Cập nhật Một điểm quan trọng để tăng trưởng là $ 3400

Thông tin cập nhật Một điểm quan trọng để tăng trưởng là $ 3400

cryptoknowmics.com

08 tháng 2 năm 2022 16:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Hết sức thận trọng và phức tạp. Đây là cách bạn có thể mô tả phẩm chất của người mua tiền điện tử ETH. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai về khối lượng giao dịch hàng ngày hoạt động cực kỳ kỳ lạ ở mức quan trọng là $ 3000. Lúc đầu, người bán dễ dàng đẩy giá xuống dưới mốc này. Bây giờ người mua đã trả lại nhãn hiệu dưới sự kiểm soát của họ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tuyệt vời như trên thị trường Bitcoin. Nếu giá BTC phá vỡ đường xu hướng của người bán từ tháng 11 năm 2021, thì giá ETH hiện đang ở ngay bên cạnh nó. Biểu đồ TradingView https://www.tradingview.com/x/S0Ow4Do8/ Do giá BTC có thể xảy ra điều chỉnh cục bộ, xác suất phá vỡ đường xu hướng này trong cuộc tấn công hiện tại đã giảm xuống. Khối lượng giao dịch Ethereum đã không xuất hiện kể từ tháng 7 năm 2021. Đó là lý do tại sao chúng ta không thể nói về sự thay đổi tâm trạng tự tin trong thị trường ETH. Nếu người mua thành công sau khi phá vỡ mốc 3400 đô la vẫn giữ trong phạm vi 3000 đô la, thì đó sẽ là tín hiệu nghiêm trọng đầu tiên khiến giá tăng. Trong trường hợp này, mục tiêu đầu tiên và chính trong thị trường ETH sẽ là $ 4200.

Phân tích kỹ thuật của ETH trên khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView https://www.tradingview.com/x/ioeHCV92/ Kể từ ngày 5 tháng 2, sự biến động trên thị trường ETH đã giảm đáng kể. Khi tiếp cận đường xu hướng, người mua đã che giấu và không tăng công suất để đảm bảo sự phá vỡ của nó. Ngoài đường xu hướng, người mua nên vượt qua mốc $ 3400 và tại thời điểm hiện tại, rất khó để thực hiện mà không điều chỉnh. Ngoài ra, nếu bạn nhìn kỹ vào sự tập trung của khối lượng giao dịch và sự quan tâm của những người tham gia thị trường, rõ ràng là mốc $ 3000 không còn thú vị nữa. Thanh khoản chính được hình thành trong khoảng $ 2400- $ 2600. Trong trường hợp giá BTC điều chỉnh, điều quan trọng đối với người mua Ethereum là phải giữ phạm vi này. Nếu không, chúng ta sẽ thấy sự tiếp tục của sóng giảm với khả năng tăng tốc của giá lên $ 1700.

Giá ETHBTC đã đẩy ra khỏi giới hạn thấp hơn của hợp nhất toàn cầu

ETH https://www.tradingview.com/x/i9pLiPtK/ Bắt đầu từ tháng 5 năm 2021, giá ETHBTC đang được hợp nhất. Một thử nghiệm giới hạn thấp hơn gần đây đã cho phép người mua khởi chạy một xu hướng ngược lại. Tuy nhiên, trong khung thời gian hàng tuần, chúng ta thấy rằng chuyển động giá không sáng sủa và rõ ràng như, ví dụ, chuyển động của Bitcoin. Do đó, xác suất cố gắng cập nhật mức thấp cục bộ là khá cao. Tuy nhiên, thực tế này nên được coi là một bài kiểm tra của người mua về sức mạnh và sự đảo chiều trong tương lai của thị trường ETHBTC. Thực tế là giá đã đạt đến giới hạn dưới của sự hợp nhất ở khối lượng thấp và không có giá thầu mạnh cho sự phá vỡ hợp nhất ở đáy. Do đó, chúng tôi không kỳ vọng thị trường ETH sẽ sụt giảm mạnh trong tương lai gần.


Rate this post