Cập nhật Mức cao bị phá vỡ là $ 0,83, giá trong một trang trình bày đi lên

Thông tin cập nhật Mức cao bị phá vỡ là $ 0,83, giá trong một trang trình bày đi lên

cryptoknowmics.com

Ngày 27 tháng 8 năm 2021, 09:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nền tảng này dành cho những người sáng tạo nội dung, doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một phương tiện nghệ thuật, cơ hội kinh doanh hoặc nguồn giải trí mới. Thế giới trò chơi của Decentraland – được gọi là “Metaverse” – được chia thành 90.601 lô LAND riêng lẻ, mỗi lô được đại diện bởi một Token không thể thay thế dựa trên tiêu chuẩn ERC-721. ĐẤT trong Metaverse có kích thước chính xác là 16m x 16m (256 mét vuông) và nằm ở một tọa độ cụ thể. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của MANA.

Hiệu suất trong quá khứ

Giá hiện tại của MANA là $ 0,87, giá đã mất giá trong 24 giờ qua là 7,54%, vốn hóa thị trường của MANA cũng đang giảm, trong 24 giờ qua, nó đã mất giá 8,59%. BTC và ETH cũng đang giảm, điều này đang ảnh hưởng đến các đồng tiền thay thế.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Vĩnh Phúc

https://www.tradingview.com/x/N7Z6e0H7/

Phân tích kỹ thuật MANA

Hiện tại, RSI đang ở mức 55,49%. Chỉ số RSI đối mặt với sự từ chối ở mức 64,59% và giảm mạnh, cho thấy áp lực bán đang rất cao. Nó đang nhận hỗ trợ ở các mức hiện tại, do đó, nếu nó phá vỡ hỗ trợ RSI thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục trong một thời gian.

Đường MACD và đường EMA trên phạm vi 0, đề xuất mua trên MANA. Tuy nhiên, MACD và EMA đang phục hồi chặt chẽ, do đó cho thấy sự đảo ngược xu hướng tiềm năng. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng giảm có thể được nhìn thấy, do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giảm.

Trên biểu đồ hàng ngày, OBV đã di chuyển theo đường thẳng trong một thời gian dài, xu hướng của các nhà đầu tư đối với MANA là trung lập.

Xem Thêm:  Cập nhật Cover letter là gì? Chỉ với 6 bước sau giúp "chinh phục" nhà tuyển dụng -

Ngày trước và ngày mai

Giá đã phá vỡ mức cao gần đây là $ 0,83. Hiện tại, áp lực bán đang rất lớn và chúng ta có thể thấy một số chốt lời ở mức này, cho thấy giá sẽ tiếp tục giảm.

Giá sẽ cố gắng nhận hỗ trợ ở mức 0,75 đô la và nó có thể tăng trở lại. Tuy nhiên, nếu giá tăng trở lại, nhà giao dịch có thể tiếp tục miễn là giá sẽ cố gắng đạt đến mức mở rộng là 0,88 đô la.


Rate this post

Viết một bình luận