Cập nhật Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu đưa ra Cảnh báo về đồng tiền thay thế, cho biết thị trường kìm hãm nỗi sợ hãi khi Bitcoin (BTC) biến động

Thông tin cập nhật Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu đưa ra Cảnh báo về đồng tiền thay thế, cho biết thị trường kìm hãm nỗi sợ hãi khi Bitcoin (BTC) biến động

dailyhodl.com

11 tháng 2 năm 2022 21:02, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe cảnh báo rằng những người nắm giữ altcoin không nên bị lừa bởi hiệu suất gần đây của họ so với Đô la Mỹ (USD).

Van de Poppe đã lên Twitter, nói với những người theo dõi của anh ấy rằng hầu hết các altcoin đang hoạt động kém hơn so với Bitcoin (BTC), vốn phải tăng một số mức nhất định trước khi các altcoin có thể theo dõi.

“Đừng để bị lừa bởi lợi nhuận từ giá trị USD cho các altcoin của bạn. Hầu hết trong số họ đang làm xấu BTC, vì thị trường vẫn đang di chuyển trong thời gian sợ hãi.

Tôi vẫn thận trọng trên thị trường, cho đến khi BTC lật ngược và lấy lại một số mức quan trọng, đó sẽ là một điểm cho nhiều người. “

Đối với tiền điện tử hàng đầu, nhà phân tích chỉ ra rằng Bitcoin đã biến động cực kỳ mạnh vào cuối năm nay.

“Tâm lý bitcoin đã đi từ xu hướng tăng giá sang xu hướng tăng giá trong 8 giờ.”

Nhà giao dịch tiếp tục đề cập đến sự biến động của BTC bằng một tweet và biểu đồ giải thích.

“Một ngày rất biến động đối với Bitcoin vì chúng tôi đã chứng kiến ​​5% + di chuyển trong chính ngày đó. Tôi vẫn thấy cùng một biểu đồ, khung thời gian cao hơn.

Không có gì rõ ràng cho đến khi chúng tôi bẻ khóa $ 46K và / hoặc khối này. Nếu chúng tôi đòi lại mức đó, cả nhóm sẽ tiếp tục. Cho đến lúc đó – hãy thận trọng. ”

Nguồn: CryptoMichNL / Twitter

Khi nhìn vào nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH), Van de Poppe thấy nhiều điều giống với Bitcoin.

“Biểu đồ Ethereum là một bản sao / dán của Bitcoin. Đơn đặt hàng hàng tuần chặn ở đây và một sự từ chối đang xảy ra.

Nếu thị trường phá vỡ khối = thời gian ATH mới. Cho đến lúc đó – hãy thận trọng. ”

Nguồn: CryptoMichNL / Twitter


Rate this post