Cập nhật Nguồn cung trên sàn giao dịch bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 37 tháng

Thông tin cập nhật Nguồn cung trên sàn giao dịch bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 37 tháng

www.financemagnates.com

12 tháng 2 năm 2022 11:08, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nguồn cung trao đổi bitcoin đang bị thu hẹp. Trong bối cảnh xu hướng chấp nhận và nắm giữ trên toàn cầu, chủ sở hữu BTC đã chuyển tài sản kỹ thuật số của họ từ các nền tảng giao dịch sang ví tiền điện tử về cơ bản trong ba năm qua.

Dữ liệu gần đây của Santiment làm nổi bật sự gia tăng mạnh mẽ của dòng tiền Bitcoin từ các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu. Theo các con số, các nền tảng giao dịch BTC hiện chỉ nắm giữ 10,8% nguồn cung lưu hành của tài sản tiền điện tử, so với hơn 14% vào tháng 2 năm 2021.

Cùng với đó, nguồn cung trên sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2018. “Với một loạt sụt giảm nghiêm trọng khác, nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch hiện giảm xuống chỉ còn 10,87%, tỷ lệ phần trăm thấp nhất được thấy kể từ tháng 12 năm 2018. Nói chung, xu hướng tiếp tục này của tiền xu Santiment vạch ra.

Trong lịch sử, Bitcoin đã chứng kiến ​​một xu hướng tương tự sau mỗi đợt điều chỉnh lớn. Trong thời gian thị trường điều chỉnh vào năm 2018 và 2020, các chủ sở hữu đã chuyển tiền kỹ thuật số từ nền tảng giao dịch sang ví. Sau khi thị trường lao dốc gần đây vào tháng 12 năm 2021 và tháng 1 năm 2022, các chủ sở hữu BTC đã đi theo một mô hình tương tự.

Tâm lý tích cực

Với mức tăng đột biến hơn 20% kể từ ngày 24 tháng 1 năm 2022, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong tâm lý trong 2 tuần qua. Tiền điện tử lớn nhất thế giới dẫn đầu dòng tiền tài sản kỹ thuật số hàng tuần mới nhất. Các sản phẩm đầu tư liên quan đến BTC đã thu hút dòng vốn trị giá 71 triệu đô la trong tuần gần đây.

Sau một sự thay đổi lớn trong tâm lý thị trường, vốn hóa thị trường của BTC đang ổn định gần 800 tỷ đô la. “Tâm lý đám đông của Bitcoin vẫn tích cực trong tuần này và điều này có khả năng góp phần vào sự sụt giảm BTC & altcoin đã thấy vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ tìm kiếm một chút FUD đám đông như một tín hiệu cho thấy những đợt tăng giá sẽ xảy ra vào tuần tới, ”Santiment nói thêm.

Tỷ lệ cung ứng trao đổi của BTC đã giảm gần 3% trong 12 tháng qua.


Rate this post