Cập nhật Nhà phân tích tiền điện tử đưa ra các dự đoán Bullish Solana (SOL) cho mỗi năm cho đến năm 2030 – Đây là các mục tiêu của anh ấy

Thông tin cập nhật Nhà phân tích tiền điện tử đưa ra các dự đoán Bullish Solana (SOL) cho mỗi năm cho đến năm 2030 – Đây là các mục tiêu của anh ấy

dailyhodl.com

11 tháng 2 năm 2022 21:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang đặt ra các mục tiêu giá dài hạn cho một đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) dựa trên những dự đoán lạc quan về tương lai của ETH.

Trong một phiên chiến lược mới, người dẫn chương trình giáo dục tài chính của kênh YouTube InvestAnswers lần đầu tiên chia sẻ với 410.000 người đăng ký của mình biểu đồ Ethereum từ Ryan Allis của Coinstack.

Biểu đồ cho thấy sự gia tăng đáng kể trong định giá cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu trong thập kỷ tới, đặc biệt là bắt đầu vào năm 2025.

Người dẫn chương trình InvestAnswers nói,

“Nó khá đáng kinh ngạc, ngay cả những mục tiêu ngắn hạn như tháng 12 năm 2022 ở mức 12.581 đô la… và đến năm 2025, nơi nó có thể trị giá 100.000 đô la”.

Nguồn: Coinstack và InvestAnswers

Allis nói rằng mô hình dự đoán ETH của anh ấy dựa trên niềm tin của anh ấy rằng “tất cả tài sản đều có giá nội tại bắt nguồn từ tiện ích và dòng tiền của chúng” và anh ấy hy vọng dòng tiền của ETH sẽ tăng lên trong những năm tới.

Tiếp theo, tổ chức InvestAnswers tiếp tục thảo luận về cách dự đoán định giá trong tương lai của giao thức blockchain lớp 1 Solana (SOL) về bản chất được liên kết với hành động giá của Ethereum.

“Tôi tin rằng nếu Ethereum xứng đáng với những con số này, thì Solana hoặc bất kỳ lớp 1 nào cũng phải có giá trị ít nhất 20% vốn hóa thị trường đó.

Tôi đã thu thập một số con số và lấy mục tiêu giá Ethereum dựa trên các mô hình này, lấy nguồn cung Ethereum đang giảm phát, vì vậy tôi ước tính rằng vào khoảng ngày 30 tháng 12, chúng ta sẽ có khoảng 110 triệu ETH so với 119 triệu hiện nay.

Sau đó, tôi tính toán vốn hóa thị trường, nó sẽ là 1,5 nghìn tỷ đô la nếu ETH tăng lên 12.500 đô la, gấp khoảng 1,5 lần vốn hóa thị trường Bitcoin. Và sau đó tôi tính toán SOL, 20% vốn hóa thị trường đó trong tất cả các năm khác nhau và chia cho nguồn cung SOL, tất nhiên là một chút lạm phát tăng 9,6% mỗi năm.

Điều đó cung cấp cho chúng tôi một số mục tiêu giá của Solana, khác với mục tiêu của tôi. ”

Nguồn: InvestAnswers / YouTube

Nhà phân tích chỉ định rằng mặc dù Solana hiện có giá trị khoảng 10% giá giao dịch của Ethereum, nếu ETH đáp ứng các mức dự báo ở trên thì giá trị thị trường hợp lý của SOL sẽ tăng gấp đôi so với ETH.

“Điều đó sẽ cung cấp cho chúng tôi mục tiêu giá vào tháng 12 năm nay vào khoảng $ 935. Vâng, đó là một con số hopium lớn, giống như một 9x của chúng ta ngày nay.

Tôi không mong đợi điều đó, nhưng nếu những con số này phù hợp với Ethereum, thì đây là nơi có thể, về mặt lý thuyết, giá Solana có thể tăng. ”

Người dẫn chương trình YouTube kết luận bằng cách nói rằng anh ấy tin tưởng vào hệ sinh thái Solana bất chấp những khó khăn ngày càng tăng mà nó đã trải qua.

“Solana, mặc dù có lỗi và ngừng hoạt động 17 giờ vào tháng 9, nó vẫn tốt hơn so với ETH 2.0 đã được lên kế hoạch.”

Tại thời điểm viết bài, Solana giảm 5% trong ngày và giao dịch với giá 102,08 đô la, trong khi Ethereum đã giảm 3,07% xuống còn 3,025 đô la so với cùng kỳ.


Rate this post