Cập nhật Mô hình OnlyFans hiện có thể hiển thị NFT dựa trên Ethereum

Thông tin cập nhật Mô hình OnlyFans hiện có thể hiển thị NFT dựa trên Ethereum

u.today

10 tháng 2 năm 2022 20:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nền tảng truyền thông xã hội dựa trên đăng ký OnlyFans, có người dùng chủ yếu đăng nội dung người lớn, đã cho phép hiển thị các Token không thể thay thế được đúc trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng ảnh hồ sơ, theo một báo cáo gần đây được công bố bởi Reuters.

Logo Ethereum hiển thị trên ảnh hồ sơ đóng vai trò như một dấu hiệu xác thực.

Giám đốc điều hành của OnlyFans, Ami Gan nói rằng việc triển khai tính năng mới chỉ là bước đầu tiên trong hành trình NFT:

Tính năng này là bước đầu tiên trong việc khám phá vai trò mà NFT có thể đóng trên nền tảng của chúng tôi.

OnlyFans đã cấm nội dung khiêu dâm vào tháng 8 sau khi đối mặt với áp lực từ các công ty thẻ tín dụng. Nhiều người tin rằng việc quay đầu có thể giúp các lựa chọn thay thế tập trung vào tiền điện tử trên tàu mà hàng loạt người sáng tạo đã phản bội bởi lệnh cấm. Tuy nhiên, công ty có trụ sở tại Anh đã nhanh chóng đảo ngược quyết định gây tranh cãi của mình trong cùng tháng sau khi đảm bảo các đảm bảo cần thiết.

Một loạt các trang web video người lớn đã chấp nhận tiền điện tử. Pornhub bắt đầu chấp nhận tiền điện tử Verge vào tháng 4 năm 2018. Theo báo cáo của U.Today, Bitcoin và Litecoin đã được thêm vào danh mục thanh toán của trang web vào đầu tháng 9 năm 2020.


Rate this post