Cập nhật Phác thảo số lượng sóng BTC tiềm năng

Thông tin cập nhật Phác thảo số lượng sóng BTC tiềm năng

beincrypto.com

24 tháng 8 năm 2021 16:36, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin (BTC) dường như đang ở trong làn sóng thứ tư của một xung lực tăng giá dài hạn bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Tuy nhiên, số lượng ngắn hạn vẫn chưa thể được xác định chính xác. Liệu BTC có vượt qua được vùng kháng cự $ 51.200 hay không sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác nhận hướng của xu hướng trong tương lai.

Giảm xung lực

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 13 tháng 4. Phần rõ ràng nhất của số liệu là mức giảm nói trên, đây là một xung lực giảm giá năm sóng.

Việc di chuyển tiếp tục trong 69 ngày và kết thúc vào ngày 22/6.

Điều vẫn chưa được xác định là liệu đợt bật lên tiếp theo có phải là cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đen) hay đó là một xung lực tăng giá mới (màu cam).

Xem Thêm:  Cập nhật Ân hạn nợ gốc là gì? Phân loại, ví dụ và những lưu ý cần biết

Vấn đề với xung lực là hình dạng cực kỳ bất thường của nó. Mặt khác, cấu trúc hiệu chỉnh có sóng A: C với tỷ lệ 1: 2,61, là giới hạn trên cho các cấu trúc như vậy.

Hơn nữa, sự gia tăng liên tục sẽ làm mất hiệu lực khả năng này, vì nó có nghĩa là sóng C dài hơn sóng A.

Đối với phân tích số lượng sóng trước đó, hãy nhấp vào đây.

Biểu đồ theo TradingView

Tính dài hạn

Nhà giao dịch tiền điện tử @CredibleCrypto đã phác thảo một biểu đồ BTC, trong đó giá nằm trong làn sóng bốn của một xung động tăng giá và sẽ tăng lên tới 55.000 đô la.

Nguồn: Twitter

Về dài hạn, thực sự có vẻ như BTC đang ở trong làn sóng bốn (màu đỏ) của một xung động tăng giá bắt đầu vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, không chắc liệu làn sóng bốn đã kết thúc hay có một mức thấp nào khác sắp tới hay không.

Xem Thêm:  Cập nhật Binance Pay là gì? Mua sắm, gửi và nhận tiền điện tử với mức phí bằng 0

Do các quy tắc EW, sóng hai và bốn phải có đủ sự luân phiên giữa chúng. Các sóng đề xuất hai và bốn khác nhau, do đó không vi phạm các quy tắc EW.

Tuy nhiên, thật thú vị khi chỉ ra rằng sóng bốn thậm chí vẫn chưa đạt đến mức thoái lui Fib 0,382 log. Do đó, nó cực kỳ nông, ngay cả theo tiêu chuẩn sóng bốn.

Một mức thấp khác sẽ gắn thẻ mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib cũng sẽ hoàn thành đợt pullback thứ tư.

Biểu đồ theo TradingView

Chuyển động trong tương lai

Tính tương lai ngắn hạn vẫn chưa rõ ràng. Thứ nhất, tam giác đề xuất dường như không có khả năng xảy ra do mức giảm là cấu trúc năm sóng thay vì ba sóng một.

Biểu đồ theo TradingView

Do đó, nếu phong trào vẫn là một phần của làn sóng bốn, thì kịch bản có khả năng nhất là BTC sẽ bị từ chối ở vùng 51.200 đô la. Điều này sẽ dẫn đến một mức thấp khác thấp hơn và sẽ hoàn thành đợt pullback thứ tư nói trên.

Xem Thêm:  Ngân Hàng OCB hỗ trợ vay tiền tiền nhanh nhất tại Cao Bằng hỗ trợ trả góp 12 tháng với lãi suất thấp nhất
Biểu đồ theo TradingView

Mặt khác, số lượng tăng sẽ chỉ ra rằng sóng bốn đã kết thúc, với sóng giảm năm được phác thảo (màu cam) là một phần của sóng C của cấu trúc ABC.

Do đó, cho dù BTC bị từ chối hay bứt phá trên khu vực $ 51,200 sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng di chuyển trong tương lai.

Biểu đồ theo TradingView

Rate this post

Viết một bình luận