Cập nhật Metaverse Crypto Coin Giá Metahero tăng 18% hôm nay, Gainer lớn nhất trên CoinMarketCap

Thông tin cập nhật Metaverse Crypto Coin Giá Metahero tăng 18% hôm nay, Gainer lớn nhất trên CoinMarketCap

nulltx.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 04:51, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Mã thông báo HERO của Metahero hôm nay đã tăng hơn 18%, đặt nó là mã tăng giá lớn nhất trên CoinMarketCap. Đợt tăng giá gần đây diễn ra trong bối cảnh Everdome được đưa lên trang bìa trên Arabian Business, tạp chí nhà đầu tư hàng đầu ở Trung Đông. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Metahero và Everdome và xem tại sao giá lại tăng.

Metahero (HERO) là gì?

Ra mắt vào tháng 7 năm 2021, Metahero là công nghệ xây dựng tiền điện tử Metaverse hàng đầu cho phép người dùng tự quét bản thân vào thực tế ảo với độ chính xác cực cao.

Quan hệ đối tác của Metahero với Wold Digital World cho phép công ty đạt được khả năng quét hình ảnh siêu thực bằng cách sử dụng công nghệ quét 3D 16k của WDW được sử dụng bởi những người như CD Project, các nhà phát triển của Cyberpunk 2077.

Mã thông báo gốc của hệ sinh thái Metahero là HERO, được sử dụng làm tài sản tiện ích chính trên nền tảng. HERO sẽ được sử dụng để cấp phép, NFT, thanh toán cho quá trình quét và hơn thế nữa.

Bạn có thể mua HERO trên PancakeSwap, KuCoin, Gate.io, v.v.

Everdome (DOME) là gì?

Everdome là Metaverse nơi công nghệ của Metahero sẽ sống, tương tác và phát triển. Trong khi Metahero là cửa ngõ vào Metaverse, Everdome sẽ cung cấp trải nghiệm web3 hoàn toàn nhập vai và siêu thực tế.

Everdsome sẽ có một hệ sinh thái chính thức cho phép các doanh nghiệp đưa thương hiệu và công ty lên Metaverse. Ngoài ra, Everdome sẽ cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp kinh doanh, mua bán sản phẩm và cung cấp không gian cho các cuộc gặp gỡ chuyên nghiệp và xã hội.

Tháng trước, Everdome đã hoàn thành đợt bán trước riêng tư cho Token DOME của mình, huy động được hơn 17.350 BNB (6,9 triệu đô la). Đợt bán trước yêu cầu người dùng nắm giữ Token HERO, điều này đã tạo ra động lực tăng giá và nhu cầu đối với Metahero.

Theo Lộ trình của họ, Everdome đang chuẩn bị cho nền tảng thị trường Bất động sản ảo của họ và một bộ sưu tập NFT độc quyền dự kiến ​​sẽ giảm vào Quý 1 năm nay.

Tại sao HERO lại tăng giá?

Vì HERO và DOME có liên quan chặt chẽ với nhau, bất kỳ tin tức tăng giá nào liên quan đến DOME sẽ phản ánh trên thị trường của HERO.

Trong tin tức gần đây, Everdome đã được xuất hiện trên trang bìa của Arabian Business, tạp chí đầu tư và kinh doanh hàng đầu ở Trung Đông.

🔥 Everdome lên trang bìa của Arabian Business, tạp chí đầu tư và kinh doanh hàng đầu ở Trung Đông.

👉https: //t.co/bHRz5V0y10

Arabian Business tiếp cận một cộng đồng đã thể hiện sự quan tâm đến thành công trong tương lai của @Everdome và Metahero. # BeYourOwnHero pic.twitter.com/CLRMSmlmdu

– Metahero.io (@Metahero_io) ngày 9 tháng 2 năm 2022

UAE và Ả Rập Xê Út có hàng tỷ USD để đầu tư vào Metaverse, có nghĩa là nhắm mục tiêu vào thị trường nhà đầu tư Trung Đông là một cách tiếp cận lý tưởng để huy động vốn cho cả Metahero và Everdome.

Được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí kinh doanh hàng đầu ở Ả Rập Xê Út là một cột mốc đáng chú ý, đó là một trong những lý do chính cho động lực tăng giá gần đây của Metahero.

Ngoài ra, việc kết thúc thành công đợt bán trước huy động được hơn 6,9 triệu đô la cho Everdome, báo hiệu tiềm năng dài hạn to lớn cho cả DOME và HERO.

Cả hai dự án đều phải xem vào năm 2022 vì nền tảng bất động sản của Everdome và các bộ sưu tập NFT dự kiến ​​sẽ giảm trong năm nay.

Với mức định giá hiện tại là 303 triệu đô la, HERO là một dự án được đánh giá thấp và nếu bạn đang muốn tham gia sớm vào đồng tiền điện tử Metaverse, Metahero sẽ tạo ra một cơ hội tuyệt vời ngay bây giờ.

Tiết lộ: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn nghiên cứu trước khi mua bất kỳ đồng tiền điện tử Metaverse nào.


Rate this post