Cập nhật Metaxy giới thiệu Chainlink VRF trên Binance SmartChain Mainnet

Thông tin cập nhật Metaxy giới thiệu Chainlink VRF trên Binance SmartChain Mainnet

www.cryptonewsz.com

11 tháng 2 năm 2022 12:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trên mạng chính của Chuỗi thông minh Binance, Metaxy – một trò chơi metaverse miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền của NFT chiến đấu – đã tích hợp thành công Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh của Chainlink (VRF). Metaxy hiện có quyền truy cập vào một nguồn kiểm toán tuyệt vời để giới thiệu sự ngẫu nhiên cho việc bán rương NFT của Metaxy bằng cách tích hợp mạng lưới oracle phi tập trung hàng đầu trong ngành. Cuối cùng, Chainlink VRF đảm bảo rằng các rương NFT được phân phối ngẫu nhiên, dẫn đến trải nghiệm người dùng ly kỳ, minh bạch và chống gian lận hơn.

Người chơi có thể gọi các siêu anh hùng yêu thích của họ trong Metaxy để chiến đấu trong các trận chiến thú vị và nhận được các món quà như đồ sưu tầm NFT và Token MXY.

Metaxy có các nhân vật đa dạng nhất được lấy cảm hứng từ anime, với mỗi nhân vật trong trò chơi đều có ngoại hình độc đáo và khả năng chiến đấu phát triển khi chuyên môn của người dùng phát triển.

Vào đêm trước của Bán Rương Metaxy NFT, Chainlink VRF sẽ kết nối Metaxy với một nguồn ngẫu nhiên chống giả mạo, đảm bảo rằng mỗi Rương NFT được phân phối một cách ngẫu nhiên.

Metaxy tích hợp Chainlink vì nó yêu cầu quyền truy cập vào trình tạo số ngẫu nhiên an toàn (RNG) mà người dùng hoàn toàn có quyền tự do kiểm tra và cũng phân phối các rương NFT. Các giải pháp RNG cho tất cả các hợp đồng thông minh cần một số cân nhắc về bảo mật để tránh thao túng và duy trì tính toàn vẹn của hệ thống.

Ví dụ: các thợ đào có thể lạm dụng các giải pháp RNG từ dữ liệu blockchain chẳng hạn như hàm băm khối. Ngược lại, các giải pháp ngoài chuỗi của RNG bằng API ngoài chuỗi không cung cấp cho người tiêu dùng bằng chứng xác thực về tính toàn vẹn của quy trình.

Metaxy đã chọn Chainlink VRF sau khi xem xét một số tùy chọn vì nó dựa trên nghiên cứu học thuật tiên tiến, được hỗ trợ bởi một mạng tiên tri đã được thử nghiệm và xác thực và được bảo mật bởi quá trình tạo và xác minh trên chuỗi đối với các bằng chứng mật mã chứng minh tính toàn vẹn của số được cung cấp cho các hợp đồng thông minh.

Chainlink VRF tạo cả số ngẫu nhiên và bằng chứng mật mã bằng cách trộn dữ liệu khối không có dữ liệu tại thời điểm yêu cầu với khóa riêng được cam kết trước của nút oracle. Đầu vào số ngẫu nhiên được chấp nhận bởi hợp đồng thông minh của Metaxy mang bằng chứng mật mã hợp lệ, chỉ có thể được tạo nếu phương pháp VRF là chống giả mạo.

Giới thiệu về Chainlink

Chainlink được sử dụng để tạo và bán các dịch vụ oracle, được yêu cầu để chạy các hợp đồng thông minh kết hợp trên bất kỳ blockchain nào. Các hợp đồng thông minh có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ API bên ngoài nào bằng cách sử dụng các tính toán ngoài chuỗi an toàn để kích hoạt các ứng dụng giàu tính năng nhờ mạng lưới tiên tri Chainlink. Chainlink đảm bảo hàng tỷ đô la trên nhiều ngành công nghiệp DeFi, trò chơi và các ngành quan trọng khác, cung cấp một cổng kết nối chung cho tất cả các chuỗi khối tới các tổ chức toàn cầu và các nhà cung cấp dữ liệu nổi tiếng.

Về Metaxy

Là một trò chơi chiến đấu NFT Metaverse miễn phí và chơi để kiếm tiền, Metaxy tạo ra Đa vũ trụ nơi người chơi có thể triệu tập các siêu anh hùng yêu thích của họ để chiến đấu và kiếm phần thưởng lớn là các vật phẩm NFT và Token MXY.


Rate this post