Cập nhật Mục tiêu tăng trưởng toàn cầu lên tới 0,7 đô la

Thông tin cập nhật Mục tiêu tăng trưởng toàn cầu lên tới 0,7 đô la

Hôm nay đã đến lúc nói về một trong số ít tiền điện tử đang phát triển khá mạnh mẽ sau sự sụp đổ hoàn toàn của thị trường tiền điện tử vào tháng 5 năm 2021. Người mua IOST có thể tổ chức 6 tuần tăng trưởng mà không cần điều chỉnh, kiểm soát phạm vi từ $ 0,035- $ 0,036 . Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng phạm vi này là trụ cột chính của người bán vào cuối tháng 5:

https://www.tradingview.com/x/ARp1Zzc8/

Sau khi kiểm soát được phạm vi này, người bán có thể tiếp tục làn sóng giảm và thậm chí cập nhật mức thấp cục bộ trước đó, thiết lập mức mới ở mức $ 0,01427.

IOST Tăng Giá Là Một Sự Điều Chỉnh Hay Một Làn Sóng Tăng Trưởng Mới?

Khối lượng giao dịch trong làn sóng tăng trưởng hiện tại khá thấp. Thực tế này đã truyền cảm hứng cho ý tưởng rằng sự tăng trưởng này là sự điều chỉnh của sóng giảm. Và thị trường IOST mong đợi một xung lực khác ở phía trước. Tuy nhiên, có một điều kiện sẽ cho phép người mua tiếp tục làn sóng tăng trưởng của họ mà không cần cập nhật mức thấp nhất là $ 0,01427.

Xem Thêm:  Quyền chọn nhị phân là gì? Bạn có nên tham gia quyền chọn nhị phân không?

Phân tích biểu đồ Bitcoin, chúng ta thấy rằng xác suất điều chỉnh giá cục bộ với mục tiêu đầu tiên là 44.000 đô la và 40.000 đô la cuối cùng là khá cao. Trong vài ngày qua, chúng ta đã thấy rằng ngay cả với mức độ thống trị thấp trong thị trường tiền điện tử, Bitcoin vẫn có tác động. Giá chung giảm trong tuần này khẳng định điều này.

Do đó, để tiếp tục điều chỉnh này, người mua IOST nên giữ phạm vi từ $ 0,035- $ 0,036. Tín hiệu thứ hai cho sự tăng trưởng tiếp tục và cơ hội mua thêm tiền điện tử IOST sẽ là giá cố định trên phạm vi $ 0,045- $ 0,049. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng giá đã kiểm tra phạm vi này khi khối lượng giao dịch tăng lên.

Phân tích kỹ thuật tiền xu IOST trên khung thời gian hàng ngày

Mặc dù vậy, trong những ngày giao dịch cuối cùng trên thị trường IOST, người mua bắt đầu hành xử khá tích cực:

Xem Thêm:  Vàng 585 là gì? Giá bạch kim 585 hôm nay là bao nhiêu?

https://www.tradingview.com/x/W5vYu2Z8/

Việc tăng khối lượng giao dịch và giảm giá xuống gần phạm vi toàn cầu không khiến người mua sợ hãi chút nào. Giá không cập nhật mức thấp nhất địa phương và bị đẩy đến vùng thanh khoản. Nếu IOST không đưa ra bất kỳ bất ngờ nào trong thị trường cuối tuần dưới hình thức giá giảm mạnh – thì từ tuần tới, người mua sẽ tự tin cố định trên $ 0,045- $ 0,049.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói về việc mua IOST vào lúc này. Ý kiến ​​này tăng lên sau khi phân tích biểu đồ IOSTBTC. Người mua chỉ mới bắt đầu một đợt điều chỉnh cục bộ trên thị trường và việc mua IOST giờ đây sẽ buộc họ phải trải qua đợt giảm giá khó chịu:

https://www.tradingview.com/x/Vvg1dOyF/

Tùy thuộc vào mức độ tích cực của sự điều chỉnh cục bộ trên thị trường IOST, mục tiêu tăng trưởng tiếp theo có thể được tính toán. Tuy nhiên, hiện tại, sau khi cố định mức giá trên $ 0,045- $ 0,049, chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng lên 0,7 đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật First Mover Asia: Kỳ nghỉ gì? Bitcoin tăng vọt trong quá khứ 59 nghìn đô la giữa giao dịch nhanh
Rate this post

Viết một bình luận