Cập nhật Nhà đầu tư tiền điện tử lỗ hơn 2 triệu đô la khi các nhà phát triển tiền điện tử Baby Musk rút tấm thảm

Thông tin cập nhật Nhà đầu tư tiền điện tử lỗ hơn 2 triệu đô la khi các nhà phát triển tiền điện tử Baby Musk rút tấm thảm

Baby Musk Coin (BABYMUSK) là dự án tiền điện tử mới nhất thu hút các nhà đầu tư khi hàng triệu đô la được các nhà phát triển của nó mang đi.

Mã thông báo, được ra mắt vào cuối tháng 1, đã chứng kiến ​​nhóm Baby Musk Coin huy động được 2 triệu đô la trong một đợt ICO.

Một số nhà giao dịch tiền điện tử đã bỏ lỡ lợi nhuận từ các dự án memecoin khác như Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB), Baby Doge, v.v., đã mua một số lượng BABYMUSK, với hy vọng ghi lại lợi nhuận lớn khi giá của nó tăng vọt như khác.

Tuy nhiên, hy vọng của họ đã bị cắt đứt sau khi những người sáng lập Baby Musk Coin khai thác một lỗi trong dự án, đánh cắp tính thanh khoản của nó và khiến dự án chết.

Sự cố đáng tiếc đã thấy cái giá của BABYMUSK bị rơi gần 100% tại thời điểm viết bài.

Một trò lừa đảo rõ ràng kể từ khi thành lập

Giống như một số dự án tiền điện tử khác đã phải chịu số phận tương tự, các nhà đầu tư đã được cảnh báo trước là không nên đầu tư tiền của họ vào Token vì có rất nhiều dấu hiệu đỏ được phát hiện.

Một người dùng Twitter có tên @NOSHITCoin_io lấy đi lên nền tảng tiểu blog phổ biến để thông báo cho cộng đồng tiền điện tử rằng mọi người đã bị ngăn cản việc bán Token.

Thông thường, nhóm đằng sau Baby Musk cho biết tính năng bán hàng đã bị vô hiệu hóa trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn các nhà giao dịch ban đầu bán các Token tích lũy của họ cho các nhà giao dịch mới, điều này có thể dẫn đến giảm giá.

@NOSHITCoin_io cũng thông báo cho các nhà đầu tư tiềm năng của Baby Musk rằng các nhà phát triển Token nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử.

Thật không may, một số nhà giao dịch đã bỏ qua các cảnh báo khi họ tiếp tục ném tiền vào dự án.

Vào ngày hôm qua, Baby Musk đã ghi nhận mức tăng 30% sau khi được áp dụng rộng rãi. Vào thời điểm báo chí, giá của Token không chỉ giảm gần 100%, nó còn xóa mọi hình thức tồn tại của nó, bao gồm cả trang mạng Xử lý Twitter.

Tăng trong Crypto Rug Pulls

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã có phần lớn các trò gian lận, với hàng tỷ đô la bị bòn rút từ các nhà đầu tư dưới các hình thức gian lận khác nhau.

Một trong những trò lừa đảo tiền điện tử phổ biến nhất là kéo thảm, một nỗ lực gian lận của một nhà phát triển tiền điện tử để ăn cắp tính thanh khoản từ nhóm của nó.

Tuần trước, một người phát trực tiếp trên Youtube đã được báo cáo là có kéo tấm thảm lên người hâm mộ của anh ấysau khi trộm 500.000 USD từ họ và sử dụng số tiền thu lợi bất chính để mua cho mình một chiếc Tesla.

Tương tự, các nhà phát triển tiền điện tử dựa trên sê-ri Netflix Squid Game nổi tiếng, cũng kéo tấm thảm vào các nhà đầu tư với hơn 2 triệu đô la vào tháng 11 năm 2021.

Rate this post