Cập nhật Mike Novogratz nói rằng bạn có thể tăng giá với cả vàng và Bitcoin

Thông tin cập nhật Mike Novogratz nói rằng bạn có thể tăng giá với cả vàng và Bitcoin

u.today

15 tháng 2 năm 2022 20:43, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã cân nhắc về cuộc tranh luận sôi nổi kéo dài giữa Bitcoiners và bọ vàng, tuyên bố rằng thực sự có thể tăng giá đối với cả hai tài sản.

Tỷ phú tiền điện tử nói rằng cả hai tài sản cạnh tranh này có thể bảo vệ chống lại sự suy yếu của tiền tệ fiat.

Mọi thứ không nhất thiết phải đến từ vị trí của một trong hai hoặc. Các biểu đồ vàng có vẻ tốt. Bạn có thể là vàng tăng giá và $ BTC. Cả hai đều được coi là kho lưu trữ giá trị để bảo vệ chống lại sự suy giảm của fiat. Vàng hoạt động kém hiệu quả trong một thời gian. $ BTC và tiền điện tử đang trong chu kỳ áp dụng https://t.co/qZxdfQqb2q

– Mike Novogratz (@novogratz) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Bình luận của Novogratz được đưa ra để đáp lại việc Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, tấn công Dave Portnoy của Barstool Sports về những bình luận của anh ấy về Bitcoin.

Trong bối cảnh các tổ chức rộng lớn hơn, Bitcoin đã nổi lên như một sự thay thế hợp pháp cho vàng.

Năm ngoái, Jurrien Timmer, giám đốc Global Macro của quỹ tương hỗ khổng lồ Fidelity Investments, nhận định rằng nguồn cung hữu hạn của Bitcoin là một lợi thế lớn so với vàng. Một báo cáo gần đây được công bố bởi gã khổng lồ đầu tư có trụ sở tại Boston đã củng cố lập luận “tốt hơn vàng”.

Vì Bitcoin đang cạnh tranh để thay thế kim loại màu vàng trở thành phương tiện lưu trữ giá trị hàng đầu, nên có rất nhiều mối hiềm khích giữa hai phe nhà đầu tư.

Novogratz từ lâu đã khẳng định rằng ông yêu thích cả hai tài sản này. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm ngoái, ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục lấn át thị phần vàng.


Rate this post