Cập nhật Người tạo ra nền tảng phát trực tuyến Twitch hỗ trợ chơi game NFT

Thông tin cập nhật Người tạo ra nền tảng phát trực tuyến Twitch hỗ trợ chơi game NFT

u.today

08 tháng 2 năm 2022 12:28, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà phát triển của nền tảng phát trực tuyến lớn nhất trên thị trường đã bày tỏ ý kiến ​​của mình về NFT và các dự án trò chơi được cung cấp bởi công nghệ này.

Theo bài đăng trên tài khoản Twitter của mình, nhà phát triển ban đầu của nền tảng Twitch tuyên bố rằng ngành công nghiệp game NFT “lớn hơn rất nhiều” so với Twitch, hiện có hàng triệu người dùng. Bài đăng trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

vâng tôi đã xây dựng @twitch

nó có hàng triệu người dùng.

& NFT chơi game lớn hơn rất nhiều.

– Justin Kan ❄️ (@justinkan) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Không có gì ngạc nhiên khi người tạo ra nền tảng phát trực tuyến lớn nhất trên thế giới hiện đang thể hiện sự ủng hộ của mình đối với NFT và trò chơi. Theo hồ sơ cá nhân của mình, anh ấy hiện đang xây dựng cho các trò chơi Web3 và người hâm mộ của họ.

Sự trỗi dậy của ngành NFT và GameFi

Mặc dù các trò chơi dựa trên blockchain không phải là điều gì đó mới mẻ ngay cả đối với đợt tăng giá trước đó của năm 2017, nhưng thị trường đã không chứng kiến ​​dòng chảy của các dự án vào lĩnh vực này như đã thấy trong cơn sốt NFT năm 2020.

Theo DappRadar, sau sự tăng trưởng nhanh chóng về nhu cầu đối với các Token không thể thay thế và xu hướng trò chơi hóa, số lượng các dự án GameFi trên thị trường đã vượt quá 400 vào cuối tháng 1, theo DappRadar.

Số lượng trò chơi dựa trên công nghệ blockchain cũng đã tăng đột biến trong giai đoạn tăng trưởng thứ hai của NFT. Theo OpenSea, các bộ sưu tập và tác giả của NFT đã kiếm được doanh thu kỷ lục trong tháng Giêng, vượt kỷ lục của tháng Chín.

Đương nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành, một số chuyên gia từ các lĩnh vực tương đối gần với GameFi trở nên quan tâm đến công nghệ đang phát triển nhanh chóng và tham gia vào xu hướng mới — giống như Justin Kan.


Rate this post