Cập nhật Nhà giao dịch hàng đầu cảnh báo không nên ngủ với Dogecoin, lật ngược xu hướng tăng giá mạnh đối với đồng tiền thay thế dựa trên Solana này

Thông tin cập nhật Nhà giao dịch hàng đầu cảnh báo không nên ngủ với Dogecoin, lật ngược xu hướng tăng giá mạnh đối với đồng tiền thay thế dựa trên Solana này

dailyhodl.com

22 tháng 8 năm 2021 22:29, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo mọi người đừng quên về tài sản tiền điện tử hàng đầu là Dogecoin (DOGE) và anh ta cũng đang tăng giá trên một tài sản kỹ thuật số dựa trên Solana.

Nhà giao dịch có biệt danh là Kaleo nói với 356.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ta đang tăng giá trên DOGE.

Đáng nói một lần nữa vì tôi yêu các bạn – đừng ngủ quên trên $ DOGE ở đây. pic.twitter.com/lO5igQkDpz

– KALEO (@CryptoKaleo) ngày 20 tháng 8 năm 2021

Nhìn vào Dogecoin so với Bitcoin (BTC), Kaleo nói rằng DOGE / BTC sẽ tiếp tục giảm cho đến khi nó đáp ứng mức kháng cự khung thời gian cao (HTF) là 0,000009 BTC, trị giá 0,44 đô la tại thời điểm viết bài.

Xem Thêm:  Cập nhật Cố vấn Nghệ thuật Kỹ thuật số nói: 'Thị trường NFT đến như một cơn bão bất ngờ'

“Đây là kế hoạch trò chơi Dogecoin sẽ tiếp tục tan chảy cao hơn cho đến khi nó chạm ngưỡng kháng cự HTF trên cặp BTC khoảng 900 [satoshis]. Đây là nơi bạn nên xếp chồng, bởi vì khi nó phá vỡ dòng đó. Nó đã kết thúc (hay còn gọi là giga-send trên $ 1,00). ”

Nguồn: Kaleo / Twitter

Kaleo cũng lạc quan về Kin, tiền điện tử cho dịch vụ nhắn tin Kik. Nhà giao dịch nói rằng Kin là một trong những đồng tiền rẻ nhất trong hệ sinh thái Solana và đã được hưởng một số hành động giá đầy hứa hẹn. Theo Kaleo, Kin có thể sẵn sàng lao ra cuộc kháng chiến lớn tiếp theo.

“KIN có vẻ đã sẵn sàng cho một chặng khác cao hơn”

Nguồn: Kaleo / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Kin đang giao dịch ở mức $ 0,00017, tăng hơn 1.300% so với năm ngoái theo CoinGecko.

Xem Thêm:  Cập nhật Đợt tăng giá bitcoin châm ngòi cho dự đoán giá $ 180 nghìn BTC trước 'pháo hoa' của tổ chức

Tuần trước, Kaleo nói rằng Internet of Things blockchain Helium (HNT) đang tán tỉnh một sự kháng cự quan trọng. Với HNT trên mức kháng cự đó, nhà giao dịch nói rằng altcoin mới ra đời đang ở chế độ “khám phá giá” và có thể sẵn sàng đạt mức giá ở đâu đó trên $ 30,00.

“HNT

Có đột phá về khám phá giá của bạn.

30 giây tiếp theo. ”

Nguồn; Kaleo / Twitter

Tại thời điểm viết bài, HNT đang giao dịch ở mức 22,88 đô la, theo CoinGecko.


Rate this post

Viết một bình luận