Cập nhật NASDAQ được liệt kê ‘IZEA’ Thêm Shiba Inu làm phương thức thanh toán

Thông tin cập nhật NASDAQ được liệt kê ‘IZEA’ Thêm Shiba Inu làm phương thức thanh toán

Công ty Tiếp thị Người ảnh hưởng đã niêm yết NASDAQ, IZEA thông báo hỗ trợ hai loại tiền Meme phổ biến nhất là Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) cùng với Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Crypto.com Coin.

Việc chấp nhận hai đồng tiền meme phổ biến nhất và lớn nhất trên thế giới, Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), hiện là điều không thể tránh khỏi.

IZEA, một công ty tiếp thị người ảnh hưởng được giao dịch trên NASDAQ, cho biết từ bây giờ trở đi, họ sẽ chấp nhận cả đồng meme theo chủ đề chó như một hình thức thanh toán cho các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng cùng với Litecoin (LTC), Crypto.com Coin (CRO), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Hãy để những con chim bồ câu ra ngoài! 🐶🐕🪙 Hiện chúng tôi chấp nhận #Dogecoin và #ShibaInu làm khoản thanh toán cho các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng, cũng như #Litecoin, # Crypto.com Coin, #Bitcoin và #Ethereum. Đọc thêm trong thông cáo báo chí đầy đủ của chúng tôi. https://t.co/u6JBMb85AY pic.twitter.com/Y60K6Gs8DU

– IZEA (@izea) ngày 10 tháng 2 năm 2022

Thông báo này được đưa ra sau khi kết quả khảo sát của công ty cho thấy rằng hầu hết những người có ảnh hưởng, tức là khoảng 64% những người có ảnh hưởng đã sở hữu tiền điện tử và 50% những người có ảnh hưởng đã bày tỏ mong muốn được trả bằng tiền điện tử cho việc tạo nội dung của họ.

Ted Murphy, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của IZEA cho biết: “Những người có ảnh hưởng là những người sớm chấp nhận tiền điện tử và đã bày tỏ mong muốn được trả bằng những loại tiền này cho công việc của họ trong không gian”.

Công ty chỉ liệt kê sáu loại tiền điện tử, BTC, ETH, LTC, CRO, DOGE và SHIB, làm phương thức thanh toán vì công ty hy vọng rằng hầu hết người dùng mạng xã hội và những người có ảnh hưởng sở hữu tiền điện tử đều có khả năng giữ chúng thay vì những loại khác.

“Mặc dù Bitcoin và Ethereum là những người dẫn đầu trong không gian tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, nhưng nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng chúng không phải lúc nào cũng là loại tiền điện tử ưa thích của khách hàng và người sáng tạo của chúng tôi; chấp nhận Dogecoin và Shiba Inu là một phản hồi trực tiếp cho nhu cầu và lợi ích của cộng đồng người sáng tạo của chúng tôi. ”

Tại thời điểm viết bài, Shiba Inu (SHIB) đang giao dịch ở mức 0,00003134 đô la, giảm 6% trong ngày, trong khi Dogecoin (DOGE) đang giao dịch ở mức 0,1531 đô la mỗi đồng xu, giảm -4,24% trong ngày.

Rate this post