Cập nhật NFT Wrap: 2 tỷ đô la tháng

Thông tin cập nhật NFT Wrap: 2 tỷ đô la tháng

NFT Wrap là một tính năng cuối tuần mới dành riêng cho tất cả những thứ không thể thay thế và token-y. Có một mẹo? Tôi làm đúng không? Liên hệ với [email protected]


Như được đánh dấu bởi Bảng điều khiển dữ liệu của The Block, tháng 7 chỉ chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hơn 300 triệu đô la trên các thị trường của không gian Token không thể thay thế. Phần lớn điều đó diễn ra trên OpenSea, thị trường được hỗ trợ bởi a16z đã công bố vòng tài trợ 100 triệu đô la vào cùng tháng đó.

Con số hàng tháng đó không phải là mức cao nhất mọi thời đại – tháng 3 thu về khoảng 315 triệu đô la, dẫn đầu là Nifty Gateway – nhưng con số tháng 7 là một phần của tập hợp các điểm dữ liệu báo hiệu sự hồi sinh trong hoạt động NFT, đặc biệt là xung quanh đồ sưu tầm, tác phẩm nghệ thuật – ” jpegs “theo cách nói của giao dịch tiền điện tử.

Chúng tôi đây, một tháng sau:

Không, bạn không cần phải điều chỉnh quay số đó – khối lượng thị trường NFT của tháng 8 hiện ở mức 2,3 tỷ đô la, với OpenSea đóng góp 2,23 tỷ đô la vào con số đó. Đó là tín hiệu rõ ràng rằng OpenSea hiện là thị trường thống trị cho NFT.

Tất nhiên, thành công nhanh chóng của OpenSea đi kèm với các vấn đề. Mới sáng nay, trang web của thị trường đã bị sập, gây ra một loạt các lời phàn nàn trên phương tiện truyền thông xã hội – không còn nghi ngờ gì nữa, thực tế là NFTs là câu chuyện về tiền điện tử thịnh hành trong mùa hè này và tất cả mọi con mắt đều đổ dồn vào góc cụ thể này của hệ sinh thái.

Xem Thêm:  Cập nhật Chainlink phá vỡ mức kháng cự tại $ 30, kéo trở lại để kiểm tra lại nó

Các thị trường khác cũng thấy khối lượng của họ tăng lên. SuperRare chỉ đạt hơn 23 triệu đô la trong tháng 8, tăng từ khoảng 6 triệu đô la vào tháng trước. Tuy nhiên, con số tháng 8 đó ít hơn mức cao nhất mọi thời đại của nó là 29,5 triệu đô la vào tháng 3. Nifty Gateway đã tăng từ 7 triệu đô la lên 27,3 triệu đô la từ tháng 7 đến tháng 8, nhưng một lần nữa, chúng ở dưới mức cao nhất là 143,5 triệu đô la vào tháng 3.

Dữ liệu hàng tuần do The Block Research thu thập chỉ ra rằng phần lớn hoạt động – đặc biệt là trong những ngày gần đây – đến từ việc buôn bán nghệ thuật NFT và đồ sưu tầm – hãy nghĩ đến CryptoPunks, Art Blocks, v.v.

Vấn đề là, lãi suất hiện đang cao và điều đó đang trả cổ tức cho các thị trường phục vụ cho hoạt động thương mại NFT – và không nghi ngờ gì nữa, những nền tảng hoạt động như OpeanSea. Suy đoán liệu đây có phải là đỉnh cao hay là điềm báo sắp xảy ra? Chúng tôi sẽ để điều đó cho Twitterati tiền điện tử.

Đi vượn

Bored Apes là một trong những bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất hiện nay, thu hút sự chú ý từ nhà đấu giá Christie’s và, như đồng nghiệp Tim Copeland của tôi đã báo cáo vào cuối tuần này, một khoản mua 180.000 đô la từ Stephen Curry bắt đầu NBA. Nói một cách đơn giản, Bored Apes là những gì tôi đoán bạn sẽ gọi là “rất nóng ngay bây giờ” để trích dẫn Mugatu.

Xem Thêm:  Cập nhật Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Thẻ Ghi Nợ Khác Thẻ Tín Dụng Như Thế Nào? 

Sau đó, các Mutant bị loại bỏ.

Khỉ đột biến, tốt, là đột biến của thẩm mỹ đã được thiết lập cho bộ sưu tập NFT. Sự kiện cuối tuần này diễn ra trên hai mặt trận. Đầu tiên, Câu lạc bộ Du thuyền Bored Apes (BAYC) đã tổ chức bán công khai các loài Khỉ đột biến, thu về hơn 90 triệu đô la ETH trong quá trình này trong vòng chưa đầy một giờ. Đồng thời, BAYC truyền phát “huyết thanh” cho những người nắm giữ NFT hiện có, khi áp dụng cho một NFT cụ thể, đã tạo ra một phiên bản đột biến.

Tôi đã viết “Khỉ đột biến” một vài lần và tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn để cho bạn thấy ý tôi:

THEYRE INSANE pic.twitter.com/BXPfIY0ETi

– Giấy 🍌 (@paper_ape) ngày 29 tháng 8 năm 2021

Nói một cách đơn giản, sự kiện này đại diện cho một luồng gió tài chính đáng kể cho một dự án đã trở thành con cưng của hệ sinh thái NFT. Nhóm nghiên cứu đằng sau Bored Apes (và Mutant Apes) kể từ đó đã tiết lộ kế hoạch tương lai cho những người sở hữu NFT (tư cách thành viên Câu lạc bộ Du thuyền là một trong những “đặc quyền” của việc sở hữu một chiếc) dường như gợi ý một Metaverse Bored Ape. Và vâng, tôi không hoàn toàn biết điều đó có nghĩa là gì.

Xem Thêm:  Cập nhật Hạn mức gửi tiết kiệm là gì, gửi tiết kiệm online có hạn mức như thế nào?

Góc tin tức

Tuần trước đã chứng kiến ​​một số sự kiện tin tức đáng chú ý trong không gian NFT, bao gồm 16 triệu đô la cho Alethea AI, một công ty khởi nghiệp đang cố gắng kết nối thế giới của trí tuệ nhân tạo và nghệ thuật kỹ thuật số.

Visa đã thúc đẩy các tiêu đề cho việc mua CryptoPunk trong một trò chơi có vẻ như là một trò chơi NFT chuyên dụng của bộ xử lý thanh toán. Các đường nét chính xác của điều này vẫn còn được xem xét, nhưng giống như cách mà các công ty thanh toán đang sử dụng tiền điện tử như một cách để xây dựng các ngành kinh doanh mới, Visa dường như đang đánh cược rằng NFT cũng có thể hữu ích.

Vụ mua bán của gã khổng lồ thanh toán đã khuấy động thị trường CryptoPunks, mang lại doanh thu khoảng 20 triệu đô la từ bộ sưu tập chỉ trong một giờ, như The Block đã báo cáo trong tuần này.

© 2021 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.

Rate this post

Viết một bình luận