Cập nhật Nhà hàng đồ ăn nhanh theo chủ đề Shiba Inu sẽ mở rộng ra toàn cầu

Thông tin cập nhật Nhà hàng đồ ăn nhanh theo chủ đề Shiba Inu sẽ mở rộng ra toàn cầu

u.today

08 tháng 2 năm 2022 09:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Welly’s, một nhà hàng thức ăn nhanh theo chủ đề Shiba Inu ở Naples, Ý, đang có ý định mở rộng ra toàn cầu, theo một tweet gần đây.

Này #ShibArmy, Welly nghe thấy bạn!

Sau hàng trăm yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhà nhượng quyền mới!

Đăng ký nhượng quyền thương mại thông qua trang web của chúng tôi ngay bây giờ. https://t.co/E9Eu7KS5g1#SHIBARMY #WellyFriends pic.twitter.com/2E6AuQQuhJ

– WELLY (@wellyfriends) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Nó tuyên bố rằng họ đã nhận được “hàng trăm” yêu cầu mở thêm nhượng quyền thương mại trong tuần qua.

Tuần trước, nhà phát triển Shytoshi Kusama của Shiba Inu đã thông báo hợp tác với công ty kinh doanh bánh mì kẹp thịt có trụ sở tại Naples. Cơ sở kinh doanh bánh mì kẹp thịt đã thực hiện một lần đổi thương hiệu hoàn toàn, khiến đồng meme trở thành linh vật chính thức của nó. Welly’s cũng thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Shiba Inu như một tùy chọn thanh toán đồng thời xem xét thêm hỗ trợ cho đối thủ Dogecoin.

Cộng đồng Shiba Inu có thể tham gia quản lý chuỗi thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung có tên DOGGY DAO, giai đoạn đầu tiên được phát hành vào đầu tháng 12.

Nhóm Shiba Inu đang chào hàng Welly’s như một lựa chọn thức ăn nhanh lành mạnh, được cho là khiến nó trở nên khác biệt so với các chuỗi cửa hàng lớn như McDonald’s và Burger King.

Nhà hàng một cửa hàng, mở cửa vào năm 2021, cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các Token không thể thay thế để có quyền truy cập vào “lợi ích độc quyền”.

Shiba Inu đã rơi nước mắt trong tuần qua, tập hợp hơn 70%. Mã thông báo meme dựa trên Ethereum vẫn là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất.

Mặc dù dường như không thể chắc chắn rằng mối quan hệ đối tác của Welly có thể thúc đẩy một cuộc biểu tình lớn như vậy, nhưng có những phát triển khác trong hệ sinh thái của Shiba Inu. Theo báo cáo của U.Today, nhà cung cấp giải pháp blockchain Unification Foundation gần đây đã thông báo rằng một mạng thử nghiệm công khai của giải pháp Shibarium Layer 2 sẽ được tung ra trong tương lai gần, sau nhiều tháng dự đoán.

Vào cuối tháng 1, Shiba Inu thông báo gia nhập Metaverse với dự án “Shiberse”.


Rate this post