Cập nhật Nhà sáng tạo NFT HODL Assets mua lại công ty thương mại xã hội blockchain CoinLinked

Thông tin cập nhật Nhà sáng tạo NFT HODL Assets mua lại công ty thương mại xã hội blockchain CoinLinked

cointelegraph.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021 12:21, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


HODL Assets, một nền tảng tổng hợp Token không thể chia sẻ (NFT), đã công bố việc mua lại mạng xã hội và nền tảng thương mại dựa trên blockchain CoinLinked.

Theo một thông cáo được phát hành vào thứ Tư, cựu chiến binh Phố Wall và người sáng lập CoinLinked Jenny Ta cũng sẽ tham gia nhóm HODL Assets với tư cách là giám đốc điều hành.

Việc mua lại CoinLinked là một phần trong kế hoạch rộng lớn hơn của HODL Assets nhằm nâng cấp sự hiện diện của nó trong không gian Token không khả dụng với việc ra mắt thị trường NFT có tên là nền tảng HODL.

Nền tảng NFT mới của HODL được cho là sẽ cung cấp các tính năng chơi game và mạng xã hội cho không gian NFT đang mở rộng. Việc mua lại CoinLinked có khả năng liên quan đến những kế hoạch này với việc trước đó Ta đã nói với Cointelegraph rằng nền tảng mạng xã hội blockchain là “sự kết hợp của Twitter, Instagram và Amazon”.

Xem Thêm:  Cập nhật 2,21 nghìn tỷ đô la Giám đốc đầu tư Pimco bắt đầu khám phá tiền điện tử

Nói với Cointelegraph, Ta tuyên bố rằng NFT có thể là “ứng dụng sát thủ” cho Web 3.0 giống như cách thương mại điện tử và phương tiện truyền thông xã hội đã thống trị kiến ​​trúc internet hiện tại, nói rõ:

“NFTs hoàn toàn là bước tiếp theo để giải tán Internet vì đã đến lúc mọi người đòi hỏi quyền sở hữu tài sản của họ và đúng như vậy. Internet là để thu hút sự chú ý của quần chúng và thay đổi liên tục, dòng chảy thông tin, trong khi NFTs là để thu hút sự chú ý của cá nhân và là một bức ảnh chụp tĩnh của thời gian. “

Do đó, nền tảng HODL đang tìm cách tích hợp các quy trình của CoinLinked để cung cấp các tính năng hiện không được hiển thị trên các thị trường NFT khác. Như một phần của thông báo, công ty đã nêu tầm nhìn của mình về việc làm cho NFT trở nên phổ biến hơn.

Xem Thêm:  Cập nhật Bảo hiểm cá nhân là gì? Nên trang bị loại bảo hiểm gì cho năm mới?

Liên quan: Visa đầu tư 150.000 đô la vào NFT CryptoPunk Asset

Trình bày chi tiết về lộ trình có khả năng áp dụng Token nonfungible trên diện rộng, Ta xác định truyền thông xã hội và trò chơi là những bước trung gian trên con đường làm cho NFT dễ tiếp cận hơn.

Như đã báo cáo trước đây, trò chơi NFT, đặc biệt là thể loại chơi để kiếm tiền, đang trở nên phổ biến đáng kể trên toàn cầu.

Theo nhà sáng lập CoinLinked và COO HODL Assets mới, việc tích hợp NFT và phương tiện truyền thông xã hội trên blockchain sẽ tạo ra một nền tảng thay đổi động lực của quyền sở hữu nội dung kỹ thuật số.

Sau khi mua lại CoinLinked, HODL Assets cũng đang có kế hoạch chuyển từ Nam Phi sang Hoa Kỳ.


Rate this post

Viết một bình luận