Cập nhật PayPal, Crypto.com Thêm vào tài sản kỹ thuật số Headcount

Thông tin cập nhật PayPal, Crypto.com Thêm vào tài sản kỹ thuật số Headcount

blockworks.co

11 tháng 2 năm 2022 21:10, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Công ty công nghệ tiền điện tử và khai thác bitcoin Bitfury Đã thuê Jonathan Gould với tư cách là giám đốc pháp lý của nó trong trường hợp mới nhất của một quan chức chính phủ tham gia vào một công ty tiền điện tử.

Gould gần đây nhất đã làm việc với tư cách là phó tổng biên toán cấp cao và cố vấn trưởng tại Văn phòng biên soạn tiền tệ Hoa Kỳ (OCC). Trước đó, ông là cố vấn chính của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ.

Hiệp sĩ Thayacựu cố vấn cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Elad Roisman, đã tham gia Coinbase tháng trước với tư cách là nhà quản lý chính sách công cấp cao.

Crypto.com Đã thuê Giuseppe Giuliani, trước đây là người đứng đầu toàn cầu về các mối quan hệ thể chế và dịch vụ tại Kraken, với tư cách là giám đốc điều hành sàn giao dịch của công ty. Anh ấy sẽ tìm cách mở rộng sang các thị trường mới và giới thiệu các dịch vụ mới cho các nhà đầu tư tổ chức.

Ken Timsit đã được chỉ định là giám đốc điều hành cho Chuỗi khối Cronos. Ông trước đây là giám đốc doanh thu phụ trách bán hàng và tiếp thị toàn cầu tại công ty công nghệ blockchain ConsenSys.

Cronos hỗ trợ cả công nghệ Ethereum và Cosmos, bao gồm DeFi, NFTs và các công nghệ metaverse. Timsit sẽ giúp công ty blockchain mở rộng quy mô kinh doanh DeFi (tài chính phi tập trung) và Web3 bằng cách trang bị cho các nhà phát triển các nguồn lực để chuyển ngay ứng dụng và tài sản tiền điện tử từ các chuỗi khác.

Sébastien Badault tham gia nền tảng tài sản kỹ thuật số Sổ cái với tư cách là phó chủ tịch metaverse và Web3. Anh ấy sẽ giám sát bộ phận NFT (Token không thể thay thế) của công ty, cùng với các hoạt động hợp tác với thương hiệu và trò chơi.

Badault trước đây là giám đốc điều hành tại Alibaba và cũng đã có hơn 10 năm làm việc tại Google, nơi ông điều hành các hoạt động của công ty tại Pháp. Trước Google, ông đã lãnh đạo chiến lược mua lại khách hàng và đối tác của Amazon trên khắp Vương quốc Anh, Đức và Pháp.

Môi giới tiền điện tử FalconX đã thuê cựu giám đốc nhân sự của Carta và giám đốc tài năng của Bloomberg Suzy Walther với tư cách là người đứng đầu về con người, trong bối cảnh thúc đẩy thực hiện hàng trăm vai trò trong lĩnh vực kỹ thuật, tiếp thị, nhân sự và hỗ trợ khách hàng.

Công ty, đã huy động được 210 triệu đô la vào tháng 8, cũng đã thuê Sujay Jaladi với tư cách là phó chủ tịch phụ trách an ninh mới của nó. Ông trước đây là giám đốc bảo mật thông tin tại Gusto, Ripple, Harbour, Inc., Earnin và PayPal công ty con Xoom.

“Việc áp dụng thể chế tiền điện tử tiếp tục củng cố quan điểm rằng nền kinh tế thế giới sẽ được mã hóa trong vòng 5 đến 7 năm,” Giám đốc điều hành Raghu Yarlagadda cho biết trong một tuyên bố.

TaxBitmột giải pháp kế toán và thuế cho nền kinh tế mã hóa, được thuê Nathan Jones là phó chủ tịch cấp cao về bán hàng công trên toàn thế giới và các vấn đề chính phủ. Jones đã làm việc 19 năm qua tại công ty con Red Hat của IBM.

Công ty cũng đưa Dặm đầy đủ hơn với tư cách là người đứng đầu các giải pháp của chính phủ, cộng với Christi Muoneke với tư cách là cố vấn chung của công ty.

Fuller gia nhập TaxBit sau 15 năm làm việc với IRS, nơi anh ấy làm việc với vai trò pháp lý cấp cao. Muoneke trước đây đã có hơn 15 năm làm việc tại Meta, DocuSign, Microsoft và Avalara.

Charlie Hucựu lãnh đạo Polygon China, đã tham gia Syscoinmột dự án mã nguồn mở phi tập trung được tạo ra vào năm 2014 bởi những người sáng lập Blockchain Foundry.

Với tư cách là cố vấn hệ sinh thái, anh ấy sẽ giúp thúc đẩy sự mở rộng của công ty sang các thị trường chưa được khai thác. Khi ở Polygon, ông tập trung vào phát triển kinh doanh ở Châu Á.

Marathon kỹ thuật số bổ nhiệm Raymond Walintukan là phó giám đốc điều hành khai thác. Trước đây, ông từng là giám đốc điều hành của công ty con Hash Hive của Apifiny. Trước đó, ông từng là người đứng đầu hoạt động của Bitmain Bắc Mỹ.

Việc thuê diễn ra khi Marathon tìm cách tăng từ 3,6 exahashes / giây (EH / s) vào đầu tháng 2 lên 23,3 EH / s vào đầu năm sau.

PayPal đã đưa các chuyên gia về mật mã, công nghệ phân tán, quy định, kinh tế và thị trường vốn lên tàu để thành lập một hội đồng cố vấn tiền điện tử.

Hội đồng bao gồm Peter Briger, Jr., đồng Giám đốc điều hành của Fortress Investment Group; Chris Brummermột giáo sư luật của Đại học Georgetown và là giám đốc khoa của Viện Luật Kinh tế Quốc tế; Tiến sĩ Shafi Goldwassergiám đốc Viện Simons về Lý thuyết Máy tính tại Đại học California, Berkeley; Timothy Massadmột giáo sư luật trợ giảng tại Đại học Georgetown và nghiên cứu viên tại Trường Harvard Kennedy; Tiến sĩ Neha Narula, giám đốc Sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số MIT; và Antoinette Schoarmột giáo sư tài chính tại Trường Quản lý MIT Sloan.

Cựu Chủ tịch Domino’s Pizza Kory Spiroff tham gia vào ban cố vấn của FriesDao.

Spiroff được giao nhiệm vụ kết nối các hoạt động trong thế giới thực với quản trị dựa trên blockchain. FriesDAO có kế hoạch mua lại và xây dựng tư cách thành viên trong chuỗi xung quanh các thương hiệu đồ ăn nhanh phổ biến.

Metaplex Studiosmột tổ chức của Hoa Kỳ đang làm việc để cải tiến giao thức Solana NFT Metaplex, đã nhấn vào Stephen Hess với tư cách là giám đốc điều hành của nó.

21Sharesnhà phát hành tiền điện tử ETPs lớn nhất, đã thuê ba chuyên gia bán hàng cấp cao để thúc đẩy tăng trưởng của Hoa Kỳ.

Thuê bao gồm Kayle Watson với tư cách là người đứng đầu bộ phận bán hàng của Hoa Kỳ; Aram Babikian, người sẽ dẫn dắt sự phát triển kinh doanh bờ biển phía Tây của Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latinh; và Ches Snider với tư cách là trưởng bộ phận bán hàng nghiên cứu của Hoa Kỳ.

Các giám đốc điều hành kết hợp đều có nhiều thập kỷ kinh nghiệm tài chính truyền thống tại các công ty như BlackRock, Bear Stearns, Goldman Sachs và Guggenheim Securities.


Nhận tin tức và thông tin chi tiết về tiền điện tử hàng đầu trong ngày được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi tối. Đăng ký nhận bản tin miễn phí của Blockworks ngay bây giờ.Rate this post