Cập nhật Nó là gì và nó hoạt động như thế nào (Hướng dẫn cuối cùng)

Thông tin cập nhật Nó là gì và nó hoạt động như thế nào (Hướng dẫn cuối cùng)

cryptoticker.io

30 tháng 8 năm 2021 09:25, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Harmony là một dự án blockchain cho phép người dùng tạo các ứng dụng phi tập trung bằng cách sử dụng các dịch vụ có khả năng mở rộng và tương tác tốt nhất. Nó nhằm mục đích cung cấp tùy chọn để tạo thị trường cho các Token có thể thay thế và tài sản không thể thay thế, theo con đường trao đổi dữ liệu với quyền riêng tư của người dùng.

Harmony là một trong những cộng đồng được lưu trữ trên mạng Ethereum (ETH) và vì lý do này đưa ra các giải pháp cho những thách thức hạn chế Ethereum. Trên thực tế, cơ sở hạ tầng sharding của Harmony được tạo ra để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ Mastercard Là Gì? Mở Thẻ Mastercard Ngân Hàng Nào Tốt Nhất?

Mã thông báo của Harmony là MỘT, xuất phát từ một và cho tất cả và được sử dụng để giao dịch trên mạng và trao phần thưởng cho người dùng. Nó có thể được nhập dễ dàng và an toàn vào giao thức, yêu cầu đặt cược là tối thiểu 10.000 ONE token. Mã thông báo này có sẵn trên Binance.

Harmony hoạt động như thế nào?

Kể từ khi phát triển, dự án Harmony đã được đánh giá cao trong thế giới DeFi. Nền tảng này nhằm mục đích cải thiện sự phân quyền và xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

Ngoài ra, Harmony (ONE) cung cấp một dịch vụ cực kỳ có khả năng mở rộng đồng thời cung cấp một chương trình đồng thuận rất nhanh và hiệu quả cho người dùng.

Hơn nữa, nó cho phép thực hiện các quy trình giao dịch cực nhanh với một giao thức truyền thông nội mạng đơn giản. Harmony đặc biệt đáng chú ý vì tính bảo mật hàng đầu mà nó cung cấp khi thực hiện các giao dịch trên mạng.

Xem Thêm:  TỶ GIÁ VIETCOMBANK Tỷ giá ngoại tệ là gì? Tỷ giá Vietcombank là bao nhiêu?

Kết luận về sự hài hòa

Kết luận, dự án của Harmony đã chứng tỏ được sự độc đáo trong số những dự án khác, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Nó áp dụng một mô hình dự đoán một tương lai thành công cho mạng lưới, bất kể sự cạnh tranh xung quanh nó trong thị trường tiền điện tử. Harmony không chỉ hiệu quả mà còn là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái tài chính phi tập trung.Rate this post

Viết một bình luận