Cập nhật Nền tảng giao dịch tên miền dựa trên NFT Tên đám mây thông báo IDO trên Polkabridge

Thông tin cập nhật Nền tảng giao dịch tên miền dựa trên NFT Tên đám mây thông báo IDO trên Polkabridge

coinquora.com

15 tháng 2 năm 2022 12:51, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Công nghệ không thể thay thế là một cuộc cách mạng theo đúng nghĩa của nó, vì nó đang mang lại sự thay đổi trong rất nhiều ngành công nghiệp. Mặc dù thường được kết hợp với thế giới nghệ thuật, nhưng nó không chỉ giới hạn ở nó. Rốt cuộc, NFT cũng đang ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp khác. Ví dụ, ngôi sao hip-hop hàng đầu Nas gần đây đã tặng bản quyền hai bài hát của mình thông qua NFTs. Một trường hợp sử dụng sáng tạo như vậy chứng tỏ rằng NFT có các ứng dụng rộng lớn. Bây giờ câu hỏi đặt ra là chúng ta đang nói đến những ngành nào ở đây?

Các lĩnh vực mà công nghệ không thể thay thế đang tạo nên sự hiện diện của nó bao gồm bất động sản, âm nhạc, trò chơi, hàng tiêu dùng & hàng xa xỉ, trong số những lĩnh vực khác. Nói chung, bất động sản là một ngành chính mà công nghệ NFT đang tìm ứng dụng của nó, dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với các nền tảng bất động sản sở hữu phân đoạn do NFT cung cấp.

Bây giờ, đã đến lúc giao dịch tên miền, vì Cloudname, công ty sẽ sớm nắm giữ IDO trên PolkaBridge, đang mang công nghệ thay đổi trò chơi đến thị trường đang phát triển này. Xem xét rằng có hơn 400 triệu tên miền, dẫn đến giá trị kinh tế tiềm năng trên 200 tỷ đô la, không gian giao dịch tên miền đã chín muồi cho sự gián đoạn do NFT dẫn đầu do Cloudname dẫn đầu. Vì vậy, hãy xem Cloudname có gì để cung cấp cho thế giới tiền điện tử.

Trải nghiệm giao dịch miền được tính phí

Các nhà giao dịch tên miền, cho đến nay, đã bị bỏ quên bởi không gian blockchain mới nổi. Mặc dù các nhà cung cấp tên miền dựa trên blockchain đã tham gia vào thị trường trong thời gian gần đây, họ chủ yếu nhắm mục tiêu đến cơ sở người dùng đang tìm cách đăng ký tên miền dựa trên khối để bán sản phẩm và dịch vụ của họ bằng tiền điện tử và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Họ không cung cấp bất kỳ tính năng chuyên biệt nào phục vụ nhu cầu của các nhà giao dịch tên miền, vì không có chức năng giao dịch trên các nền tảng này.

Chà, nó sắp thay đổi, vì Cloudname đang mang sức mạnh của công nghệ blockchain vào giao dịch tên miền, về cơ bản là làm tăng thêm không gian này. Đây là nền tảng giao dịch tên miền một trong tất cả đầu tiên cung cấp cả cơ hội giao dịch tên miền truyền thống và blockchain.

Nếu bạn là chủ sở hữu miền muốn giao dịch miền của họ thông qua Cloudname, tất cả những gì bạn cần làm là mã hóa tên miền của mình thành Token ERC-20 thông qua nền tảng và bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

Các tính năng của Cloudname

Davide Vicini, Giám đốc điều hành của Cloudname, gọi Cloudname là “sự pha trộn hiện đại giữa đổi mới, số hóa và đầu tư sẽ mang lại cơ hội chưa được khai thác cho những người quan tâm đến việc khám phá thế giới kinh doanh tên miền”.

Tại Cloudname, các nhà giao dịch có thể truy cập các tính năng như mã hóa, cho thuê, một cách trực quan và đơn giản để tạo danh mục đầu tư cá nhân, phát hiện xu hướng, trình theo dõi giá trực tiếp và theo dõi dữ liệu thị trường & thống kê.

Token hóa và phân đoạn

Tính năng mã hóa của Cloudname cho phép các nhà giao dịch miền tạo Token không thể thay thế cho miền của họ và tất cả những gì cần làm chỉ là một vài cú nhấp chuột. Với tính năng này, các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ việc phân chia miền. Đây là cách nó sẽ hoạt động:

Giả sử bạn sở hữu một miền, theo bạn, có định giá 50.000 đô la, vì nó là miền theo yêu cầu. Việc bán với giá 50.000 đô la một lượt ban đầu có thể hơi khó khăn và có thể mất một khoảng thời gian đáng kể để tìm được người mua. Nhưng với tính năng mã hóa của Cloudname, bạn có thể tạo 100 Token trị giá 500 đô la mỗi mã, điều này giúp việc bán miền dễ dàng hơn. Người mua các Token này bây giờ sẽ được hưởng lợi từ bất kỳ sự tăng giá nào trong tương lai và kiếm được lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ.

Cho thuê

Nếu bạn tin rằng tên miền của mình có giá trị hàng trăm nghìn đô la và muốn tiếp tục giữ nó lâu dài, bạn sẽ được hưởng lợi từ tính năng cho thuê của Cloudname. Đề xuất như vậy cũng sẽ mang lại lợi ích cho những người dùng muốn sử dụng các miền theo yêu cầu cho các trang web kinh doanh của họ. Vì vậy, về tổng thể, đó là một đôi bên cùng có lợi cho cả hai.

Giá Trực tiếp & Theo dõi Thống kê Thị trường

Cloudname cung cấp nhiều trình theo dõi khác nhau để giúp người dùng cập nhật về các miền có sẵn để bán và giá của chúng. Để làm như vậy, Cloudname đã tích hợp hơn 20 API vào nền tảng của mình. Cùng với đó, Cloudname cũng hiển thị dữ liệu và thống kê có liên quan về miền của bạn và cung cấp các dự đoán về giá trị của nó theo thời gian.

Danh mục cá nhân

Với Cloudname, bạn có thể chủ động quản lý các khoản đầu tư của mình trong một giao diện đơn giản và trực quan để phát triển danh mục miền của mình.

Đưa giao dịch tên miền sang dòng chính

Giao dịch tên miền, mặc dù sinh lợi, vẫn chưa trở thành một phần của không gian đầu tư tài chính chính vì nhiều yếu tố, bao gồm cả việc thiếu công cụ và giáo dục ngày nay. Với việc Cloudname tự mình mang lại sự thay đổi trong ngành, chúng tôi có thể thấy ngày càng nhiều người dùng tham gia để hưởng lợi từ ngành đầu tư thay thế mới nổi này. Bạn có muốn trở thành một phần của cuộc cách mạng này? Bạn có thể tham gia IDO sắp tới mà Cloudname đang nắm giữ trên PolkaBridge. Vì vậy, hãy đề phòng nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: CoinQuora không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang của mình. Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan mà chúng tôi có thể thu được, nhưng độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyết định của mình. Xin lưu ý rằng bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư.


Rate this post