Cập nhật NFTBank ra mắt dữ liệu thị trường trên Chainlink

Thông tin cập nhật NFTBank ra mắt dữ liệu thị trường trên Chainlink

invezz.com

11 tháng 2 năm 2022 13:57, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Dịch vụ quản lý danh mục đầu tư NFT Ngân hàng NFT đã cung cấp dữ liệu thị trường NFT của mình trên chuỗi thông qua Chainlink (LINK / USD), Invezz biết được từ một thông cáo báo chí. Mạng oracle phi tập trung hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain cung cấp dữ liệu cho các ứng dụng trên chuỗi một cách liền mạch và an toàn.

Bằng cách sử dụng các phép tắc của Chainlink, NFTBank cung cấp dữ liệu thị trường cho BAYC, CryptoPunks và các dự án NFT hàng đầu khác trực tiếp trên chuỗi để sử dụng ngay trong DeFi và các ứng dụng hợp đồng thông minh khác.

Một loạt các trường hợp sử dụng hợp đồng thông minh

Các nhà phát triển hiện có thể sử dụng dữ liệu thị trường NFT vững chắc và đáng tin cậy của NFTBank để khởi chạy nhiều trường hợp sử dụng hợp đồng thông minh, chẳng hạn như sử dụng bộ sưu tập NFT làm tài sản thế chấp cho các khoản vay DeFi, quyền sở hữu NFT được phân đoạn và các dự án khác dựa trên tổng hợp các nguồn dữ liệu cho NFT dữ liệu thị trường.

Công nghệ Chainlink đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp

NFTBank đã chọn hợp tác với Chainlink để cung cấp dữ liệu vì công nghệ tiên tri an toàn và có khả năng chống lại tương lai đã trở thành tiêu chuẩn của ngành. Dịch vụ quản lý có thể kết nối với vô số blockchain và nền tảng lớp 2 nổi bật thông qua Chainlink để tiếp cận thị trường rộng nhất có thể.

Về dài hạn, hệ thống quản lý danh mục đầu tư NFT muốn mở rộng hệ sinh thái NFT thông qua các công cụ mở khóa các trường hợp sử dụng có giá trị. Nó nhằm mục đích cải thiện khả năng hiển thị của giao dịch mua NFT của người dùng, lợi nhuận dựa trên lợi nhuận và giá trị hàng tồn kho tổng thể.

Các tính năng hàng đầu

NFTBank đã chọn Chainlink làm giải pháp kỳ diệu của mình vì các tính năng hàng đầu như quản lý thông tin xác thực, áp dụng rộng rãi, thuyết bất khả tri blockchain và bảo mật.

Các nút Chainlink có thể quản lý an toàn các khóa API và thông tin đăng nhập tài khoản, dẫn đến tích hợp liền mạch trong đó các nút Chainlink có thể mua đăng ký API NFTBank giống như người dùng truyền thống đang làm vào thời điểm hiện tại.

Chainlink là mạng lưới tiên tri được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp blockchain, cung cấp cho các đối tác quyền truy cập vào thị trường rộng lớn có thể địa chỉ của người tiêu dùng dữ liệu tiềm năng. Nó có thể cung cấp dữ liệu trên bất kỳ môi trường blockchain hiện tại hoặc tương lai nào. Hơn nữa, Chainlink được chứng minh là đảm bảo hàng tỷ đô la giá trị trực tiếp trong quá trình sản xuất.

Jen Kim, Giám đốc Sản phẩm tại NFTBank, nhận xét:

Cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho NFT vẫn còn sơ khai. Bằng cách cung cấp dữ liệu thị trường CryptoPunks và BAYC cho các hợp đồng thông minh thông qua Chainlink, chúng tôi đều đang tối đa hóa số lượng nhà phát triển mà chúng tôi có thể tiếp cận với dữ liệu định giá NFT của mình và tăng tiện ích của các bộ sưu tập NFT chip xanh.


Rate this post