Cập nhật Nguồn cung Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt $ 19,22 tỷ ATH – Kịch bản tăng giá dài hạn có thể xảy ra: Giám đốc điều hành CryptoQuant

Thông tin cập nhật Nguồn cung Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt $ 19,22 tỷ ATH – Kịch bản tăng giá dài hạn có thể xảy ra: Giám đốc điều hành CryptoQuant

u.today

27 tháng 8 năm 2021 10:48, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, đã lên Twitter để chia sẻ rằng gần đây, stablecoin trị giá gần 2 tỷ đô la đã được chuyển sang nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Hiện tại, nguồn cung cấp stablecoin trên các nền tảng tiền điện tử giao ngay đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 19,22 tỷ đô la, theo một tweet khác của CryptoQuant.

Ju tin rằng điều này có nghĩa là một kịch bản tăng giá dài hạn có thể xảy ra đối với tiền điện tử – Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền hàng đầu khác.

Gần đây, các stablecoin trị giá 1,7 tỷ đô la đã chảy vào các sàn giao dịch.

Về mặt lý thuyết, các sàn giao dịch lấp đầy các stablecoin để
1 / mua tài sản tiền điện tử theo yêu cầu của người dùng (hoặc bên trao đổi)
2 / chuẩn bị rút tiền của người dùng trước khi giảm giá

Hy vọng rằng chúng ta đang ở trong kịch bản 1.

Biểu đồ 👉 https://t.co/5ogQVhn3z4 pic.twitter.com/zAJLZHpB2e

– Ki Young Ju 주기영 (@ki_young_ju) ngày 27 tháng 8 năm 2021

Dự trữ Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt 19,22 tỷ đô la ATH

Dữ liệu được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành CryptoQuant và một nhà phân tích được xác minh bởi nền tảng đó cho thấy gần đây, khoảng 1,7 tỷ đô la stablecoin đã đổ vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

Xem Thêm:  Cập nhật Binance sẽ niêm yết Gnosis (GNO)

Một trong những kịch bản có thể theo sau đó là tăng giá, vì những quỹ này là “thùng thuốc súng khô” và chắc chắn có thể chảy vào tiền điện tử – Bitcoin, Ethereum, ADA và những thứ khác, đang tăng vào thời điểm hiện tại hoặc dự kiến ​​sẽ sớm tăng cao.

Đó là điều mà nhà phân tích Jan Wuestenfeld tin tưởng và CEO CryptoQuant cũng vậy. Tuy nhiên, theo người sau, cũng có một cơ hội rằng đây có thể là sự chuẩn bị cho việc rút tiền của người dùng trước khi tiền điện tử giảm giá sắp tới.

Giá trị hiện tại là 19,22 tỷ đô la, tăng gấp 5 lần so với 4,19 tỷ đô la giá trị cao nhất mọi thời đại của stablecoin tập trung trên các sàn giao dịch tiền điện tử được ghi nhận vào cuối tháng 1.

“Nguồn cung Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt được ATH mới” của @JanWues

Đọc thêm trong Quicktake👉https: //t.co/Mq8pMmAqDv pic.twitter.com/RNqKUaDccA

– CryptoQuant.com (@cryptoquant_com) ngày 27 tháng 8 năm 2021

USDC được lưu trữ trong tiền mặt và trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, nhà phát hành stablecoin phổ biến thứ hai sau USDT của Tether – USDC – đã thông báo rằng các quỹ dự trữ USDC sẽ chỉ được lưu trữ bằng tiền mặt và trái phiếu kho bạc chính phủ Mỹ có thời hạn ngắn kể từ tháng 9. Đồng tiền này sẽ vẫn được hỗ trợ bởi USD theo tỷ lệ 1: 1.

Xem Thêm:  Cập nhật Khi nào Mỹ có được ETF Bitcoin được chờ đợi từ lâu?

Tuyên bố được đưa ra bởi chủ tịch Coinbase và COO Emilie Choi. USDC được phát hành cùng với các công ty Circle và Center.

Theo Choi, những thay đổi trong chiến lược đầu tư của USDC sẽ không kết thúc bằng quyết định nói trên vào tháng 9 mà sẽ tiếp tục được đa dạng hóa.

USDC so với USDT

Hiện tại, vốn hóa thị trường của USD Coin, đồng ổn định được quy định lớn nhất trên thị trường, bằng 27.055.019.013 đô la và đồng tiền này giữ vị trí thứ 8 trên thang điểm CoinMarketCap.

Đối thủ USDT của nó từ Tether tự hào có mức vốn hóa hơn gấp đôi là $ 65.545.782.242 và nằm ở vị trí thứ 5.

Hiện tại, USDC có sẵn trên bốn blockchain – Ethereum, Algorand, Tron và Solana. USDT được hỗ trợ bởi Ethereum, Tron, Omni, EOS, Liquid, Algorand, SLP và Solana, theo trang minh bạch của Tether.

Xem Thêm:  Cập nhật Mức cao bị phá vỡ là $ 0,83, giá trong một trang trình bày đi lên

Rate this post

Viết một bình luận