Cập nhật Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử hàng đầu để tạo nên cú hích vào năm 2022

Thông tin cập nhật Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử hàng đầu để tạo nên cú hích vào năm 2022

cryptoticker.io

10 tháng 2 năm 2022 18:46, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Thị trường tiền điện tử toàn cầu trị giá 2 nghìn tỷ đô la vào thời điểm hiện tại. Nó đã đạt đến cấp độ đó bằng cách cung cấp các giải pháp cho các vấn đề đang gây khó khăn cho thế giới hiện tại. Ví dụ: thuốc giả là một thách thức cấp bách mà xác thực chuỗi khối trên chuỗi phải giải quyết. Bao gồm tài chính có các rào cản gia nhập mà DeFi giải quyết được. Tương tự như vậy, các nghệ sĩ và người sáng tạo muốn tránh các bên trung gian mà thị trường NFT giải quyết và các cửa hàng kinh doanh muốn có sự hiện diện toàn cầu với chi phí biên, điều mà metaverse thông qua trải nghiệm nhập vai giải quyết bằng cách sử dụng blockchain để tạo sự tin cậy và minh bạch. Đó là rất nhiều vấn đề và một số cách độc đáo để giải quyết chúng.

Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử: Giúp đỡ cộng đồng tiền điện tử?

Do đó, việc xây dựng sự hưng phấn xung quanh tiền điện tử là hợp lý; tuy nhiên, chúng tôi không thể thừa nhận rằng đó là điều lớn tiếp theo cho đến khi nó vượt qua ngưỡng chấp nhận cụ thể. Hiện tại, chỉ có 295 triệu người đang sử dụng tiền điện tử. Để một lĩnh vực có thể tự khẳng định mình là người phá vỡ hoặc phát hiện lớn tiếp theo, thì lĩnh vực đó phải có đủ người sử dụng các giải pháp; chỉ 1 trong số 10 người trên thế giới biết về tiền điện tử hoặc việc sử dụng chúng không tạo được sự thống trị.

Vấn đề ở đây là thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử lớn, điều gì có thể là chìa khóa? Xây dựng cộng đồng thông qua những người có ảnh hưởng về tiền điện tử là câu trả lời mà hội huynh đệ tiền điện tử tìm kiếm. Nếu việc xây dựng cộng đồng nhiều hơn xảy ra, nó có thể chỉ đơn giản là tăng tốc quá trình khám phá, kiến ​​thức và nhận thức về tiền điện tử và các dự án khác nhau được xây dựng xung quanh tiền điện tử. Jack Dorsey, cựu giám đốc điều hành của Twitter nói rằng cộng đồng có vai trò lớn trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử. Bản thân anh ấy tin tưởng vào công nghệ vì nó được phân cấp và cộng đồng thúc đẩy nó.

Do đó, các dự án tiền điện tử cần phải thành công rực rỡ thông qua sự hợp tác của những người có ảnh hưởng về tiền điện tử để thúc đẩy nhận thức, nhận thức và khả năng nhận dạng. Lý do tương tự là họ có lượng người hâm mộ lớn theo dõi, danh tiếng và cơ sở người dùng sẽ giúp họ thực hiện thành công dự án của mình. Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày một vài điều hàng đầu của năm 2022 để giúp bạn bắt đầu với tầm nhìn của mình. Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy xem xét chúng và xem liệu chúng có thể là những thứ chúng ta có thể dựa vào để tiếp thị và xây dựng kiến ​​thức về tiền điện tử vào năm 2022 hay không.

5 người có ảnh hưởng đến tiền điện tử hàng đầu năm 2022

# 1 Ivan Liljeqvist

Ivan là một Youtuber người Thụy Điển, người điều hành kênh YouTube Ivan on Tech. Trên kênh của mình, anh ấy giải thích khía cạnh kỹ thuật và cơ bản của tiền điện tử để giúp mọi người đầu tư. Trên hết, anh ấy cũng đề cập đến công nghệ cốt lõi của blockchain và cách nó hoạt động. Các chương trình của anh ấy như “Chào buổi sáng tiền điện tử” là một cú hit đối với những người yêu thích tiền điện tử. Kênh này không chỉ có những người dùng tích cực muốn tìm hiểu về tiền điện tử mà ngay cả các công ty khởi nghiệp và công ty tiền điện tử đã thành lập liên kết với Ivan để quảng bá dự án của họ. Kasta là một đề cập gần đây nhất hợp tác với Ivan on Tech để tiếp thị. Dự án hoạt động xoay quanh việc chuyển tiền xuyên biên giới với mức phí không đáng kể.

# 2 Lark Davies

Lark Davies là một cái tên quen thuộc trong không gian giao dịch và phân tích tiền điện tử. Trên kênh của mình có tên The Crypto Lark, ông Davies làm sáng tỏ hoạt động của các loại tiền điện tử khác nhau và cách người ta có thể đầu tư vào chúng. Cùng với đó, người ta cũng có thể tìm thấy rất nhiều video giải thích có thể giúp ích tích cực trong việc xây dựng kiến ​​thức về tiền điện tử.

# 3 Nicholas Merten

Chúng tôi có một đề cập đáng chú ý khác, “Data Dash”, nơi ông Nicholas Merten giải thích tất cả các khía cạnh cơ bản và kỹ thuật của tiền điện tử để thúc đẩy việc áp dụng. Ông Merten không chỉ bị hạn chế giao dịch; đúng hơn, anh ấy là một kỹ sư nổi tiếng trong không gian tiền điện tử đã được ghi nhận vì đã xây dựng Project Genesis, một nền tảng mã nguồn mở để phát triển công nghệ blockchain. Ông Merten có gần nửa triệu người theo dõi trên kênh của mình, những người theo dõi nội dung của ông thường xuyên.

Số 4 Andreas Antonopoulos

Andreas Antonopolous có thể được coi là một chiến binh tiền điện tử trong một thời gian rất dài. Anh ấy đã dành hơn một thập kỷ trong lĩnh vực tiền điện tử. Trên kênh của mình, anh ấy đưa ra các bài phát biểu quan trọng, thông tin chi tiết về ngành, các Token xu hướng và thậm chí là những thay đổi mô hình mà nhiều người mong đợi trong thị trường tiền điện tử. Để hiểu từ A đến Z của blockchain, ông Antonopoulos có thể là lựa chọn hàng đầu cho năm 2022.

# 5 Chàng trai

Guy điều hành kênh Coin Bureau có gần 2 triệu người đăng ký đang hoạt động. Trên kênh, Guy vẫn hoàn toàn hài hước nhưng rất dí dỏm và phê phán về việc phân tích toàn bộ thị trường tiền điện tử. Những người muốn bớt ồn ào về sự cường điệu và nhiều hơn về khía cạnh kỹ thuật cũng như các video học tập rất tương tác xung quanh tiền điện tử có thể trông đợi vào Coin Bureau, nơi người dùng nhận được đánh giá hàng ngày, lượt xem và các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử được trình bày một cách đơn giản và tương tác.

Hầu như tất cả những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử không bao giờ quên đề cập đến việc sử dụng ví phần cứng để lưu trữ tiền điện tử của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó và nếu bạn muốn có thêm kiến ​​thức trong tương lai, chúng tôi sẽ đưa ra những chủ đề thịnh hành như vậy trên trang web của chúng tôi hàng ngày. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Crypto Ticker.Rate this post