Cập nhật Nó thậm chí có bất kỳ giá trị thực sự nào?

Thông tin cập nhật Nó thậm chí có bất kỳ giá trị thực sự nào?

www.cryptonewsz.com

25 tháng 8 năm 2021 09:35, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nhiều người tranh luận về khả năng mở rộng và ra mắt các nhánh mới để làm nổi bật triển vọng tăng trưởng của tiền điện tử. Tuy nhiên, chúng tôi đang ở trong một khu vực ngây thơ nơi Dogecoin không cung cấp khả năng mở rộng quy mô lớn. Điều này là do thực tế là hiếm có bất kỳ thương gia nào cho tiền điện tử DOGE so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Điểm tích cực duy nhất xung quanh Dogecoin là nó giao dịch trên 200 DMA ngay cả trong đợt bán tháo lớn vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021. Việc thiếu tin tức tích cực và sự phát triển fork tại DOGE có thể sớm hay muộn dẫn đến việc các nhà đầu tư từ bỏ tiền điện tử này để tăng trưởng- tiền điện tử định hướng.

Xem Thêm:  Cập nhật Bulls đang tràn lan, nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại

Phân tích giá Dogecoin

DOGE / USD giao dịch dưới 60% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,2916.

Dogecoin đã trở lại hơn 3600% so với mức của ngày 1 tháng 1 năm 2021 và vẫn có tiềm năng cung cấp nhiều lợi nhuận hơn trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, đây là tâm lý xuất phát từ mức tăng trước đó do Dogecoin cung cấp vào năm 2021. Khi chúng tôi so sánh động lượng giá này với lợi nhuận đặt trước từ mức 0,70 đô la, chúng tôi nhận thấy một nhược điểm là bán tháo cao hơn 75%.

Trên cơ sở tỷ lệ phần trăm, lợi nhuận do Dogecoin cung cấp tương đương với các loại tiền điện tử khác nhưng vẫn thiếu tiềm năng cơ bản để đạt được các cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, DOGE / USD phá vỡ đường xu hướng tích cực vào ngày 21 tháng 8 năm 2021, cho thấy khả năng bán tháo trong ngắn hạn. Dấu hiệu này được củng cố bởi thực tế là chỉ 20 ví kiểm soát hơn 50% tài sản này.

Xem Thêm:  Thẻ trả trước là gì?Cách mở thẻ và lợi ích của việc sử dụng thẻ trả trước

Với thực tế là chúng ta hầu như chưa chứng kiến ​​bất kỳ việc sử dụng Dogecoin nào trong thực tế, người ta có thể mong đợi những người nắm giữ DOGE cuối cùng sẽ thu được lợi nhuận. Trong trường hợp những người nắm giữ đó bán Dogecoin tích lũy của họ, giá có thể giảm xuống mức thấp mới. Phương trình này không chỉ khiến những người nắm giữ nhỏ hơn lo lắng mà còn làm lung lay sự lo lắng của các nhà đầu tư mới tham gia vào tiền điện tử với kỳ vọng trở thành triệu phú.

MACD đang cho thấy sự phân kỳ giảm giá rõ ràng với khả năng lặn ở mũi rất lớn. Kết hợp dấu hiệu này với khối lượng giao dịch giảm, người ta có thể mong đợi giá Dogecoin sẽ quay trở lại mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 0,26.

Dogecoin đã quay trở lại mức hỗ trợ ngay lập tức của nó trên biểu đồ hàng giờ vì nó không thể phá vỡ mức kháng cự $ 0,32 trong nhiều lần thử. Hiện tại, DOGE đã tạo ra mô hình đáy bằng với xác suất thực hiện chốt lời cao hơn.

Xem Thêm:  Cập nhật BNB đạt đỉnh $ 570, hướng đi tiếp theo là gì?

Việc đặt trước lợi nhuận ở các mức hiện tại có thể đẩy giá Dogecoin vượt quá mức $ 0,20. MACD đang cho khả năng bứt phá, nhưng có nhiều khả năng nó là giả. Dựa trên của chúng tôi Dự đoán giá Dogecoin, người ta nên tránh thực hiện các mục nhập ở mức độ không rõ ràng như vậy và chờ đợi một chút để các biểu đồ tốt hơn xuất hiện với các chỉ dẫn rõ ràng. Khối lượng bán giảm nhiều hơn vào ngày 24 tháng 8 làm nổi bật phạm vi đặt lợi nhuận mà chúng tôi có thể mong đợi trên Dogecoin vì rất ít nhà đầu tư đang nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử này.


Rate this post

Viết một bình luận