Cập nhật Mở hộp Pandora để mã hóa thế giới thực

Thông tin cập nhật Mở hộp Pandora để mã hóa thế giới thực

bitcoinworld.co.in

28 tháng 8 năm 2021 04:55, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Pandora, mối liên kết giữa tài sản ngoài chuỗi và hệ sinh thái trên chuỗi

Trong một nền kinh tế không biên giới, Pandora dự đoán được các giao dịch tài sản trong thế giới thực trên một nền tảng không tin cậy. Chủ sở hữu tài sản có thể chuyển đổi tài sản kém thanh khoản trong thế giới thực của họ sang điều kiện thanh khoản bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng, khả năng tương tác và thông lượng cao của Pandora.

Nhiều khía cạnh của Pandora

Mã hóa tài sản: Với phương pháp độc đáo và sáng tạo của Pandora, hãy chuyển đổi tài sản vật chất của bạn thành tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng NFT.

Pi-NFT: Để đảm bảo giá trị tối ưu và tăng trưởng có thể mở rộng, Pi-NFT được hỗ trợ bởi các tài sản có giá trị trong thế giới thực.

Thương trường: Sử dụng Pandora, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mua, bán và trao đổi tài sản của mình với bất kỳ ai trên thế giới.

Xem Thêm:  Cập nhật Số ID thẻ ngân hàng là gì? Ý nghĩa và tác dụng của ID thẻ

Vay mượn: Pandora loại bỏ nhu cầu về người hòa giải, cho vay và mượn tài sản trong thế giới thực.

Tính thanh khoản: Bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực, bạn có thể tăng ROI tiềm năng của mình với các phương pháp thị trường NFT sáng tạo.

Năng suất gấp đôi: Pandora là giao thức đầu tiên cung cấp lợi tức kép liên tục cho tài sản của bạn bằng cách sử dụng các hợp đồng thuật toán thông minh.

Mục tiêu của Pandora

  • Hình thành mối liên kết giữa nền kinh tế tài sản trong thế giới thực với tài sản kỹ thuật số đang phát triển và hệ sinh thái DeFi, cho phép truyền trực tuyến đơn giản thông qua mã hóa NFT.
  • Xây dựng một chuỗi lớn các giao dịch độc lập nhưng được kết nối với nhau để hỗ trợ thị trường thứ cấp đưa giá của tài sản trong thế giới thực đến gần với giá trị thực của chúng.
  • Hỗ trợ chuyển đổi các tài sản và NFT kém thanh khoản sang NFT thanh khoản một cách liền mạch.
  • Cung cấp, chìa khóa cho nguồn tài chính sẵn có là khả năng cho bất kỳ ai cho vay, đi vay và tận dụng tài sản mã hóa. Vì NFT không thể thay thế theo định nghĩa, nên về bản chất, chúng không có tính thanh khoản. Việc mã hóa tài sản trong thế giới thực vào NFTs đặt chúng vào vị trí mà chúng có thể mở ra giá trị lớn hơn cho bản thân và các nhà đầu tư của họ. Chủ sở hữu của NFT được mã hóa thậm chí không cần phải bán NFT được mã hóa của họ trước khi trích xuất giá trị từ chúng bằng cách đặt các tài sản này vào các nhóm cho vay, vay theo giá trị đã đặt của chúng và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là, giống như các loại tài sản khác trong thế giới DeFi, NFT được mã hóa có thể tạo ra lợi tức cho người nắm giữ chúng.
Xem Thêm:  Cập nhật Thịt bò là gì? Xem lại Trận chiến lịch sử giữa Ethereum và Cardano

Sự kết luận

Vẫn còn hàng nghìn tỷ đô la trên thị trường tài sản thế giới thực vẫn chưa được kiểm tra kỹ lưỡng. Việc số hóa các tài sản trong thế giới thực là không đủ do tính chất kém thanh khoản của chúng và những khó khăn trong việc tiếp cận các thị trường thứ cấp, nơi các nhà đầu tư có thể trao đổi chúng một cách hiệu quả. Do đó, một lựa chọn tốt hơn sẽ là mã hóa các tài sản trong thế giới thực trị giá hàng tỷ đô la. Do đó, cho phép quyền sở hữu theo phân đoạn và dễ dàng chuyển các tài sản kỹ thuật số được xác nhận trên blockchain. Hơn nữa, thật đơn giản để kết nối nền kinh tế tài sản trong thế giới thực với các tài sản kỹ thuật số khác và đưa chúng vào chuỗi thông qua mã hóa NFT để cải thiện tính thanh khoản, xác thực và quyền truy cập không hạn chế vào các sáng kiến ​​tài chính mở, với Pandora hoạt động như một trung gian.

Xem Thêm:  Vàng 8k là gì? Có phai không? Giá vàng 8k bao nhiêu?

Rate this post

Viết một bình luận