Cập nhật Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo cho biết Bitcoin (BTC) có thể trở thành một loại tài sản trị giá 20 nghìn tỷ đô la – Nhưng có một điểm khó khăn

Thông tin cập nhật Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo cho biết Bitcoin (BTC) có thể trở thành một loại tài sản trị giá 20 nghìn tỷ đô la – Nhưng có một điểm khó khăn

dailyhodl.com

11 tháng 2 năm 2022 10:35, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo cho biết Bitcoin (BTC) có thể tăng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 20 lần so với mức hiện tại trong thập kỷ tới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, nhà phân tích trên chuỗi nói rằng Bitcoin có thể đạt mức vốn hóa thị trường gần 20 nghìn tỷ đô la trong vòng 10 đến 20 năm.

“Tôi nghĩ nó [Bitcoin’s market cap] sẽ có nhiều hơn. Có thể gần 20 nghìn tỷ đô la ”.

Bitcoin đang được giao dịch với giá 43.936 đô la vào thời điểm viết bài trong khi vốn hóa thị trường của tiền điện tử hàng đầu là hơn 830 tỷ đô la một chút.

Woo nói rằng liệu Bitcoin có nhận ra mức vốn hóa thị trường nhiều nghìn tỷ tỷ hay không sẽ được xác định bởi bối cảnh quy định như thế nào.

“Tôi nghĩ có rất nhiều điều liên quan đến việc điều này diễn ra như thế nào trong phạm vi quy định. Rất nhiều điều chưa biết ngay bây giờ. ”

Theo Woo, chính quyền ở những nơi như châu Âu đang tác động tiêu cực đến Bitcoin bằng cách gây ra nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD).

“Các ngân hàng trung ương, đặc biệt là ở châu Âu, đang tiêu diệt Bitcoin và hiện có rất nhiều FUD. Tôi nghĩ điều đó giải quyết vấn đề như thế nào. ”

Vào năm 2021, chủ tịch của Ngân hàng Trung ương Châu Âu, Christine Lagarde, đã coi Bitcoin là “tài sản có tính đầu cơ cao” được sử dụng để tiến hành “kinh doanh vui nhộn” và kêu gọi hợp tác toàn cầu nhằm điều chỉnh tiền điện tử hàng đầu.

Tháng trước, Phó chủ tịch Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu Erik Thedeen đã kêu gọi cấm khai thác Bitcoin trong khối Liên minh Châu Âu.

Nhà phân tích trên chuỗi cũng nói rằng Bitcoin có thể sẽ không phát huy hết tiềm năng của nó.

“Có một cơ hội công bằng rằng nó [Bitcoin] sẽ bị hạ xuống hạng ‘thử tốt’ và sẽ là một loại tài sản kỳ lạ trị giá 1 nghìn tỷ đô la và không phải là thứ gì đó chính yếu. “


Ảnh nổi bật: Shutterstock / Svetlana_Smirnova


Rate this post