Cập nhật Những vấn đề lớn đối với người mua và giá trị 123 đô la

Thông tin cập nhật Những vấn đề lớn đối với người mua và giá trị 123 đô la

cryptoknowmics.com

15 tháng 2 năm 2022 12:09, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bắt đầu từ giữa tháng 1 năm 2022, hy vọng của các nhà đầu tư về một tương lai tươi sáng cho XMR đã tan thành mây khói. Sau khi mất phạm vi quan trọng là $ 187, người mua đã cho thấy sự yếu kém trên toàn cầu trong khung thời gian hàng tuần. Phạm vi này đã đóng vai trò hỗ trợ cho người mua trong suốt năm 2021. 4 cuộc tấn công toàn cầu mà người mua có thể đẩy lùi do phạm vi này. Tuy nhiên, cây nến hàng tuần của ngày 17 tháng 1 đã chọn sáng kiến ​​của người mua trên thị trường XMR. Trong tuần thứ ba, người mua đang cố gắng giành lại quyền chủ động trên thị trường và mốc 187 đô la. Mặc dù vậy, tại thời điểm hiện tại, nỗ lực này giống như một phép thử nhẹ đối với vùng thanh khoản trước khi bắt đầu một làn sóng giảm mới. XMR https://www.tradingview.com/x/28OxJ6ug/ Khối lượng giao dịch trong thời gian đột phá phạm vi $ 187 là trung bình. Nhưng, bây giờ người mua đang cố gắng hòa hợp với người bán, khối lượng giao dịch thậm chí còn nhỏ hơn. Điều này cho thấy sự quan tâm thấp của người mua đối với việc hình thành một xu hướng tăng trưởng mới. Trong trường hợp này, kịch bản chính và có khả năng xảy ra nhất trên thị trường XMR là tiếp tục giảm xuống 123 đô la. Chính dấu ấn này đã có thể ngăn chặn làn sóng giảm giá mạnh mẽ vào tháng 5 năm 2021 và mang đến cho những người tham gia thị trường một đợt tăng giá mạnh mẽ.

Phân tích kỹ thuật của XMR trên khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView https://www.tradingview.com/x/4uFJr8s4/ Khung thời gian mới cũng chỉ ra một làn sóng giảm mới. Nếu làn sóng tăng trưởng cục bộ vào ngày 4 tháng 2 trông vui vẻ và tràn đầy lạc quan, thì xu hướng đi lên hiện tại giống như hơi thở cuối cùng trước khi đầu hàng. Sự di chuyển của giá xảy ra ở khối lượng giảm. Một tín hiệu như vậy trước một vùng thanh khoản mạnh rõ ràng không phải là một sự tiếp tục tăng trưởng tích cực. Điểm địa phương đầu tiên mà giá XMR có thể giảm là $ 159. Chính từ mốc này, người mua có thể tạo ra một nỗ lực mới để tăng trưởng và phá vỡ mức $ 187. Tuy nhiên, nếu mức phục hồi từ mức $ 159 là lười biếng và yếu ớt như hiện tại – một kịch bản tiêu cực toàn cầu sẽ có hiệu lực, thì mức giảm sẽ tiếp tục xuống mức $ 123.

Giá XMRBTC Một bước trước khi phá vỡ mức thấp cục bộ

Biểu đồ TradingView https://www.tradingview.com/x/FMewGQie/ Phân tích biến động giá của XMRBTC trên khung thời gian hàng ngày, chúng tôi đã cố gắng tìm ra sự lạc quan. Nhưng, nó cũng không phải ở đây. Bên bán ấn mạnh giá xuống vùng thanh khoản thấp hơn 0,004. Là một đường xu hướng, người bán đã giảm thiểu sự biến động trên thị trường XMRBTC. Vì vậy, nhiều khả năng vào giữa tháng 3, chúng ta sẽ thấy một động lượng XMRBTC mới giảm xuống. Với thực tế là giá đã di chuyển trong một tam giác hợp nhất có đáy phẳng kể từ tháng 4 năm 2021, động lực mới sẽ rất mạnh.


Rate this post