò có thể cố gắng thực hiện một cuộc tấn công khác vào ngưỡng kháng cự 46.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 45.145 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH/ĐÔ LA MỸ

Sáng hôm qua, khối lượng giao dịch dưới mức trung bình và sự phục hồi giá ETH hàng đêm đã không tiếp tục về phía EMA55.

Người mua đã cố gắng đẩy cặp tiền này trở lại vùng kháng cự $ 3,200, vượt qua vùng của mức cao mới của tháng 2 do động lực tăng giá mạnh mẽ.

Biểu đồ ETH / USD theo TradingView

Cho đến cuối ngày, nó đã đạt được mức cao mới là 3.275 đô la. Vào ban đêm, cặp tiền này đã giảm trở lại dưới mức 3.200 USD. Do tình trạng dư mua quá nhiều, người mua vẫn khó lấy lại vùng cao của ngày hôm qua. Nếu hôm nay họ không vượt qua được mức kháng cự $ 3,200, thì giá có thể lùi về vùng hỗ trợ tâm lý $ 3,000.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3,236 vào thời điểm báo chí.

BNB/ĐÔ LA MỸ

Giá Binance Coin (BNB) gần như không thay đổi kể từ ngày hôm qua.

Biểu đồ BNB / USD theo TradingView

Giá Binance Coin (BNB) đang giao dịch trên mức hỗ trợ là $ 405, có nghĩa là người mua vẫn có quyền lực hơn người bán. Nếu họ có thể lên tới 440 đô la, thì có cơ hội thấy sự tăng trưởng tiếp tục lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 489 đô la.

BNB đang giao dịch ở mức 426,2 đô la vào thời điểm báo chí.

ÁNH TRĂNG/ĐÔ LA MỸ

Giá LUNA đã quay trở lại vùng đỏ, giảm 0,14% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ LUNA / USD theo TradingView

Bất chấp sự sụt giảm, LUNA đang tiếp cận mức kháng cự tại $ 61,01 trong bối cảnh khối lượng giao dịch bán ra ngày càng giảm. Nếu cây nến hàng ngày cố định quanh mức 60 đô la, thì sẽ có cơ hội chứng kiến ​​sự bứt phá về giá vào cuối tuần.

LUNA đang giao dịch ở mức $ 57,07 vào thời điểm báo chí.

SOL/ĐÔ LA MỸ

Solana (SOL) đang hoạt động kém hiệu quả hơn LUNA, giảm khoảng 1,02%.

Biểu đồ SOL / USD theo TradingView

Solana (SOL) nằm ở giữa kênh, có nghĩa là giao dịch đi ngang là kịch bản có khả năng xảy ra nhất trong những ngày sắp tới. Tuy nhiên, nếu giá quay trở lại vùng có tính thanh khoản cao nhất xung quanh 90 đô la, thì sự sụt giảm có thể tiếp tục đến mức hỗ trợ ở mức 87,73 đô la.

SOL đang giao dịch ở mức $ 112,71 vào thời điểm báo chí.

AVAX/ĐÔ LA MỸ

AVAX nằm trong vùng xanh, tăng 2,48% kể từ ngày hôm qua.

Biểu đồ AVAX / USD theo TradingView

Avalanche (AVAX) đã cố định trên vùng có tính thanh khoản cao nhất ở mức 88,63 đô la. Nếu những con bò đực có thể giữ mức này, thì sự gia tăng đang diễn ra có thể đẩy nó lên mức kháng cự xanh tại $ 101,31. Một kịch bản như vậy là có liên quan cho đến cuối tuần.

AVAX đang giao dịch ở mức 92,11 đô la vào thời điểm báo chí.

DOT / USD

Polkadot (DOT) đã gia nhập vùng đỏ, giảm 0,10% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ DOT / USD theo TradingView

Polkadot (DOT) đang tiến đến mức kháng cự tại $ 22,66. Khối lượng giao dịch mua đang tăng lên, có nghĩa là khả năng cao sẽ sớm thấy một sự bứt phá về giá. Nếu điều đó xảy ra, sự gia tăng có thể đẩy giá DOT lên 25 đô la.

DOT đang giao dịch ở mức $ 21,72 tại thời điểm báo chí.


Rate this post