Cập nhật Nhóm nào tham gia nhiều nhất vào tiền điện tử? (Sự khảo sát)

Thông tin cập nhật Nhóm nào tham gia nhiều nhất vào tiền điện tử? (Sự khảo sát)

Theo một cuộc khảo sát gần đây, các nhà đầu tư thế hệ millennial đã phân bổ 12% tài sản của họ trên thị trường tài sản kỹ thuật số trong khi thế hệ xennials và thế hệ X lần lượt phân bổ 9,2% và 6,3%. Tuy nhiên, những người sinh từ cuối những năm 1970 đến đầu những năm 1980 đã thu lợi nhiều nhất từ ​​những khoản đầu tư đó.

Xu hướng tiền điện tử giữa các thế hệ

Sàn giao dịch tiền điện tử CryptoVantage đã tiến hành một nghiên cứu để xác định những tài sản kỹ thuật số mà mỗi thế hệ ủng hộ, lý do tại sao họ tham gia vào không gian tiền điện tử và họ đã phân bổ phần tài sản nào trên thị trường.

Theo kết quả, các nhà đầu tư thế hệ trẻ có 12% tổng danh mục đầu tư của họ bằng tiền ảo. Như vậy, họ đứng đầu trong bảng thống kê đó. Xennials, hoặc những người khoảng 40 tuổi, đã phân bổ 9,2% quỹ của họ, trong khi đó của thế hệ X là khoảng 6,3%.

Xem Thêm:  Cập nhật Sebi của Ấn Độ yêu cầu tiền gửi để sử dụng công nghệ chuỗi khối cho NCD

Mặc dù đầu tư nhiều nhất, thế hệ millennials không phải là những người đi đầu trong việc tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử. Gần 76% trả lời rằng họ đã thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình, trong khi xennials đứng đầu với 80,5%. Đối với Thế hệ X, con số này là 71,5%.

Bitcoin là tài sản đầu tư ưa thích nhất của tất cả mọi người khi có khoảng 60% mỗi nhóm chọn nó. Ethereum đứng thứ hai đối với thế hệ millennials và Thế hệ X. Thật thú vị, nó là sự lựa chọn thứ tư cho những người có xu hướng sử dụng Bitcoin Cash và Dogecoin.

Các nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong nhóm tuổi trẻ nhất là Coinbase và Binance. Xennials xử lý tài sản kỹ thuật số trên Bitcoin Ira và Binance, trong khi Thế hệ X thích Bitcoin Armory và Coinbase hơn.

Xem Thêm:  Vàng đen là gì? Tại sao "dầu mỏ" được gọi là vàng đen của thế giới?

CryptoVantage đã hỏi những người tham gia lý do họ đầu tư vào tiền điện tử là gì. Tò mò là câu trả lời hàng đầu của tất cả các nhóm. Niềm tin về lợi nhuận cao xếp thứ hai. Hơi ngạc nhiên là 18,5% các nhà đầu tư lâu đời nhất tin rằng tài sản ảo sẽ là tiền tệ của tương lai và đặt câu trả lời này là lý do quan trọng thứ ba để nhảy vào cuộc đua tiền điện tử.

Những người giàu có thế hệ Millennials quan tâm đến tài sản kỹ thuật số

Theo một cuộc khảo sát khác, 47% triệu phú sinh từ đầu những năm 1980 đến đầu những năm 1990 đã đầu tư ít nhất 25% tài sản của họ vào thị trường tiền điện tử. Trong khi đó, hơn 30% trong số họ đã phân bổ ít nhất một nửa tài sản của mình bằng tiền kỹ thuật số. George Walper – chủ tịch của công ty phân tích Spectrum Group – giải thích:

“Các nhà đầu tư trẻ đã tham gia sớm khi nó chưa được biết đến nhiều. Họ đã tham gia trí tuệ hơn với ý tưởng mặc dù nó là mới. “

Mặt khác, phần lớn các nhà đầu tư lớn tuổi sở hữu ít nhất 1 triệu đô la không thích tiền điện tử. 83% trong số họ không tin vào thị trường và chưa phân phối bất kỳ khoản tiền nào vào đó. Cứ 10 người thì có 1 người giữ hơn 10% tài sản của họ bằng tiền ảo.

“Các nhà đầu tư lớn tuổi và những người bùng nổ phần lớn nói rằng ‘Điều này có hợp pháp không?’ Walper kết luận.

Rate this post

Viết một bình luận