Cập nhật Mọi sự chú ý vào giá FTX (FTT) trước khi có quảng cáo và quà tặng giải Super Bowl

Thông tin cập nhật Mọi sự chú ý vào giá FTX (FTT) trước khi có quảng cáo và quà tặng giải Super Bowl

thenewscrypto.com

11 tháng 2 năm 2022 08:27, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Đó là Mã thông báo FTX (FTT) đóng vai trò là tiền tệ bản địa của nền tảng.
  • FTX và một loạt các công ty tiền điện tử khác có kế hoạch chạy quảng cáo.

Khi các nhà đầu tư xem xét các số liệu lạm phát mới nhất của Hoa Kỳ, giá FTX Token (FTT / USD) đã giảm nhẹ qua đêm. Ngoài ra, đồng xu đang chìm xuống trước trận đấu Super Bowl vào Chủ nhật. Với 32 tỷ đô la, FTX là một trong những công ty blockchain có giá trị nhất thế giới. Trong khi công ty con FTX của Mỹ, trị giá hơn 8 tỷ USD, là một công ty riêng biệt, nó có cùng chủ sở hữu. Mọi người có thể mua và bán tiền điện tử trên một sàn giao dịch và nền tảng giao dịch mà hai công ty này cung cấp.

Đó là Mã thông báo FTX đóng vai trò là tiền tệ bản địa của nền tảng. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường hơn 6 tỷ đô la và đang giao dịch ở mức 44,51 đô la, giảm gần 5%, theo CoinMarketCap, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 28 trên thế giới. Có một số ứng dụng cho FTT. Để bắt đầu, nền tảng FTX cho phép người sở hữu mua và bán tiền xu với giá thấp.

Đọc thêm: Dự đoán giá FTX

Giá FTT giảm do Mỹ báo cáo số liệu lạm phát cao. Vào tháng Giêng, tỷ lệ lạm phát tiêu dùng tăng 7,5%, mức cao nhất trong hơn 40 năm, theo dữ liệu.

Sự kiện thể thao được xem nhiều nhất ở Hoa Kỳ

Do đó, thị trường việc làm Mỹ đang bùng nổ đồng nghĩa với việc lạm phát cũng bùng nổ. Do đó, Cục Dự trữ Liên bang nên áp dụng một giọng điệu diều hâu hơn trong những tháng tới. Nói cách khác, Fed sẽ phải tăng lãi suất nhiều lần trước khi chương trình nới lỏng định lượng kết thúc.

Super Bowl, sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất ở Hoa Kỳ với hơn 91 triệu người xem, sẽ là sự kích thích đáng kể tiếp theo đối với giá FTX Token. FTX và một loạt các công ty tiền điện tử khác có kế hoạch chạy quảng cáo kết hợp với chương trình, với FTX công bố một tặng phẩm Bitcoin lớn. Có thể nhiều cá nhân sẽ nhận được Token FTT sau khi nhìn thấy những quảng cáo này và có thể làm tăng giá.


Rate this post