Cập nhật Nền tảng giao dịch DeFi FODL Thu về 1 triệu đô la trong NFT Ethereum Ape chán chường

Thông tin cập nhật Nền tảng giao dịch DeFi FODL Thu về 1 triệu đô la trong NFT Ethereum Ape chán chường

decrypt.co

08 tháng 2 năm 2022 00:52, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


DeFiNFT thường được đề cập trong cùng một hơi thở. Nhưng ít khi họ thực sự đi cùng nhau.

Nền tảng giao dịch đòn bẩy phi tập trung FODL đang cố gắng thay đổi điều đó. Khi bắt đầu khám phá các trường hợp sử dụng chẳng hạn như chấp nhận NFT làm tài sản thế chấp, nó nhận ra rằng nó có thể giúp các nhà giao dịch của mình khởi đầu tốt hơn.

Vì vậy, nó cho đi khoảng 1 triệu đô la của Câu lạc bộ chăn cừu Bored Ape (BAKC) và Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC). Đó là 24 BAKC NFT và 1 BAYC NFT.

Tất cả đều là một phần của cuộc thi, trong đó các nhà giao dịch FODL kiếm được xổ số bằng cách đặt cược ít nhất 1.000 Token FODL trong thời gian tặng quà, kéo dài từ ngày 14 tháng 2 cho đến ngày 30 tháng 4. Nền tảng sẽ tặng thêm vé cho năm nhà giao dịch hàng đầu trên nền tảng của nó mỗi tháng và cũng sẽ thưởng cho những người có ảnh hưởng quảng bá nền tảng trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau khi tất cả 24 BAKC NFT đã được trao qua hình thức bốc thăm, người chiến thắng của BAYC NFT (bí ẩn) sẽ được công bố.

NFT—Các Token độc nhất biểu thị quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số — gần đây đã tạo ra làn sóng lớn trong tiền điện tử và văn hóa đại chúng, với BAYC NFTs tự hào nhà sưu tập người nổi tiếng như Paris Hilton, Eminem, và Steph Curry. BAYC đã sinh ra một số bộ sưu tập con đẻ chính thức dưới hình thức BAKC và Câu lạc bộ du thuyền vượn đột biến (MAYC).

BuzzFeed Outs Chán Ape Yacht Club Người sáng lập: Doxxing hay Journalism?

Hiện tại, BAKC NFT có giá trị tối thiểu ước tính hoặc giá sàn là khoảng 8,6 Ethereum hoặc 27.000 đô la. BAYC NFT có giá sàn khoảng 100 ETH ($ 316,000).

NFT đại diện cho một trong những phân ngành lớn nhất trong Ethereum, chiếm 25 tỷ đô la trong tổng sản lượng bán hàng năm ngoái. Nó trở nên quan trọng như DeFi, một tập hợp các giao thức dựa trên blockchain cho phép mọi người hoán đổi tài sản, nhận các khoản vay và thậm chí chấp nhận rủi ro.

FODL biết điều gì đó về rủi ro. Nền tảng phi tập trung cho phép người dùng thực hiện giao dịch đòn bẩy. Trong tiền điện tử và tài chính truyền thống, tận dụng là vốn đi vay. Trên FODL, điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể đầu tư nhiều tiền hơn để đạt được lợi nhuận tiềm năng bằng cách sử dụng nợ — thông qua “khoản vay nhanh” từ AAVE hoặc Hợp chất—Để tăng số tiền mà họ đang giao dịch.

Các khoản vay chớp nhoáng thường được sử dụng để tận dụng các tình huống chênh lệch giá, trong đó một tài sản được giao dịch ở các mức giá khác nhau trên các nền tảng; đó là một loại hình giao dịch trong đó một lượng lớn tiền có thể được vay, sử dụng và hoàn trả trong cùng một giao dịch. Trong trường hợp này, khoản vay nhanh được sử dụng để thu thập thêm đòn bẩy ngoài tiền gốc.

Rủi ro lớn hơn, nhưng cũng tiềm ẩn phần thưởng lớn hơn. Nếu mọi thứ không đi theo hướng của nhà giao dịch, họ có thể bắt đầu nghĩ đến việc bán NFT của mình.


Rate this post