Cập nhật Người tố cáo Chelsea Manning tiến hành kiểm tra bảo mật hệ thống quyền riêng tư của Nym

Thông tin cập nhật Người tố cáo Chelsea Manning tiến hành kiểm tra bảo mật hệ thống quyền riêng tư của Nym

usethebitcoin.com

Ngày 25 tháng 8 năm 2021, 15:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Neuchatel, Thụy Sĩ, ngày 25 tháng 8 năm 2021,

Người tố cáo vạch trần tội ác chiến tranh của quân đội Hoa Kỳ ở Iraq và Afghanistan đang tiến hành kiểm tra an ninh trên cơ sở hạ tầng bảo mật đầy đủ này

Cựu binh sĩ quân đội Hoa Kỳ, Chelsea Manning, đã tham gia cùng Nym để kiểm tra an ninh mã hàng đầu của họ nhằm ngăn chặn sự giám sát hàng loạt. Việc kiểm tra sẽ được hoàn thành trước khi mạng Nym chạm đến “mạng chính” vào cuối năm nay.

Nhóm Nym rất vui khi được cô ấy tham gia với tư cách là nhà tư vấn bảo mật để kiểm tra mã của Nym về các lỗi bảo mật và quyền riêng tư. Mặc dù hầu hết các kiểm toán viên bảo mật không biết điều gì đang xảy ra trong một lỗi phần mềm có thể gây hại đến quyền riêng tư và bảo mật, nhưng Manning nhận thức sâu sắc rằng phần mềm an toàn có thể dẫn đến hậu quả sinh tử. Chelsea Manning đã bị giam ở Mỹ gần 7 năm vì làm rò rỉ tài liệu từ các hoạt động quân sự ở Iraq và Afghanistan, bao gồm cả việc nhắm vào dân thường, trước khi được Barack Obama ân xá.

Harry Halpin, Giám đốc điều hành của Nym, nói rằng “Mặc dù tin tưởng phần mềm bằng tiền của họ là một điều mà mọi người đang học cách làm với Bitcoin và DeFi, những người tố giác và nhà cách mạng dũng cảm như Chelsea Manning phải tin tưởng phần mềm vào cuộc sống của họ. Vì vậy, thay vì ‘YOLO’ và ra mắt chỉ để phá hoại người dùng của họ, chúng tôi đang làm việc với những người giỏi nhất còn sống để giữ cho người dùng của chúng tôi an toàn và bảo mật. Mặc dù tất cả các phần mềm đều có lỗi, nhưng những người khởi chạy phần mềm gây nguy hiểm cho người dùng của họ hoặc thậm chí không hoạt động là những kẻ lừa đảo thậm chí có thể có máu trong tay. ”

Xem Thêm:  Bao nhiêu tiền 1 Rupee (Ấn Độ) bằng Đồng Việt Nam? 1 Rupee Ấn Độ sang Đồng Việt Nam

Trong khi Chelsea Manning nổi tiếng với tư cách là một người tố cáo, điều không được nhiều người biết đến là cô ấy là một kỹ sư bảo mật và quyền riêng tư tài năng. Trong khi hầu hết các cuộc kiểm tra bảo mật chỉ tập trung vào mật mã, lỗi mật mã chỉ là một nửa trong cuộc chiến giành quyền riêng tư. “Phân tích lưu lượng, không phải phân tích mật mã, là xương sống của thông tin liên lạc”, như người sáng lập công ty mật mã khóa công khai Whitfield Diffie và chuyên gia về quyền riêng tư Susan Landau đã tuyên bố trong cuốn sách của họ. Quyền riêng tư trên Đường dây.

Tuy nhiên, không có cuộc kiểm toán bảo mật nào đối phó với các loại tấn công phân tích lưu lượng mạnh mẽ mà Nym có nghĩa là để ngăn chặn.

Xem Thêm:  Cập nhật Đợt tăng giá bitcoin châm ngòi cho dự đoán giá $ 180 nghìn BTC trước 'pháo hoa' của tổ chức

Chelsea Manning cho biết “Do các phương pháp phân tích lưu lượng mạng đã được cải thiện đáng kể trong thập kỷ qua, nên tôi đã thường xuyên kêu gọi nghiên cứu (kể từ năm 2016) về các phương pháp thay thế cho Tor để tránh làm lộ dữ liệu trong mạng cho các phân tích như vậy. Nym là một trong những giải pháp thay thế khả thi đáng được nghiên cứu và triển khai. ”

Manning có đủ trình độ duy nhất để hiểu đối thủ có thể tấn công người dùng Nym mạnh mẽ như thế nào, thậm chí là quốc gia, do nền tảng riêng về trí thông minh tín hiệu và kinh nghiệm cá nhân của cô ấy với sự đàn áp. Làm việc với các kiểm toán viên bảo mật truyền thống hơn khác, nhiệm vụ của Manning trong những tháng tới là giúp Nym chống lại sự giám sát thông qua việc phát hiện ra các rò rỉ quyền riêng tư mới và thiết lập các thông số cho lưu lượng truy cập. Lưu lượng bao trùm là “lưu lượng giả mạo” có thể gây nhầm lẫn cho kẻ thù như nhà cung cấp dịch vụ Internet độc hại hoặc công ty điện thoại di động và được gửi bởi Nym chứ không phải Tor hoặc VPN. Harry Halpin tiếp tục, “Chúng tôi rất vui khi để cô ấy ở lại sau cuộc kiểm tra dưới bất kỳ hình thức nào cô ấy muốn, nhưng hiện tại chúng tôi cần mọi người tập trung vào việc bảo mật mã của chúng tôi.”

Xem Thêm:  Cập nhật XRP Bulls bảo vệ MA 100 ngày nhưng tiếp theo là gì?

Quyền riêng tư kể từ đó đã trở lại mạnh mẽ, thông qua nhu cầu của người dùng (ứng dụng nhắn tin riêng Signal đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống vào tháng 5 năm 2021) và thông qua quy định mới (ví dụ trong GDPR của Châu Âu). Cho đến nay, Nym là một trong những hệ thống bảo mật duy nhất hứa hẹn bảo vệ siêu dữ liệu ở lớp mạng. Nhiệm vụ của Nym là làm cho quyền riêng tư trở thành một phần không thể thiếu của Web 3. Như gần đây Pegasus rò rỉ tiết lộ, quyền riêng tư đang bị tấn công liên tục, gây nguy hiểm đe dọa tính mạng cho các nhà báo, nhà hoạt động và người dân, những người trở thành mục tiêu dễ bị tấn công.

Về Nym

Nym là một hệ thống mã nguồn mở, phi tập trung, không được phép và được khuyến khích cung cấp quyền riêng tư toàn ngăn xếp. Nó cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng cung cấp cho người dùng sự đảm bảo chắc chắn chống lại giám sát siêu dữ liệu, ở cả cấp độ lưu lượng mạng (mixnet) và cấp độ xác thực và thanh toán (thông tin xác thực). Nhóm của Nym bao gồm các nhà khoa học và nhà phát triển nghiên cứu hàng đầu tại các trường đại học đẳng cấp thế giới Viện Công nghệ Massachusetts, KU LeuvenĐại học London.

Liên lạc
  • Jaya Klara Brekke
  • [email protected]

Rate this post

Viết một bình luận