Cập nhật Những con bò đực vẫn không thể vượt qua rào cản $ 352 sau đợt giảm giá

Thông tin cập nhật Những con bò đực vẫn không thể vượt qua rào cản $ 352 sau đợt giảm giá

www.cryptopolitan.com

11 tháng 2 năm 2022 21:08, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giá đã được giảm lên đến $ 339,06.
  • Phân tích giá Bitcoin Cash cho thấy sự suy thoái.
  • Hỗ trợ khá ổn định ở mức $ 261,88.

Phân tích giá Bitcoin Cash gần đây nhất dự đoán xu hướng giảm của tiền điện tử ngày hôm nay, vì một sự sụt giảm đã xảy ra do sự sụt giảm. Xu hướng giảm giá đã làm gián đoạn làn sóng đi lên, vì bây giờ những con gấu đang ở vị trí dẫn đầu. Xu hướng bán đang tăng lên và giá trị đồng xu giảm xuống còn 339,06 đô la. Cơ hội tiếp tục giảm giá trị tiền điện tử có vẻ gần như không còn nữa khi những người bán đang cố gắng thống trị thị trường một lần nữa.

Biểu đồ giá BCH / USD trong 1 ngày: Những con bò đực phải đối mặt với sự từ chối gần $ 339 sau khi tiếp quản giảm giá

Phân tích giá Bitcoin Cash hàng ngày đưa ra dấu hiệu giảm giá trong ngày khi người bán cố gắng kiểm soát thị trường. Hoạt động bán đang gia tăng, đó là lý do tại sao giá trị của đồng tiền này giảm xuống còn 339,06 USD trong 24 giờ qua. Đây là một cú sốc lớn đối với những người mua tiền điện tử, vì họ đang nhắm đến việc sớm vượt qua ranh giới $ 352. Thảo luận về giá trị trung bình động (MA) trong ngày, nó ổn định ở mốc $ 326,5 trong biểu đồ giá 1 ngày.

Biểu đồ giá BCH / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Các dải Bollinger đang mở rộng khi sự biến động tăng lên, có nghĩa là xu hướng giá trong tương lai có thể lại có lợi cho phe gấu. Đồng thời, giá trị dải Bollinger trên hiện đã di chuyển về vị trí $ 352,3, trong khi giá trị dải Bollinger phía dưới hiện là $ 262. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống 53,17 trong ngày.

Phân tích giá Bitcoin Cash: Những con bò đực cố gắng giải cứu giá trở lại mức cao nhất $ 338

Dự đoán giá hàng giờ cho BCH / USD xác nhận doanh thu tăng khi phe bò quay trở lại biểu đồ giá. Nến màu xanh lá cây đang báo hiệu sự phục hồi về giá trị của đồng xu khi nó vừa tăng lên mức cao nhất là $ 338,61. Mặc dù phe bán đang chiếm ưu thế, nhưng kịch bản hiện tại đang có lợi cho bên bán. Giá trị trung bình động vẫn còn khá cao so với mức giá hiện tại, tức là $ 344,43.

Biểu đồ giá BCH / USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Đường xu hướng ngắn hạn đang di chuyển giảm dần như những giờ trước; phe gấu có lợi thế dẫn đầu thị trường. Chỉ báo dải Bollinger hiển thị các giá trị trên và dưới sau; dải phía trên hiển thị $ 355,05, trong khi dải phía dưới hiển thị giá trị $ 326,35. Đường RSI đang di chuyển lên cao và điểm số đã tăng lên 51,27 điểm trong 4 giờ qua.

Biểu đồ chỉ số kỹ thuật BCH / USD. Nguồn: TradingView

Một dấu hiệu trung lập đang được đưa ra bởi biểu đồ chỉ số kỹ thuật BCH / USD do sự cạnh tranh đang diễn ra trên thị trường. Cả phe bò và phe gấu đều quyết tâm đảm bảo vị trí chiến thắng của họ trên biểu đồ giá. Hiện tại, 10 chỉ báo đang giải quyết cho vị thế bán, trong khi 8 chỉ báo cho vị thế mua và vị thế trung lập.

Chỉ báo Đường trung bình động cũng đưa ra một gợi ý trung lập. Chúng ta có thể thấy rằng bảy chỉ báo chiếm cả vị trí bán và mua trong khi chỉ có một chỉ báo ở vị trí trung lập. Oscillators đang dự đoán xu hướng bán liên quan đến tình hình thị trường hiện tại. Bảy bộ dao động nằm trên biên trung hòa; ba chỉ số bán, trong khi chỉ có một chỉ báo đang ở ngưỡng mua.

Kết luận phân tích giá Bitcoin Cash

Phân tích giá Bitcoin Cash trong một ngày và bốn giờ ở trên cho thấy xu hướng giảm giá của tiền điện tử do sự gia tăng hoạt động bán. Những con gấu đã quản lý để thoát khỏi làn sóng tăng giá bằng cách giảm giá trị đồng xu xuống mức cực đoan $ 339,06. Mặt khác, phân tích giá theo giờ đang có xu hướng tăng nhẹ do giá phục hồi trong vài giờ qua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post