Cập nhật Người dùng đang hoạt động XRP tăng vọt lên mức cao nhất trong 3 tháng khi giá tăng vọt 50%

Thông tin cập nhật Người dùng đang hoạt động XRP tăng vọt lên mức cao nhất trong 3 tháng khi giá tăng vọt 50%

u.today

08 tháng 2 năm 2022 11:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo Santiment, giá XRP đang phản ánh mức tăng trưởng mới nhất trong mạng của nó, tăng vọt 50% kể từ ngày 3 tháng 2, khi nó bắt đầu tăng. XRP được thiết lập để đánh dấu ngày xanh thứ sáu khi nó tăng lên mức cao $ 0,91 vào ngày 8 tháng 2. XRP hiện giao dịch ở mức $ 0,84, như đã thấy trên Binance Exchange.

🥳 $ XRP đã + 37% trong 4 ngày qua và cuối cùng đang phản ứng với mức tăng địa chỉ hoạt động hàng ngày bắt đầu vào giữa tháng 1. Đồng xu của # XRPNetwork hiện đạt mức trên 0,82 đô la và đang xuất ra các địa chỉ giống như đã làm vào đầu tháng 11 ở mức 1,18 đô la. 📈https: //t.co/HN1kNwa5CE pic.twitter.com/mjIBLWnsjx

– Santiment (@santimentfeed) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Công ty phân tích trực tuyến Santiment lưu ý rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của XRP đã chứng kiến ​​mức tăng ổn định trong những tháng gần đây. Ở mức giá hiện tại, Santiment lưu ý rằng các địa chỉ đang hoạt động XRP ở mức được thấy vào đầu tháng 11, gần ba tháng trước.

Xem xét DAA (Địa chỉ hoạt động hàng ngày) là một kỹ thuật tốt để theo dõi hoạt động mạng theo thời gian vì DAA cao hơn cho thấy mức sử dụng blockchain nhiều hơn. Do đó, DAA đôi khi được sử dụng như một chỉ báo hàng đầu cho biến động giá — nhu cầu truy cập mạng có thể làm tăng nhu cầu đối với Token gốc của blockchain.

Cập nhật trong vụ kiện Ripple

Theo hồ sơ của tòa án, Thẩm phán Analisa Torres đã cho phép Ripple phản hồi Bản ghi nhớ về Luật của SEC để ủng hộ việc bảo vệ thông báo công bằng của Chuyển động để đình công. Thẩm phán Torres cũng đã ra lệnh niêm phong ba giấy tờ liên quan đến vụ kiện SEC kiện Ripple, bao gồm chuỗi email và thông báo phế truất của Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và chuỗi email của người sáng lập Chris Larsen.

Câu hỏi cho @SECGov: Những nỗ lực cụ thể nào của @Ripple chịu trách nhiệm trực tiếp cho đợt tăng giá mới nhất này, do bạn lập luận rằng “thực tế kinh tế ra lệnh” rằng những người nắm giữ #XRP “không có lựa chọn nào khác ngoài việc dựa vào nỗ lực của Ripple” để đạt được mức tăng giá trị thị trường như thế này? https://t.co/Uy7HAKoerC

– CryptoLaw (@CryptoLawUS) ngày 7 tháng 2 năm 2022

John Deaton, luật sư cho những người nắm giữ XRP, gợi ý rằng sẽ “gần như không thể chứng minh bất kỳ mối tương quan thực sự nào” giữa giá của XRP và các tuyên bố công khai của Ripple, theo báo cáo. SEC cũng phải chứng minh rằng Brad Garlinghouse và Chris Larsen đã bán XRP ở Hoa Kỳ, theo nhà sáng lập luật tiền điện tử.


Rate this post