Cập nhật OpenSea ra mắt nhánh liên doanh, chương trình tài trợ hệ sinh thái NFT

Thông tin cập nhật OpenSea ra mắt nhánh liên doanh, chương trình tài trợ hệ sinh thái NFT

www.theblockcrypto.com

11 tháng 2 năm 2022 17:24, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


OpenSea là công ty tiền điện tử mới nhất tham gia vào lĩnh vực đầu tư mạo hiểm.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, thị trường NFT cho biết rằng họ sẽ hỗ trợ các công ty và dự án trên thị trường cho các Token không thể thay thế và Web3 bằng cách cung cấp vốn và quyền truy cập cho các nhà lãnh đạo và các nhà đầu tư của nó, bao gồm cả Standard Crypto và a16z.

“Chúng tôi hy vọng rằng OpenSea Ventures sẽ cung cấp cho các nhà phát triển Web3 và những người sáng tạo NFT trên khắp thế giới các nguồn lực mà họ cần để xây dựng các nền kinh tế phi tập trung mới mang lại cho người sáng tạo, nhà phát triển và người tiêu dùng quyền tự do và quyền sở hữu nhiều hơn”.

OpenSea tham gia vào một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã ra mắt các đơn vị liên doanh của riêng họ, bao gồm cả kỳ lân Alchemy và FTX. Sau này đã cam kết 2 tỷ đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử mới.

Đối với OpenSea Ventures, hoạt động mới sẽ tập trung vào bốn chủ đề chính: các giao thức NFT mới, các dự án xã hội và trò chơi và bộ tổng hợp NFT.

OpenSea cũng đã công bố một chương trình “Tài trợ Hệ sinh thái” mới. “Chúng tôi coi Ecosystem Grants là một cách để khởi động các ý tưởng của cộng đồng và cung cấp hỗ trợ tài chính liên tục cho các sáng kiến ​​mà chúng tôi tin rằng có tiềm năng mở rộng web3 và vũ trụ NFT”, công ty cho biết.

OpenSea – hỗ trợ trao đổi tài sản NFT – đã huy động vốn trong một đợt gây quỹ trong năm nay, định giá công ty đạt hơn 13 tỷ USD.


Rate this post