Cập nhật NFT Bored Ape # 768 bán cần sa

Thông tin cập nhật NFT Bored Ape # 768 bán cần sa

en.cryptonomist.ch

15 tháng 2 năm 2022 12:19, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ở California, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) # 768 NFT đang giúp đưa cần sa Backpack Boyz trở thành người bán chạy nhất.

Người sáng tạo và chủ sở hữu của NFT, Richard Lee, đã đặt tên cho Bored Ape của mình là “Họa sĩ tiền điện tử”đã cấp phép cho sản phẩm cần sa mới Crypto Gelato.

Công ty cần sa bán chạy nhất của Bored Ape # 768 NFT

Dựa theo báo cáocó vẻ như việc trở thành chủ sở hữu của Mã thông báo không thể thay thế từ bộ sưu tập Bored Ape cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong các ngành khác.

Đó là trường hợp với Richard Lee, chủ sở hữu của BAYC NFT # 768một con linh trưởng mắt to với bộ lông trắng, chiếc mũ màu xanh lam và chiếc khuyên tai màu bạc, ở California đã biến NFT của anh ấy trở thành người bán chạy nhất của một công ty cần sa.

Lee sẽ mua Bored Ape của mình vào tháng 5 năm 2021 với giá 1,15 ETH (khoảng 3.000 đô la ngày nay), đặt tên cho nó là Crypto Painter.

Bước đầu tiên của anh ấy trong việc làm cho nó nổi tiếng là yêu cầu công ty cần sa của California Backpack Boyz thêm chú khỉ của mình vào túi hương vị cần sa mới, Crypto Gelato và bán nó.

Crypto Gelato, sản phẩm đặc trưng của Crypto Painter, là một cuốn sách bán chạy nhất khi khai trương cửa hàng của Backpack Boyz ở San Diego vào tháng Mười Hai. Một vài ngày sau, trong Lễ hội âm nhạc Rolling Loudmột đám đông trẻ hơn, hiểu biết hơn về tiền điện tử đã dọn sạch các kệ hàng.

Sản phẩm cần sa Crypto Gelato

Richard Lee, người có tên chính xác là @cryptopainter trên mạng xã hội của mình, đã chia sẻ thông báo như sau:

Chúng tôi đang xây dựng ở đây. https://t.co/rYXHdDLQzu

– cryptopainter (@painter_crypto) ngày 11 tháng 2 năm 2022

“Chúng tôi đang xây dựng ở đây.”

Lee là một cựu nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh của Hollywood. Nhờ sự thành công của Bored Ape NFT từ Crypto Painter, giờ đây anh ấy dường như đã một thỏa thuận cấp phép mới liên quan đến cần sa hợp tác với một công ty sản xuất nồi lớn khác.

Cũng sẽ có hai giao dịch khác không liên quan đến cần sa đang hoạt động, và Lee muốn cấp phép cho con khỉ của mình ứng cử viên chính trị địa phương.

Bored Ape # 768

Bộ sưu tập Non-Fungible Token và tên được công bố của hai người sáng lập

Gần đây, một nghiên cứu sâu rộng đã được thực hiện về những người sáng lập Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape của BuzzFeed News, nơi quản lý tiết lộ hai tên của bốn nhà sáng lập của bộ sưu tập NFT trị giá hàng triệu đô la.

họ đang Greg Solano (bí danh “Gargamella”), là một nhà văn và biên tập viên 32 tuổi, và Wylie Aronow (bí danh “Gordon Goner”), thay vào đó, là một người gốc Florida 35 tuổi.

Danh tính đã được Yuga Labs xác nhậncông ty sản xuất BAYC, và Giám đốc điều hành của nó Nicole Muniz.

Còn không xác địnhtuy nhiên, vẫn là hai người sáng lập khác có bí danh là “Nước sốt cà chua Hoàng đế” và “No Sass”.


Rate this post