Cập nhật Những con bò đực sắp bẫy để kiểm tra mức hỗ trợ $ 2,9

Thông tin cập nhật Những con bò đực sắp bẫy để kiểm tra mức hỗ trợ $ 2,9

cryptoknowmics.com

11 tháng 2 năm 2022 10:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Cuộc biểu tình cứu trợ đã giúp giá đồng CELO tăng 27%, nhưng người mua đã không thể duy trì các mức cao hơn này, dẫn đến khoản tiền giả là 3,3 đô la. Celo là một hệ sinh thái dựa trên blockchain tập trung vào việc tăng cường chấp nhận tiền điện tử của người dùng điện thoại thông minh. Với số điện thoại làm chìa khóa sử dụng công khai, mạng hy vọng sẽ giới thiệu cho hàng triệu chủ sở hữu điện thoại thông minh, bao gồm cả những người không có quyền truy cập vào ngân hàng và tiền điện tử, để giao dịch. Mạng cũng cho phép phát triển các hợp đồng thông minh và DApp trong phạm vi tài chính phi tập trung (DeFi). Hãy để chúng tôi đọc về phân tích kỹ thuật Icon.

Thành tích trong quá khứ của CELO

Dưới ảnh hưởng của đường xu hướng giảm dần, giá CELO đã giảm 50% so với mức cao nhất của tháng 1 ($ 6). Những người mua đã bảo vệ mức hỗ trợ 2,9 đô la một cách mạnh mẽ, dẫn đến một giai đoạn hợp nhất nhỏ, từ mức hỗ trợ đã đề cập và 3,3 đô la. Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi rộng rãi, người mua đã thoát khỏi phạm vi hẹp với mức phục hồi 27% từ mức hỗ trợ đáy. Biểu đồ TradingView Biểu đồ hàng ngày CELO / USD

Phân tích kỹ thuật CELO

Giá đồng xu CELO đã cộng hưởng trong phạm vi này trong gần tuần và một sự bứt phá trong xu hướng tăng từ mức kháng cự trên $ 3,3, cho thấy một cơ hội dài tuyệt vời. Tuy nhiên, cây nến từ chối giá cao hơn kéo dài vào ngày 8 tháng 2 đã dự báo áp lực cung cấp dữ dội từ phe gấu, dẫn đến việc giả mạo từ mốc 3,3 đô la. Các Chỉ báo RSI độ dốc tăng từ vùng quá bán và lấy lại đường SMA 14, cho thấy bên bán đang mất dần sự kìm kẹp. Tuy nhiên, bên dưới đường trung lập (50), giá trị RSI duy trì triển vọng giảm tổng thể. Các Chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa tín hiệu và đường MACD trong đợt tăng giá gần đây. Tuy nhiên, những đường này đang phải vật lộn để duy trì đà phục hồi ổn định, cho thấy sự suy yếu trong đà tăng giá. Điều quan trọng Đường trung bình động hàm mũ duy trì xu hướng giảm giá. Hơn nữa, vùng kháng cự động 20 và 50 chủ yếu bị từ chối bởi các đợt pullback của xu hướng giảm. Tóm lại, các chỉ báo cho thấy xu hướng giảm tổng thể. Bên mua cần nỗ lực nhiều hơn để mang lại sự thay đổi bền vững.

Xu hướng sắp tới

Vào ngày 10 tháng 2, những người bán đã kéo giá CELO xuống dưới mốc 3,3 đô la với một cây nến giảm dài. Giá đồng tiền có thể kiểm tra lại mức phá vỡ để xác nhận áp lực bán, điều này sẽ khiến đồng altcoin này giảm xuống mức hỗ trợ thấp hơn hiện tại là 2,9 đô la Nếu người bán trượt giá đồng xu xuống dưới mốc 2,9 đô la, thì xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục với cơ hội bán cho đến mức 2,2 đô la và 1,6 đô la. Mặt khác, Ở phía ngược lại, các mức kháng cự hiện tại là $ 3,3 và $ 3,78; tuy nhiên, sự đột phá giảm dần là điều bắt buộc để xác nhận một sự phục hồi tăng giá.


Rate this post