Cập nhật Người bán theo đường xu hướng đẩy lùi sự phục hồi tăng giá

Thông tin cập nhật Người bán theo đường xu hướng đẩy lùi sự phục hồi tăng giá

cryptoknowmics.com

11 tháng 2 năm 2022 10:31, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá đồng xu ICX đã tăng 30% nhưng không đánh bại được những người bán tại đường xu hướng kháng cự khi nó đảo ngược trở lại 0,60 đô la. Liệu những con gấu có phá vỡ mốc $ 0,60? ICON Network là một blockchain lớp một có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Mục tiêu đã nêu của nó là tạo ra một hệ thống blockchain có thể tương tác, thu hẹp khoảng cách giữa các cộng đồng trực tuyến tự trị và các doanh nghiệp trong thế giới thực. Mạng ICON tập trung vào việc cung cấp các lợi ích trong thế giới thực bằng cách cải thiện tính siêu truyền thông thông qua việc thúc đẩy các giao dịch không có xích mích. Hãy để chúng tôi đọc về phân tích kỹ thuật Icon.

Hiệu suất trong quá khứ của ICX

Giá Token ICX cho thấy sự sụt giảm hơn 65% trong vài tháng qua, dẫn đến việc hình thành đường xu hướng kháng cự có ảnh hưởng lớn. Nó đã thúc đẩy nhiều nỗ lực giảm giá. Xu hướng giá gần với đường xu hướng kháng cự với mức tăng gần đây là 30% trong tuần qua. Tuy nhiên, đường xu hướng từ chối bước nhảy giá dẫn đến sự thoái lui về mức ngang $ 0,65. Biểu đồ TradingView Biểu đồ hàng ngày của ICX / USD

Phân tích kỹ thuật ICX

Giá ICX coin không thể tăng lên trên đường xu hướng kháng cự dài hạn mặc dù đã tiến gần đến mốc $ 0,90 với mức tăng 30%. Do đó, các nhà giao dịch có thể sớm tìm thấy cơ hội bán khi sự sụt giảm bắt đầu. Các Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy sự sụt giảm của parabol trong các đường K và D khi chúng giao nhau trong xu hướng giảm và giảm xuống dưới mốc 70%. Do đó, chỉ báo phản ánh khả năng cao về việc giảm xuống dưới mốc $ 0,60. Các Chỉ báo DMI cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm trong đường DI với sự giảm mạnh trong đường ADX. Do đó, chỉ báo này phản ánh sự đảo ngược xu hướng giảm và đà giảm của xu hướng. Điều quan trọng Đường trung bình động hàm mũ đấu tranh để duy trì xu hướng giảm giá khi giá Token ICX giao dịch thấp hơn tất cả chúng. Hơn nữa, mức kháng cự động được cung cấp bởi đường trung bình 50 và 100 ngày giữ cho sự tăng trưởng trong xu hướng tăng. Tóm lại, các chỉ báo cho thấy một xu hướng giảm giá có ảnh hưởng lớn trong hành động có thể khiến giá xuống dưới mốc 0,60 đô la.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu ICX không vượt qua được đường xu hướng kháng cự do người bán chi phối và đảo ngược trở lại mốc 0,60 đô la. Hơn nữa, động lượng xu hướng gia tăng cho thấy cơ hội tăng $ 0,60. Người bán có thể tìm thấy cơ hội tham gia ở mức đột phá 0,75 đô la và có thể nhắm mục tiêu mốc 0,65 đô la và 0,55 đô la. Ở phía ngược lại, các mức kháng cự hiện tại là 0,90 đô la và 1 đô la trên đường xu hướng kháng cự.


Rate this post