Cập nhật Nhà lập pháp Canada kêu gọi chính phủ tìm hiểu sâu hơn về tiền điện tử (Báo cáo)

Thông tin cập nhật Nhà lập pháp Canada kêu gọi chính phủ tìm hiểu sâu hơn về tiền điện tử (Báo cáo)

Michelle Rempel Garner – một thành viên của đảng Bảo thủ Canada – được cho là đã thúc đẩy chính quyền của Justin Trudeau mở rộng vòng tay với lĩnh vực tiền điện tử. Tương tự như Michael Katchen, cô ấy tin rằng đất nước “nên thu hút hàng tỷ đô la đầu tư vào ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này”.

Một tiếng nói khác ủng hộ tiền điện tử

Trong một tuyên bố gần đây, được báo cáo bởi Bloomberg, chính trị gia hàng đầu Michelle Garner đã thúc giục Bộ Tài chính Canada thiết lập một khuôn khổ quốc gia để thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử. Cụ thể, bà khuyến nghị “hạ thấp các rào cản gia nhập” vào không gian và tăng cường bảo vệ cho các nhà đầu tư. Nếu không, quốc gia này có nguy cơ mất đi những nhân tài có thể đổ về châu Âu hoặc Hoa Kỳ, bà nói thêm.

Garner lấy làm tiếc rằng ngành công nghiệp tiền điện tử là một chủ đề gây chia rẽ ở đất nước của cô và không phải là một chủ đề thống nhất. Theo quan điểm của cô ấy, bitcoin và các altcoin vẫn còn trong những ngày đầu tiên của chúng và chúng có tiềm năng đạt được tầm quan trọng của các lĩnh vực dầu khí. Cô ấy nhắc nhở rằng Canada đã không tiếp cận những thứ đó một cách thích hợp vào thời điểm đó và không nên lặp lại sai lầm tương tự với tiền điện tử:

“Chúng tôi đang đi trên con đường giống như chúng tôi đã làm với lĩnh vực dầu khí. Thay vì trở thành mấu chốt của các cuộc tranh luận về chính sách công, nó rất nhanh chóng trở thành công việc làm từ dầu mỏ của Alberta trong bối cảnh biến đổi khí hậu ”.

Ngoài ra, Garner ca ngợi những nỗ lực của ngân hàng trung ương trong việc bắt đầu khám phá sự ra mắt của đồng tiền kỹ thuật số của mình. Bà nói: “Quốc hội cần bắt kịp tiến độ của Ngân hàng Canada.

Vài tuần trước, Michael Katchen – Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Wealthsimple – đã gợi ý rằng chính quyền địa phương và cơ quan giám sát nên “cắm cờ” và tạo ra một hệ sinh thái thân thiện với tiền điện tử. Ông mô tả công nghệ blockchain là “cực kỳ thú vị” và lưu ý rằng một số người thông minh nhất trong ngành công nghệ “đang đổ xô” vào không gian tài sản kỹ thuật số.

Khi chạm vào bitcoin, giám đốc điều hành dự đoán nó có thể trở thành một loại tiền tệ dự trữ trong tương lai. Tuy nhiên, anh ấy nhận thấy “một đống đầu cơ” xung quanh tài sản kỹ thuật số hàng đầu và nhấn mạnh nỗ lực của công ty anh ấy trong việc giáo dục người dùng về cách đầu tư có trách nhiệm.

KPMG Canada tăng gấp đôi về tiền điện tử

Đầu tuần này, công ty con tại Canada của KPMG – một công ty kế toán lớn – đã thêm Bitcoin và Ethereum vào kho bạc công ty của mình. Cùng với việc mua, công ty đã bao gồm bù đắp carbon để duy trì lượng khí thải ròng bằng không.

KPMG Canada đã mua lại các tài sản kỹ thuật số thông qua các dịch vụ thực thi và lưu ký của Gemini. Sự phát triển đánh dấu lần phân bổ tiền điện tử đầu tiên của thực thể. Mặt khác, trước đây nó đã cung cấp các công cụ để giúp các khách hàng tổ chức cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Phát biểu về vấn đề này là Benjie Thomas – Đối tác quản lý người Canada tại KPMG – người đã gọi tiền điện tử là “loại tài sản trưởng thành:”

“Các nhà đầu tư như quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình cho đến các công ty bảo hiểm lớn và quỹ hưu trí đang ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với các tài sản tiền điện tử”.

Rate this post