Cập nhật Như $ 100 Rào cản Con bò đực rơi xuống tìm thấy một sơ hở

Thông tin cập nhật Như $ 100 Rào cản Con bò đực rơi xuống tìm thấy một sơ hở

cryptoknowmics.com

08 tháng 2 năm 2022 12:27, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá đồng xu DASH cho thấy mức tăng trưởng 30% trong tuần qua với sự đột phá về phạm vi hợp nhất. Xu hướng tăng sẽ vượt qua SMA 50 ngày? Dash là một blockchain và tiền điện tử mã nguồn mở được thiết kế để cung cấp một mạng lưới thanh toán toàn cầu nhanh chóng và giá cả phải chăng, được phân cấp theo nghĩa là nó không tập trung. Theo sách trắng của mình, nó đang nhằm mục đích nâng cao Bitcoin (BTC) trong việc cung cấp quyền riêng tư cao hơn và giao dịch nhanh hơn. Hãy để chúng tôi tiếp tục đọc về phân tích kỹ thuật DASH.

Hiệu suất trong quá khứ của DASH

Giá đồng xu DASH cho thấy sự đột phá của phạm vi hợp nhất giữa các mốc $ 88 và $ 100. Giá tăng 30% trong tuần qua dẫn đến sự hình thành của nhiều nến tăng tiếp cận đường SMA 50 ngày. Cuộc biểu tình tăng giá phục hồi 50% mức giảm đã trải qua từ mốc 150 đô la đến 80 đô la. Biểu đồ TradingView DASH / USD Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật DASH

Hành động giá của đồng xu DASH cho thấy sự đột phá về đáy kép để vượt lên trên phạm vi tích lũy trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, việc phá vỡ rào cản tâm lý 100 đô la làm tăng sự chú ý tăng giá đối với Token. Điều quan trọng Đường trung bình động đơn giản cho thấy xu hướng giảm khi cuộc biểu tình thách thức đường SMA 50 ngày để đảo ngược xu hướng giảm. Tuy nhiên, sự đột phá của đường SMA 50 ngày có thể thúc đẩy đà phục hồi để đạt mức trung bình 200 ngày. Các Chỉ báo RSI cho thấy áp lực mua gia tăng phi thường khi độ dốc vượt qua mốc 50% để tiến vào vùng gần như quá mua. Hơn nữa, đường SMA 14 ngày cho thấy sự đảo ngược mạnh mẽ từ vùng quá bán. Các Chỉ báo DMI cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng trong các đường DI biểu thị sự đảo ngược xu hướng và tăng cơ hội phá vỡ SMA 50 ngày. Tuy nhiên, sự thiếu động lực rõ ràng là do ADX giảm đặt dấu hỏi về sự tiếp tục tăng giá. Tóm lại, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy nhu cầu về đồng DASH tăng đột biến.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá của đồng xu DASH cho thấy một sự phục hồi tăng giá đáng kinh ngạc nhưng vẫn thấp hơn 72% so với mức cao nhất mọi thời đại gần 450 đô la. Tuy nhiên, những tín đồ mạnh mẽ của hệ sinh thái Dash có thể thấy đây là một cơ hội mua hàng tuyệt vời. Hành động giá cho thấy các mức hỗ trợ quan trọng hiện tại ở mốc 100 đô la và 88 đô la dưới mức 113 đô la. Ở phía ngược lại, giá đồng xu có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự gần mốc 135 đô la và 150 đô la trên đường SMA 50 ngày. Vào thời điểm báo chí, TradingView giữ một tình cảm ‘TRUNG LẬP’.


Rate this post