Cập nhật Nâng cấp Ethereum Arrow Glacier là gì?

Thông tin cập nhật Nâng cấp Ethereum Arrow Glacier là gì?

Nâng cấp Ethereum (ETH) Arrow Glacier là một sửa đổi tương đối đơn giản được thực hiện ở số khối 13.773.000 vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. & nbsp;

Vì vậy, Ethereum có bằng chứng cổ phần (PoS) bây giờ không? Không, với bản nâng cấp Arrow Glacier, chuỗi khối Ethereum sẽ được cập nhật để giữ cho nó đi đúng hướng. Điều này có nghĩa là chuỗi khối Ethereum vẫn chưa nâng cấp lên mô hình PoS. Hơn nữa, nâng cấp Arrow Glacier Ethereum có ý nghĩa quan trọng đối với các thợ đào tiền điện tử, người dùng, nhà sản xuất và Ethereum 2.0 sắp tới.

Giống như Muir Glacier, bản cập nhật mạng Arrow Glacier thay đổi các thông số của bom độ khó (kỷ băng hà), đẩy nó lùi lại vài tháng, giúp các nhà phát triển Ethereum 2.0 có thêm thời gian để chuẩn bị chuyển sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS).

Việc mở rộng bom hẹn giờ là một đặc điểm chung của các bản cập nhật Ethereum ban đầu được dự định cho tháng 12 năm 2021 và đợt hard fork ở London; tuy nhiên, nó được dự đoán sẽ xảy ra vào khoảng tháng 6 năm 2022. Một Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) đã loại bỏ quả bom khó khăn trong bản phát hành này. EIP là một đề xuất cho sự thay đổi mà cộng đồng Ethereum tạo ra và đánh giá. & Nbsp;

Do sự nâng cấp này, việc khai thác trên Ethereum sẽ trở nên khó khăn và không kinh tế, thúc đẩy các thợ đào xúc tiến quá trình chuyển sang phương thức đồng thuận PoS. Arrow Glacier đặc biệt hấp dẫn vì nó dường như là đoạn cuối cùng của quả bom độ khó trước khi Ethereum 2.0 ra đời.

Bài viết này sẽ thảo luận về thông báo nâng cấp Arrow Glacier và trả lời các câu hỏi như Ethereum sẽ lên PoS? Bạn nên khai thác gì sau khi ETH chuyển sang PoS?

Rate this post