Cập nhật Người mua tác phẩm nghệ thuật đã biến 1.400 đô la thành 3,3 triệu đô la trong Ethereum với JPEG này

Thông tin cập nhật Người mua tác phẩm nghệ thuật đã biến 1.400 đô la thành 3,3 triệu đô la trong Ethereum với JPEG này

decrypt.co

23 tháng 8 năm 2021 23:53, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Một sự hồi sinh gần đây ở NFT hoạt động thị trường đã chứng kiến ​​các dự án như CryptoPunks, Câu lạc bộ du thuyền Bored Apevà trò chơi tiền điện tử Axie Infinity chi phối phần lớn cuộc trò chuyện. Nhưng giữa tất cả sự cường điệu đó, EthereumBộ sưu tập nghệ thuật dựa trên tính tổng hợp Art Blocks đã lặng lẽ xếp chồng lên hàng trăm triệu đô la khối lượng giao dịch — và vừa đánh dấu đợt bán NFT duy nhất lớn nhất cho đến nay.

Today, Fidenza # 313 của nghệ sĩ Tyler Hobbs được bán với giá 1.000 ETH, hoặc chỉ hơn 3,3 triệu đô la tại thời điểm mua. Thật đáng kinh ngạc, tác phẩm nghệ thuật đã được đúc với giá chỉ 0,58 ETH (khoảng 1.400 đô la) vào ngày 11 tháng 6, đánh dấu lợi tức đầu tư khổng lồ cho chủ sở hữu ban đầu.

Art Blocks ra mắt vào tháng 11 năm 2020, nhưng bộ sưu tập – bao gồm hơn 140 tác phẩm nghệ thuật tổng hợp khác nhau của những người sáng tạo khác nhau – đã bùng nổ về giá trị chỉ trong vài tuần qua. Theo dữ liệu từ CryptoSlam, Art Blocks đã tích lũy được khối lượng giao dịch trị giá 294 triệu đô la cho đến nay vào tháng 8, phần lớn trong số 389 triệu đô la cho đến nay. Hôm nay là bộ sưu tập NFT tốt nhất cho đến nay, với khối lượng giao dịch trị giá hơn 48 triệu đô la tính đến thời điểm viết bài này.

Fidenza # 313 vừa được bán với giá khổng lồ 1000 ETH ($ 3,345,390). Người bán đã mua nó với giá 0,58 ETH 2 tháng trước đó! pic.twitter.com/1VCgwRexZC

– 🏝nathanhead.eth🏝 (@NathanHeadPhoto) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Dòng Fidenza của Hobbs, ra mắt vào tháng 6, đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ sưu tập Art Blocks được yêu thích nhất. Fidenza trải dài 999 mảnh, mỗi mảnh dựa trên một thuật toán tạo ra một mảnh đặc biệt khi đúc. Mỗi tác phẩm đều là duy nhất so với những tác phẩm khác, nhưng tất cả chúng đều được đánh dấu bằng các mẫu hình chữ nhật và hình vuông đầy màu sắc tạo nên khung cảnh.

Fidenza # 313 là NFT đắt nhất được bán từ bất kỳ đợt thả Art Blocks nào, nhưng nó không phải là mảnh Fidenza duy nhất bán được ETH trị giá hơn 1 triệu đô la cho đến nay. CryptoSlam lưu ý rằng ba mảnh Fidenza khác đã được bán với giá bảy con số mỗi và tất cả những lần bán hàng đó đều diễn ra trong vòng năm ngày qua.

Một NFT đóng vai trò là biên nhận cho một vật phẩm kỹ thuật số hiếm và có thể đại diện cho những thứ như tranh kỹ thuật số, video clip, ảnh hồ sơ và vật phẩm trò chơi điện tử. Thị trường NFT bùng nổ vào đầu năm nay, tạo ra Khối lượng giao dịch trị giá 2,5 tỷ đô la vào nửa đầu năm 2021.

Một sự tạm lắng cuối mùa xuân và đầu mùa hè rõ ràng đã nhường chỗ cho nhu cầu tăng cao trong những tuần gần đâyvới thị trường NFT thứ cấp hàng đầu OpenSea đăng ký khối lượng giao dịch hơn 1,6 tỷ đô la cho đến nay chỉ trong tháng 8, per Dune Analytics. Ngoài ra, cùng với Art Blocks, các dự án NFT nói trên đều đã đưa ra những con số về khối lượng khá lớn cho đến nay vào tháng 8.

NFT CryptoPunks lập kỷ lục bán hàng hàng ngày là 69 triệu đô la trong Ethereum sau khi Visa mua vào

Một đợt thả Khối nghệ thuật phổ biến khác là Ringers của Dmitri Cherniak. Đường thẳng đó kéo dài 1.000 hình ảnh, tất cả được tạo ra trên dây chuyền trong quá trình đúc tiền và phần lớn được xác định bởi các mẫu vòng tròn với các đường giống như chuỗi bao quanh chúng. Cho đến nay, đã có ba mảnh Ringers NFT đã được bán với giá trị hơn 1 triệu đô la mỗi ETH, tất cả đều trong vòng hai tuần qua.

NFT Khối nghệ thuật có giá cao thứ hai từng được bán là một tác phẩm từ đợt giảm giá đầu tiên, Chromie Squiggle của nghệ sĩ và người sáng tạo bộ sưu tập Snowfrovà được bán với giá 750 ETH (tương đương 2,4 triệu đô la) khoảng một tuần trước. Ngoài 144 dự án “Xếp hạng” của Khối nghệ thuật đã phát hành cho đến nay, dòng còn có thương hiệu “Sân chơi khối nghệ thuật” cho phép các nghệ sĩ tham gia phát hành các bài hát mới mà không cần đóng dấu “chính thức” của dòng Người xếp hạng.


Rate this post