Cập nhật Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán Rally Parabolic cho Bitcoin khi BTC tăng trên $ 44,000 – Đây là mục tiêu của anh ấy

Thông tin cập nhật Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán Rally Parabolic cho Bitcoin khi BTC tăng trên $ 44,000 – Đây là mục tiêu của anh ấy

dailyhodl.com

08 tháng 2 năm 2022 10:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà chiến lược tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang dự đoán một cuộc biểu tình parabol cho Bitcoin trong bối cảnh BTC phục hồi mạnh mẽ trong vài ngày qua.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà giao dịch có biệt danh Credible nói với 307.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin có thể đang ở giữa sự đảo ngược khung thời gian cao.

Chiến lược gia tiền điện tử nói rằng nếu một sự đảo ngược lớn thực sự đang diễn ra, thì Bitcoin sẽ trải qua những đợt phục hồi mạnh mẽ mà ít hoặc không có sự thoái lui.

“Không dễ để biết chúng tôi bắt đầu một xung lực mới từ đâu cho đến khi nó đã rất, rất rõ ràng. Và ý tôi muốn nói là chúng ta nhận được một xung lực nhỏ, chúng ta nhận được một sự hợp nhất nhỏ. Chúng tôi nhận được một xung lực nhỏ khác (47.000 đô la). Chúng tôi nhận được một số hợp nhất.

Và tại thời điểm này, mọi người đang nghĩ, ‘Được rồi, chúng tôi đang cung cấp (47.000 đô la). Chúng ta sẽ đi xuống từ đây. ‘ Nhưng trên thực tế, những gì đôi khi xảy ra và những gì thường sẽ xảy ra nếu chúng tôi đang làm việc với động lực tiếp theo là chúng tôi sẽ củng cố. Và sau đó, chúng tôi sẽ chỉ nâng cao và tiếp tục đi lên và có những động thái bốc đồng tích cực, tiếp theo là những sự củng cố nông cạn và sau đó là những động thái ngày càng tích cực hơn. ”

Nguồn: Credible / Twitter

Dựa trên biểu đồ của Credible, anh ấy hy vọng Bitcoin sẽ kéo theo một cuộc biểu tình parabol trên mức 60.000 đô la.

Cho đến nay, Credible nói rằng Bitcoin đang tuân theo kịch bản của anh ấy vì nó hiện đang hướng tới một khu vực kháng cự quan trọng. Theo nhà phân tích tiền điện tử, phản ứng của Bitcoin trên 44.000 đô la có thể xác thực thêm luận điểm của ông.

“Tôi đã muốn chứng kiến ​​một đợt pullback về khoảng $ 39,000- $ 40,000, nhưng đợt pullback thậm chí còn nông / đi ngang hơn những gì tôi mong đợi… Bây giờ tăng so với nguồn cung hàng tháng, vì vậy hãy xem BTC xử lý điều này như thế nào.”

Nguồn: Credible / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 44,058, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.


Rate this post