Cập nhật Những con bò đực gặp phải trở ngại giảm giá ở mức $ 136 khi xu hướng giảm tiếp theo

Thông tin cập nhật Những con bò đực gặp phải trở ngại giảm giá ở mức $ 136 khi xu hướng giảm tiếp theo

www.cryptopolitan.com

10 tháng 2 năm 2022 15:36, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Giá giảm xuống còn $ 136,48.
  • Phân tích giá Litecoin xác nhận suy thoái.
  • Hỗ trợ được tìm thấy ở mức cực đại $ 94,65.

Phân tích giá Litecoin mới nhất xác nhận xu hướng giảm trong ngày khi giá đã trải qua một đợt giảm mạnh trong 24 giờ qua. Đà giảm đang tăng lên sau một thất bại liên tục khi một làn sóng tăng giá đang chiếm lĩnh thị trường trước đó. Hiện tại, những con gấu đang đứng đầu khi giá giảm xuống 136,48 đô la trong ngày. Do đó, phe bò vẫn không thành công trong việc vượt qua mục tiêu $ 139,75 trong ngày.

Biểu đồ giá LTC / USD trong 1 ngày: Giá trị tiền xu giảm xuống còn 136,48 đô la sau dòng giảm giá

Phân tích giá Litecoin trong một ngày dự đoán xu hướng thị trường đi xuống trong ngày do tiền điện tử phải đối mặt với một khoản lỗ đáng kể. Hôm nay, phe gấu đã quay trở lại thành công sau một làn sóng tăng giá liên tục thống trị thị trường trong tuần qua. Hôm nay, giá trị tiền điện tử đã giảm xuống 136,48 đô la do xu hướng giảm xuất hiện. Tuy nhiên, nó vẫn khá cao so với giá trị trung bình động (MA) của nó, tức là 136,48 đô la.

Biểu đồ giá LTC / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Các dải Bollinger đang mở rộng khi mức độ biến động ngày càng tăng và cực trên hiển thị giá trị 139,75 đô la, trong khi cực dưới hiển thị giá trị 94,65 đô la. Đồng thời, các dải Bollinger hiện đang kiếm được mức trung bình là 117,20 đô la. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống 58,50 do giá giảm.

Phân tích giá Litecoin: Giá giảm xuống 136,41 đô la khi gấu đảm bảo dẫn đầu

Phân tích giá Litecoin hàng giờ ủng hộ người bán, vì một sự chuyển động giá đi xuống đã được quan sát thấy trong vài giờ qua. Đường cong giá đã quay đầu giảm giá bất ngờ trong suốt 4 giờ qua do áp lực bán quá lớn. Đây là lý do tại sao giá trị LTC / USD đã được giảm xuống còn 136,41 đô la và dự kiến ​​sẽ sớm tiếp tục giảm giá. Theo biểu đồ giá hàng giờ, giá trị trung bình động ổn định ở mức $ 138,90.

Biểu đồ giá 4 giờ LTC / USD. Nguồn: TradingView

Phe bò đã tăng cao trong vài tuần qua, nhưng xu hướng đã trải qua một sự thay đổi lớn trong bốn giờ qua. Giá trị dải Bollinger trên đã giảm xuống còn 143,67 đô la, trong khi giá trị dải Bollinger dưới đã tăng lên 129,94 đô la. Chỉ số RSI giảm xuống 54,95 do áp lực giảm giá quá lớn.

Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật LTC / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật cho LTC / USD đưa ra một gợi ý trung lập vì phân tích chung xác nhận rằng xu hướng giá đã liên tục thay đổi trong vài tuần qua. Có tổng cộng 10 chỉ báo chiếm vị trí mua, trong khi tám chỉ báo nằm ở cả vị thế bán và trung lập.

Chỉ báo Trung bình Động cho một gợi ý tích cực về các sự kiện thị trường. Có chín chỉ báo về phía mua; năm là ở phe bán, trong khi chỉ có một ở phe trung lập. Các Oscillators đang đưa ra một tín hiệu giảm giá liên quan đến xu hướng giá đang diễn ra. Bảy chỉ báo dao động nằm ở rìa trung lập, ba chỉ báo ở rìa bán, trong khi một chỉ báo nằm ở rìa mua.

Kết luận phân tích giá Litecoin

Phân tích giá Litecoin kéo dài một ngày và bốn giờ cho thấy xu hướng giảm giá khi phe gấu đã cố gắng quay trở lại mạnh mẽ. Mặc dù một dòng tăng giá đã theo sát thị trường trước đó, nhưng hôm nay, giá đã giảm xuống 136,48 đô la. Giá trị LTC / USD có vẻ sẽ tiếp tục giảm trong vài giờ tới theo biểu đồ giá bốn giờ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post